Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC 150g NS456

Thực phẩm bổ sung: Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 10 củ )số 30 NS456

Mã SP: NS456
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 150g/ hộp
Giá N/Yết:5.114.286 VND
3.150.000 VND

Mô tả sản phẩm

Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC 150g

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC 150g được đánh giá là loại sâm “ không có đối thủ” tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường thế giới. Nói đến những tác dụng của sâm Hàn Quốc từ xưa đến nay đã có rất nhiều nghiên cứu chứng nhận. Có nhiều thương hiệu sản xuất sâm, hồng sâm nổi tiếng tại Hàn Quốc nhưng Cheong Kwan Jang vẫn được đánh giá là thương hiệu sản xuất hồng sâm hàng đầu. Ngày nay, Cheong Kwan Jang được Tập đoàn sâm KGC tiếp quản.

hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC 150 g NS456 08 Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 10 củ )số 30 NS456

Hồng sâm KGC – Biểu tượng của hồng sâm cao cấp Hàn Quốc

- Chiếm tới hơn 10% thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Mặc dù ở Hàn Quốc có tới hàng trăm sản phẩm khác nhau với đa dạng các chủng loại để chăm sóc sức khỏe con người nhưng hồng sâm KGC cũng như các sản phẩm khác của thương hiệu này chiếm tới 10% trong tổng doanh thu của ngành thực phẩm dinh dưỡng hàng năm của Hàn Quốc. Điều này chứng tỏ, sức hút của hồng sâm KGC là rất lớn.

- Sản phẩm giữ được những đặc trưng riêng, khác biệt hoàn toàn

+ Củ hồng sâm KGC được lấy nguyên liệu từ nhân sâm tươi trồng tại những vùng đất màu mỡ của miền Bắc Hàn Quốc ( nơi tiếp giáp với Triều Tiên) được quản lý bởi các kĩ sư, chuyên gia thuộc Tập đoàn KGC.

+ Nguồn đất và nước hoàn toàn không bị ô nhiễm, quy hoạch trong những vùng canh tác tối ưu, có sự bảo hộ của nhà nước.

+ Sản phẩm được bảo quản và đóng gói trong túi hút chân không hộp gỗ và cho vào hộp thiếc với bao bì đạt chất lượng, đã có sự kiểm tra về an toàn thực phẩm.

+ 100% củ hồng sâm đạt 6 năm tuổi và có chứa tới hơn 34 loại saponin khác nhau cùng những thành phần hoạt tính đa dạng, phong phú khác.

- Sản phẩm hồng sâm đến từ thương hiệu cao quý

Lịch sử hình thành hồng sâm Hàn Quốc đã trải qua nhiều giai đoạn cũng như các thành tích được công nhận nên luôn được khá nhiều khách hàng trên thế giói đón nhận.

+ Sau khi đẩy mạnh xuất khẩu, năm 1963, hồng sâm Cheong-Kwan-Jang đã chính thức được yêu thích trên thị trường Hong Kong và Singapore. 

+ Năm 1972, nhãn hiệu Hồng sâm này được đánh dấu là nhãn hiệu tin cậy và được sử dụng vĩnh viễn tại Nhật Bản.

+ Đến năm 1995, nhãn hiệu này nổi tiếng khắp thế giới và được dán luôn trên mọi sản phẩm trong nước cũng như hải ngoại.

Cheong Kwang Jang (CKJ) – thương hiệu sâm hàng đầu thế giới

Cheong-Kwan-Jan trong phiên âm tiếng Hàn Quốc có nghĩa là “ hàng uy tín được chính phủ công nhận”. Đây chính là nhãn hiệu sâm đại diện tiêu biểu của Hàn Quốc với hơn 100 năm truyền thống. Nếu như bạn từng có dịp đến Anh quốc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm sâm CKJ được bán trong các tiệm Harrods ( Anh) cùng những cửa hàng cao cấp bậc nhất thế giới.

- Sản phẩm hồng sâm KGC được Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng chọn là sản phẩm Millenium (Hoàng Kim) – Sản phẩm đẳng cấp thế giới của Hàn Quốc.

- Tập đoàn KGC được công nhận là doanh nghiệp đứng đầu về doanh thu thực phẩm sức khỏe trong và ngoài nước ở Hàn Quốc.

- Nhận giải Nhất về lĩnh vực bán lẻ do Chính phủ Hàn Quốc công nhận – giải Franchise.

- Thương hiệu tin cậy được người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn.

Lưu ý: Tác dụng của hồng sâm KGC là rất tốt và cách dùng hồng sâm cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, do đây là thực phẩm chức năng được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên việc bảo quản hồng sâm là khá quan trọng. Từ nhiệt độ, ánh sáng hay độ ẩm hoặc lưu kho đều phải đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nếu như bảo quản không đúng cách sẽ gây biến chất và dễ bị phát sinh nấm mốc, đây vốn là nguyên nhân của ung thư gan.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Khuyến cáo: Nhà sản xuất KGC cho biết, dù là người làm lâu năm trong nghề cũng rất khó để phân biệt được sản phẩm hồng sâm thật giả mức độ làm giả ngày càng tinh vi. Vì thế, người tiêu dùng nên chọn mua hồng sâm KGC tại những cửa hàng thuộc hệ thống phân phối của công ty để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe.

Để phân biệt được sản phẩm chính thống và sản phẩm “ ngoài luồng”, người tiêu dùng cần kiểm tra tem chống hàng giả của Bộ Công An tại các nhãn phụ của sẩn phẩm. Dưới mỗi tem chống hàng giả đều có lớp giấy bạc và mã cào để người mua có thể soạn tin đối chiếu. Những đặc điểm phân biệt bao bì dưới đây phần nào sẽ giúp ích cho khách hàng:

hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC 150 g NS456 01 Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 10 củ )số 30 NS456hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 09 Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 10 củ )số 30 NS456hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC 150 g NS456 02 Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 10 củ )số 30 NS456hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC 150 g NS456 03 Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 10 củ )số 30 NS456hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC 150 g NS456 04 Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 10 củ )số 30 NS456hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC 150 g NS456 05 Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 10 củ )số 30 NS456hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC 150 g NS456 06 Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 10 củ )số 30 NS456hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC 150 g NS456 07 Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 10 củ )số 30 NS456

Thông tin sản phẩm: 

ttsp hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC 150 g NS456 Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 10 củ )số 30 NS456

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ

Sức khỏe mỗi ngày

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Tư vấn

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g (12 củ) số 40

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải thiện sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc thơm ngon, đúng điệu mang đến cho người dùng thưởng thức đúng về hương vị cũng như phát huy hiệu quả. Vậy nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Xem tiếp...