Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g

Thực phẩm bổ sung: Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g NS041

Mã SP: NS041
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: Hộp 2 lọ x 240g
Giá N/Yết:7.857.143 VND
5.500.000 VND

Mô tả sản phẩm

Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc là sản phẩm được hầm ở điều kiện đặc biệt, giữ được nguyên vẹn các thành phần dinh dưỡng có giá trị tối ưu, rất bổ dưỡng cho sức khỏe con người.

 tu van mua hang tai onplaza

Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g

Cao hồng sâm hỗ trợ hệ tiêu hóa như thế nào?

Bệnh nhân tim mạch có dùng được cao hồng sâm không?

Người thiếu máu dùng cao hồng sâm có tác dụng gì?

Cao hồng sâm có tác dụng làm đẹp không?

Nên dùng cao hồng sâm để cải thiện sức khỏe không?

Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g là sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc qua nhiều công đoạn để cô đặc thành dạng cao. Xuất hiện trên thị trường từ lâu, Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g có thành phần, công dụng tốt, tiện lợi và đang dần trở thành sản phẩm được lựa chọn nhiều trong hệ thống các sản phẩm thực phẩm bổ sung.

cao hong sam 240g 700 Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g NS041

Do được chiết xuất từ hồng sâm nên Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g mang lại giá trị chăm sóc sức khỏe rất hiệu quả, có thể bồi bổ sức khỏe, hạn chế bệnh tật, nâng cao chức năng của các hệ cơ quan. Ngoài ra, đây là sản phẩm có thể giảm thiểu lão hóa, cải thiện vóc dáng, góp phần vào quá trình chăm sóc sắc đẹp. Nói đến Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g, người tiêu dùng không thể phủ nhận sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại, người dùng có thể mang theo người để bổ sung dưỡng chất tại bất kỳ đâu.

Lưu ý: Do được truyền tai về thành phần, công dụng cũng như nhiều ưu điểm mà không ít người đã lạm dụng sản phẩm. Sử dụng không đúng liều lượng khuyên dùng và chế biến sai cách. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe, khách hàng nên tham khảo tư vấn, áp dụng sản phẩm đúng liều lượng, không tự ý dùng sản phẩm vượt quá mức độ dẫn đến những ảnh hưởng xấu không mong muốn.

Khuyến cáoHiện nay, Cao hồng sâm phân phối tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã. Tuy nhiên không phải loại nào cũng là hàng chất lượng. Có nhiều mặt hàng bị làm nhái với bao bì như hàng thật mà người tiêu dùng không hay biết. Để đảm bảo quyền lợi  khách hàng nên lựa chọn Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g được cấp phép lưu hành.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

cach bao khi mua sp Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g NS041

Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g có bao bì, nhãn mác, logo, tem mác để người tiêu dùng phân biệt. Khi mua sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo những điểm dưới đây: 

cao hong sam royal han quoc 240 g NS041 1 Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g NS041

cao hong sam royal han quoc 240 g NS041 2 Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g NS041

cao hong sam royal han quoc 240 g NS041 3 Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g NS041

cao hong sam royal han quoc 240 g NS041 4 Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g NS041

cao hong sam royal han quoc 240 g NS041 5 Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g NS041

Thông tin sản phẩm: 

caohongsamroyal Cao hồng sâm Royal Hàn Quốc 240g NS041

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

cao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốccao hồng sâm hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Tư vấn

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Xem tiếp...

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm hiệu quả

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm là phương pháp hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Nhân sâm vốn là một loại dược liệu Y học được các danh y sử dụng từ lâu.

Xem tiếp...

Nhân sâm tươi có tốt không?

Nhân sâm tươi là một sản phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người tuy nhiên cần phải biết cách dùng và bảo quản mới có thể thu được những lợi ích từ nhân sâm.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc hỗ trợ cải thiện hiệu quả tiểu đường tuýp 2

Sử dụng nhân sâm đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, sắc đẹp. Trong số những công dụng của nhân sâm, công dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 2 là một trong những công dụng được các nhà Y dược học đánh giá cao.

Xem tiếp...