Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449

Thực phẩm bổ sung: Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449

Mã SP: NS449
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 100g/ lọ
Giá N/Yết:4.471.429 VND
3.130.000 VND

Mô tả sản phẩm

Mang nhiều ưu điểm về hình thức, chất lượng, đặc biệt được đảm bảo của chính phủ Hàn Quốc, sản phẩm Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449 ngày càng có vị thế trên thị trường quốc tế với hơn 1000 cửa hiệu khắp các châu lục.

 tu van mua hang tai onplaza

Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g

Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g là loại thực phẩm chức năng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng để chăm sóc sức khỏe, làm quà biếu tặng trong những năm gần đây. Mang nhiều ưu điểm về hình thức, chất lượng, đặc biệt được đảm bảo của chính phủ Hàn Quốc, sản phẩm cao sâm KGC ngày càng có vị thế trên thị trường quốc tế với hơn 1000 cửa hiệu khắp các châu lục.

cao hong chinh phu thuong hang kgc loai 100 g NS449 01 Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449

Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển

Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc KGC gắn liền với sự hình thành chính phủ Hàn Quốc và thương hiệu nhân sâm nổi tiếng nhất thế giới Cheong Kwan Jang (CKJ). Trải qua hơn 100 năm phát triển, đây được xem là Tập đoàn lãnh đạo hàng đầu về Công nghệ, chế biến sâm cao ly. Dưới đây là một số dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn KGC:

- Năm 1899, thành lập Khu quản lý nhân sâm trực thuộc hoàng cung triều đại Daehan dưới triều đại vua Gojong.

- Năm 1908, Khu quản lý nhân sâm trực thuộc Cục thuế, Bộ Tài Chính và được Độc quyền về nhân sâm

- Năm 1940, Nhãn hiệu CKJ được sử dụng, dán trên sản phẩm hồng sâm để phân biệt các loại sâm không rõ nguồn gốc khác. Nhãn hiệu này đại diện cho tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc.

- Năm 1848, Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc chịu sự quản lý của Bộ Tài chính

- Từ năm 1951 -  1999, liên tục thành lập các Công ty sâm dưới sự quản lý của Tập đoàn.

- Năm 1999, tái thành lập Korea Ginseng Corporation (KGC)

- Từ năm 2000 đến nay, liên tục thành lập các chi nhánh tại nhiều quốc gia, khu vực trên toàn thế giới.

Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, KGC không ngừng hoàn thiện, vươn lên đứng đầu trong ngành kinh doanh thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc. Nhắc đến cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC, người dân Hàn Quốc đều xem đó là niềm tự hào của dân tộc.

Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC nổi tiếng với hơn 1000 cửa hiệu khắp thế giới

Nổi tiếng là Tập đoàn lớn mạnh nhất Hàn Quốc, đang trên đà phát triển, liên tục thành lập các chi nhánh, đại lý ủy quyền, KGC đang dần vươn tầm thế giới, có vị thế tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm cao hồng sâm chính phủ thượng hạng Hàn Quốc KGC có mặt tại một số cửa hiệu nổi tiếng như:

- Xuất hiện trong tiệm Harrods tại Vương Quốc Anh

- Có mặt trong hơn 50 cửa tiệm Cheong Kwan Jang tại 8 quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật, Trung Quốc, Việt Nam, châu Úc,…

- Đã được bày bán tại thị trường Trung Đông

- Nhiều chi nhánh được xây dựng tại Bắc Mỹ với 30 thương hiệu trực thuộc KGC bán sản phẩm cao sâm.

Được sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng toàn cầu, cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hiện đã có mặt tại hơn 1000 cửa hiệu trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường trong và ngoài nước.

Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc thượng hạng đạt chuẩn Saudi GMP về chất lượng

GMP (Good Manufaturing Practices) được biết đến là tiêu chuẩn thực hành sản xuất được áp dụng trong sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều, ổn định, tốt so với quy chuẩn đã đăng ký và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn trong quá trình chế biến. Đây là giải pháp quản lý chất lượng khoa học hệ thống, đầy đủ và giảm rủi ro trong kinh doanh.

Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC được sản xuất trên dây chuyền chuẩn GMP:

- Nhân sự: Nhiều cấp độ quản lý nhân sự, chuẩn mực các vị trí, mỗi vị trí là sự phù hợp về trình độ, năng lực, đảm bảo sức khỏe, thể lực, trí lực của tất cả thành viên tham gia Tập đoàn. Có chương trình, kế hoạch đào tạo, truyền đạt kinh nghiệm và huấn luyện nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên.

