Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh NS141

Thực phẩm bổ sung: Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh NS141

Mã SP: NS141
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 1kg/ hộp
Giá N/Yết:1.857.143 VND
1.300.000 VND

Mô tả sản phẩm

Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh với hàm lượng thành phần chính là hắc hồng sâm, hồng sâm đã qua 9 lần hấp sấy để tạo thành loại củ hắc sâm màu đen, có hàm lượng saponin cao gấp nhiều lần hồng sâm.

Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh

 

Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc là cao gì?

Tác dụng của cao hắc hồng sâm là gì?

Bị bệnh tiểu đường có nên dùng cao hắc hồng sâm Hàn Quốc không?

Nam giới bị yếu sinh lý có nên dùng cao hắc hồng sâm không?

Người già trí nhớ kém nên sử dụng cao hắc hồng sâm Hàn Quốc như thế nào?

Cách sử dụng cao hắc hồng sâm cho người cao huyết áp hiệu quả ra sao?

Hồng sâm Hàn Quốc là nhân sâm đã qua chế biến và có tính ôn, có thể dùng để chăm sóc sức khỏe, tăng cường dương khí, ít tác dụng phụ, thích hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Y học phương Tây cũng biết đến tác dụng của hồng sâm khá sớm, đặc biệt là công dụng của hồng sâm đối với bệnh cao huyết áp.

cao tinh chat hac hong sam han quoc hop su xanh NS141 Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh NS141

Tận dụng lợi ích này của hồng sâm, các nhà sản xuất Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời thành công sản phẩm Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh với hàm lượng thành phần chính là hắc hồng sâm ( hồng sâm đã qua 9 lần hấp sấy để tạo thành loại củ hắc sâm màu đen, có hàm lượng saponin cao gấp nhiều lần hồng sâm). Cao hắc hồng sâm ở dạng cô đặc nên chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ cũng có thể cảm nhận được tác dụng của cao hắc hồng sâm mang đến.

Lưu ý: Mỗi lần sử dụng cao hắc hồng sâm, chỉ nên dùng pha 1 thìa nhỏ vào 1 chén nước vừa đủ ấm, khuấy đều, cho đến khi cao tan hết. Cao hắc hồng sâm hay cao hồng sâm đều có vị đắng nên có thể cho thêm đường hoặc mật ong để uống kèm. Ngoài ra, cao hắc hồng sâm là thực phẩm chức năng nên cần phải dùng thường xuyên, đều đặn mới mang đến hiệu quả cao.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU NHƯ PHÁT HIỆN CAO HẮC HỒNG SÂM KÉM CHẤT LƯỢNG

 cach bao khi mua sp Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh NS141

Khuyến cáo: Một số trường hợp như đau bụng, lạnh bụng…nên kiêng dùng cao hắc hồng sâm Hàn Quốc. Ngoài ra, sản phẩm được đóng gói trong hộp sứ nên không thích hợp khi mang đi xa và thường rất khó để nhận dạng sản phẩm chính hãng cũng như màu sắc bên trong của sản phẩm. Sản phẩm Cao hắc hồng sâm Hàn Quốc chính hãng có một số đặc điểm nhận dạng bên ngoài dưới đây:

cao tinh chat hac hong sam han quoc hop su xanh NS141 1 Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh NS141

cao tinh chat hac hong sam han quoc hop su xanh NS141 2 Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh NS141

cao tinh chat hac hong sam han quoc hop su xanh NS141 3 Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh NS141

 

cao tinh chat hac hong sam han quoc hop su xanh NS141 4 Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh NS141

cao tinh chat hac hong sam han quoc hop su xanh NS141 5 Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh NS141

 

cao tinh chat hac hong sam han quoc hop su xanh NS141 6 Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh NS141

cao tinh chat hac hong sam han quoc hop su xanh NS141 7 Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh NS141 

Thông tin sản phẩm: 

ttsp cao tinh chat hac hong sam han quoc hop su xanh NS141 Cao tinh chất hắc hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh NS141

 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc cao hồng sâm hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Tư vấn

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g (12 củ) số 40

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải thiện sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc thơm ngon, đúng điệu mang đến cho người dùng thưởng thức đúng về hương vị cũng như phát huy hiệu quả. Vậy nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Xem tiếp...