Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450

Thực phẩm bổ sung: Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450

Mã SP: NS450
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 240g/lọ
Giá N/Yết:8.357.143 VND
5.850.000 VND

Mô tả sản phẩm

 tu van mua hang tai onplaza

Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC 

Cao hồng sâm Hàn Quốc nổi tiếng toàn thế giới nhờ thành phần công dụng, hình thức chất lượng và kỹ thuật chế biến. Nhắc đến cao hồng sâm Hàn Quốc, người tiêu dùng thường nhớ đến những thương hiệu như KGS, Duham, Pocheon,… và đặc biệt là CKJ của tập đoàn KGC.  CKJ là thương hiệu đại diện cho những sản phẩm nhân sâm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất của xứ sở kim chi. Trong văn hóa người dân xứ Hàn, vào những dịp trọng đại, những ngày đại lễ, cao hồng sâm CKJ là lựa chọn quà biếu hàng đầu. Từ đó, những sản phẩm cao sâm CKJ đi vào đời sống sức khỏe cũng như có vị trí không nhỏ trong văn hóa nơi đây.

cao hong sam chinh phu Han Quoc KGC NS450 09 Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450

Cao hồng sâm Hàn Quốc có nhiều thương hiệu như Duham, Pocheon, KGS,… nhưng tại sao CKJ lại được đánh giá có chất lượng tốt nhất?

Những sản phẩm từ nhân sâm được phổ biến tại Hàn Quốc từ cuối TK 19, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế thương mại của đất nước này. Đến đầu những năm 1940, nhân sâm Hàn Quốc là mặt hàng xuất khẩu chủ đạo tuy nhiên kéo theo đó là vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn ngập thị trường nội địa. Trước vấn nạn này, chính phủ Chosun thành lập nhãn hiệu CKJ, là đại diện của hàng thật, hàng chính hãng do nhà nước quản lý. Đến những năm 1999, theo chính sách tư nhân hóa, CKJ chịu sự tiếp quản của Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc KGC và phát triển đến nay.

- Cao hồng sâm chính phủ CKJ chất lượng tốt nhất nhờ vùng nguyên liệu

Nếu như các thương hiệu cao hồng sâm khác sử dụng nguyên liệu nhân sâm chủ yếu ở vùng miền Trung Hàn Quốc, nơi có sản lượng sâm lớn, nhưng chất lượng chưa thực sự hoàn hảo thì KGC chủ yếu tập trung khai thác nhân sâm tại miền Bắc Hàn, nơi giáp với Triều Tiên, đây được xem là “thánh địa” của nhân sâm chất lượng cao nhờ điều kiện tự nhiên.

Phía Bắc Hàn Quốc có đất đai, khí hậu, ánh nắng mặt trời thích hợp với độ tuổi của nhân sâm. Thực tế cho thấy, nếu điều kiện tự nhiên không đạt chất lượng thì sâm chỉ trồng được trong khoảng 3-4 năm tuổi vì để đến 5-6 năm sẽ thối và hỏng.

- Cao sâm CKJ chất lượng nhờ quy trình chế biến

Do được chính phủ Hàn Quốc quản lý trong tất cả các khâu từ lựa chọn, khai thác nguyên liệu đến chế biến sản xuất, kiểm định chất lượng thành phẩm nên các sản phẩm cao hồng sâm CKJ thuộc tập đoàn KGC luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu so với các sản phẩm cùng phân khúc.

+ Lựa chọn nguyên liệu sâm tươi đạt chuẩn 6 năm tuổi chất lượng tốt

+ Làm sạch và để ráo nước nguyên liệu

+ Nhân sâm được đem hấp sấy ở nhiệt độ cao đến khi còn khoảng 14% nước thu được hồng sâm

+ Kiểm định chất lượng hồng sâm, lựa chọn những củ hống sâm tốt nhất

+ Đưa hồng sâm đạt chuẩn vào tinh luyện thành cao lỏng

+ Kiểm định chất lượng cao và đóng bao bì sản phẩm

+ Kiểm định chất lượng thành phẩm lần cuối trước khi phân phối ra thị trường.

Quy trình chế biến đạt chuẩn Saudi GMP (Công nghệ xuất sắc tại Saudi), dưới công thức truyền thống từ bàn tay lành nghề lâu năm, cao hồng sâm KGC cho chất lượng tốt nhất hiện nay.

Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC đạt được những danh hiệu cao quý và được phân phối khắp nơi trên thế giới

Sản phẩm cao hồng sâm chính phủ CKJ đã đạt được những danh hiệu như:

- Được Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng chọn là sản phẩm Millenium (Hoàng Kim) và sản phẩm đẳng cấp thế giới của Hàn Quốc

- Là sản phẩm được người tiêu dùng Hàn Quốc tin cậy

Ngoài những danh hiệu cao quý đạt được, sản phẩm còn được phân phối ở nhiều nơi trên thế giới:

- Được bán ở tiệm Harrods tại Anh Quốc và các cửa hàng cao cấp hàng đầu thế giới.

- Hơn 50 cửa tiệm của Cheong-Kwan-Jang đã được thành lập trong 8 quốc gia, như tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan, Việt Nam, Úc Châu và các nước khác.

- Tiếp cận thị trường Trung Đông,  tại Bắc Mỹ, có 30 thương hiệu độc quyền bán sản phẩm hồng sâm

- Với sự tin cậy trong hơn 113 năm, hôm nay, những sản phẩm Cheong-Kwan-Jang có thể tìm thấy trong hơn 1,000 cửa tiệm trên khắp thế giới.

LƯU Ý: Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC nói chung và các sản phẩm nhân sâm thuộc tập đoàn KGC đều đảm bảo an toàn. Tập đoàn KGC đã không ngừng phát triển và hoàn thiện, trở thành một tập đoàn chuyên về hồng sâm đứng đầu thế giới về quy mô sản xuất, chất lượng sản phẩm. Từ bí quyết gieo trồng nguyên liệu lâu đời, việc lựa chọn vùng đất sạch, đến việc ký kết hợp đồng gieo trồng với nông dân luôn được đơn vị quan tâm, lựa chọn kỹ càng để đảm bảo luôn có được những củ nhân sâm sạch và được thu hoạch khi đạt 6 năm tuổi. Nhờ vào qui trình gieo trồng, thu hoạch nghiêm ngặt này đã giúp các sản phẩm chất lượng cao của KGC luôn đạt tiêu chuẩn toàn cầu GAP về độ an toàn.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

KHUYẾN CÁOThương hiệu CKJ thuộc Tập Đoàn KGC, được biết đến là “Cheong-Kwan-Jang” tại Á Đông. Vì thế người tiêu dùng có thể đồng nhất tên gọi, có thể căn cứ vào logo của CKJ Hoặc KGC để xác định tính an toàn, chất lượng của sản phẩm. Cao hồng sâm chính phủ KGC nổi tiếng thế giới với một số đặc điểm nhận diện chi tiết dưới đây:

cao hong sam chinh phu Han Quoc KGC NS450 01 Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450cao hong sam chinh phu Han Quoc KGC NS450 10 Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450cao hong sam chinh phu Han Quoc KGC NS450 02 Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450cao hong sam chinh phu Han Quoc KGC NS450 03 Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450cao hong sam chinh phu Han Quoc KGC NS450 04 Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450cao hong sam chinh phu Han Quoc KGC NS450 05 Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450cao hong sam chinh phu Han Quoc KGC NS450 06 Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450cao hong sam chinh phu Han Quoc KGC NS450 07 Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450cao hong sam chinh phu Han Quoc KGC NS450 08 Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm:

ttsp cao hong sam chinh phu Han Quoc KGC NS450 Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC NS450

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Tư vấn

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Xem tiếp...

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm hiệu quả

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm là phương pháp hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Nhân sâm vốn là một loại dược liệu Y học được các danh y sử dụng từ lâu.

Xem tiếp...

Nhân sâm tươi có tốt không?

Nhân sâm tươi là một sản phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người tuy nhiên cần phải biết cách dùng và bảo quản mới có thể thu được những lợi ích từ nhân sâm.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc hỗ trợ cải thiện hiệu quả tiểu đường tuýp 2

Sử dụng nhân sâm đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, sắc đẹp. Trong số những công dụng của nhân sâm, công dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 2 là một trong những công dụng được các nhà Y dược học đánh giá cao.

Xem tiếp...