- Cơ sở vật chất và thiết bị nhà xưởng: Không tính những chi nhánh khắp thế giới, Tập đoàn KGC có nhiều nhà xưởng, khu công nghiệp tại Hàn Quốc, có quy định về vị trí, không gian đặt máy móc, thiết kế và sử dụng vật liệu phù hợp với điều kiện sản xuất, chế biến cao hồng sâm.

- Kiểm soát vệ sinh cơ sở: KGC đảm bảo xây dựng các quy chuẩn về xử lý nước dùng đề sản xuất, xử lý nước thải, xử lý sản phẩm phụ và rác thải thực phẩm, bảo quản các nguyên liệu theo quy định. Thường xuyên kiểm tra và kiểm soát lượng vi sinh vật gây hại và vệ sinh cá nhân, môi trường, hệ thống nhà xưởng.

- Kiểm soát quá trình chế biến: KGC kiểm soát toàn bộ quá trình từ khai thác nguyên liệu, bảo quản, chế biến đến kiểm tra chất lượng thành phẩm. Có chiến lược xây dựng, phát triển các thủ tục chế biến , công thức, bí quyết chế biến cao hồng sâm để có được thành phẩm chất lượng tốt nhất.

- Kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm: Sản phẩm cao sâm chính phủ được đảm bảo bảo quản trong môi trường thuận lợi, dù ở bất cứ chi nhánh nào, muốn phân phối sản phẩm của KGC đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đủ điều kiện mới được phép kinh doanh

Từ những yếu tố trên, sản phẩm cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC xứng đáng là sản phẩm cao hồng sâm tốt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc khác.

LƯU Ý:  Sản phẩm cao hồng sâm chính phủ thượng hạng Hàn Quốc KGC loại 100g được sản xuất từ nhân sâm đủ 6 năm tuổi được khai thác từ miền Bắc Hàn Quốc, nơi được đánh giá là có chất lượng nhân sâm tốt nhất thế giới. Các sản phẩm cao sâm của Duham, Pocheon hay KGS thường sử dụng nguyên liệu sâm từ miền Trung Hàn Quốc, nơi đây tuy sản lượng sâm nhiều nhưng chất lượng không tốt bằng miền Bắc.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

KHUYẾN CÁOCác sản phẩm cao hồng sâm thuộc Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc KGC có mức giá có phần cao hơn so với các thương hiệu khác do chất lượng tốt hơn, được kiểm định an toàn, đảm bảo hiệu quả sử dụng hơn các sản phẩm khác. Vì thế người tiêu dùng không nên căn cứ vào mức giá cao để đánh giá sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm còn có một số đặc điểm chi tiết dưới đây:

cao hong chinh phu thuong hang kgc loai 100 g NS449 02 Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449cao hong chinh phu thuong hang kgc loai 100 g NS449 11 Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449

cao hong chinh phu thuong hang kgc loai 100 g NS449 03 Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449cao hong chinh phu thuong hang kgc loai 100 g NS449 04 Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449cao hong chinh phu thuong hang kgc loai 100 g NS449 05 Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449

cao hong chinh phu thuong hang kgc loai 100 g NS449 06 Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449 

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm tại của hàng: 

cao hong chinh phu thuong hang kgc loai 100 g NS449 07 Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449

cao hong chinh phu thuong hang kgc loai 100 g NS449 08 Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449

cao hong chinh phu thuong hang kgc loai 100 g NS449 09 Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449

cao hong chinh phu thuong hang kgc loai 100 g NS449 10 Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449

Thông tin chi tiết về sản phẩm

ttsp cao hong sam cao cap chinh phu KGC lo 100 g NS449 Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Tư vấn

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Xem tiếp...

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm hiệu quả

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm là phương pháp hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Nhân sâm vốn là một loại dược liệu Y học được các danh y sử dụng từ lâu.

Xem tiếp...

Nhân sâm tươi có tốt không?

Nhân sâm tươi là một sản phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người tuy nhiên cần phải biết cách dùng và bảo quản mới có thể thu được những lợi ích từ nhân sâm.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc hỗ trợ cải thiện hiệu quả tiểu đường tuýp 2

Sử dụng nhân sâm đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, sắc đẹp. Trong số những công dụng của nhân sâm, công dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 2 là một trong những công dụng được các nhà Y dược học đánh giá cao.

Xem tiếp...