Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455

Thực phẩm bổ sung: Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455

Mã SP: NS455
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 300gr/hộp
Giá N/Yết:10.214.286 VND
5.400.000 VND

Mô tả sản phẩm

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp hộp thiếc loại 300g là một trong số sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Cheong Kwan Jang (nay được tiếp quản bởi Tập đoàn KGC). Sản phẩm đã được văn phòng độc quyền Chính phủ Chosun chính thức đưa vào từ năm 1940 để phân biệt Sâm Chính Phủ ( sâm thuộc quản lý nhà nước) với những sản phẩm do tư nhân sản xuất với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g 

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp hộp thiếc loại 300g là một trong số sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Cheong Kwan Jang ( nay được tiếp quản bởi Tập đoàn KGC). Sản phẩm đã được văn phòng độc quyền Chính phủ Chosun chính thức đưa vào từ năm 1940 để phân biệt Sâm Chính Phủ ( sâm thuộc quản lý nhà nước) với những sản phẩm do tư nhân sản xuất với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 08 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455

Hồng sâm KGC – tiếp nối truyền thống tốt đẹp

Do hồng sâm là thành phẩm được chế biến trong quá trình hấp cách thủy và được phơi khô bởi nhân sâm tươi dưới ánh nắng tự nhiên. Cũng như những loại thảo dược thượng hạng khác, nhân sâm tươi cũng sẽ có tuổi thọ nhất định và sau một giai đoạn trưởng thành sẽ chết đi. Nhưng để hồng sâm có được sức khỏe tốt nhất thì nhân sâm cần phải đạt đủ 6 năm tuổi.

Tuy nhiên, cho đến năm thứ 6 chỉ khoảng 45% nhân sâm đủ tuổi được thu hoạch bởi từ khoảng năm thứ 4 đến năm thứ 5, sâm sẽ bị chết khoảng 45% và 10% sâm sẽ bị chết vào năm thứ 6. Vì vậy, các hãng hồng sâm khác chỉ thu hoạch sâm cho đến 4 năm tuổi là họ không thể trồng lâu hơn. Và đây cũng là nguyên nhân khiến hồng sâm Chính phủ có giá cao hơn hẳn so với những thương hiệu sâm khác. Ngoài ra, hồng sâm Hàn Quốc còn có ưu điểm vượt trội bởi sở hữu một số yếu tố khác như:

- Nguồn đất đai màu mỡ: trước khi được đi vào trồng trọt chính thức, các chuyên gia của KGC đã phải mất 2 năm để kiểm tra thổ nhưỡng và thử nghiệm canh tác. Sau đó, những chủ canh tác tại các mảnh đất đó phải kí cam kết với nhà sản xuất là chỉ thu hoạch khi sâm đủ 6 năm tuổi dưới sự kiểm soát chặt chẽ. Nhân sâm sau khi thu hoạch phải mất 5 năm để cải tạo rồi mới trồng tiếp.

- Phương thức sản xuất hiện đại: KGC có số lượng lớn các nhà máy sản xuất hồng sâm khô lớn nhất thế giới, kết hợp phương pháp sản xuất truyền thống tự nhiên và phương pháp sản xuất hiện đại. Công nghệ sản xuất luôn được kiểm soát bởi các chuyên gia hàng đầu và liên tục được cải tiến.

Chính vì thế mà Chính phủ và FDA Hàn Quốc đã công nhận, hồng sâm củ khô 6 năm tuổi của thương hiệu Cheong Kwan Jang – KGC có lượng saponin đứng đầu, lên tới 37 loại khác nhau. Trong khi đó, sâm Mỹ, sâm Trung Quốc, sâm Nhật có chứa lần lượt là 14,15, 8 loại saponin.

Trải qua chiều dài hơn 100 năm lịch sử, thương hiệu Cheong Kwan Jang và KGC đã được công nhận và nhận được không ít các giải thưởng danh giá:

- 1940s: Hình thành nhãn hiệu uy tín, chính Cheong Kwan Jang.

- 1995: được công nhận là đạt hoặc vượt qua tiêu chuẩn của KGMP. (Korean Good Manufacturing Practice.)

Cheong Kwang Jang – KGC và những giải thưởng xứng tầm giá trị

- 2000: Hồng Sâm KGC được bình chọn là sản phẩm Nghìn Năm của Hàn Quốc.

- Thương hiệu được người tiêu dùng Hàn Quốc tin cậy.

- Thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc

- Thương hiệu hàng đầu trong ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Lợi ích khi mua hồng sâm củ khô KGC

- Lợi ích về sức khỏe: Sản phẩm là tinh hoa của nhân sâm tươi tại các trang trại trồng sâm thuộc miền Bắc Hàn ( khu vực tiếp giáp với Triều Tiên) – nơi có nguồn đất đai, thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu ôn hòa thích hợp trồng sâm dưới sự quản lý của Tập đoàn KGC. Cùng với đó là bàn tay của những người dân có kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Nhờ đó mà tác dụng của sản phẩm được đánh giá cao hơn hẳn.

- Giá trị khi làm quà tặng, quà biếu: Với bao bì đẹp mắt, hình thức sang trọng, thời hạn sử dụng lên tới 10 năm. Sản phẩm này xứng danh là món quà biếu sang trọng, cao cấp và ý nghĩa.

Khuyến cáo: Qúy khách chỉ nên mua sản phẩm khi có các biểu tượng huy hiệu Choeng Kwan Jang. Huy hiệu này gắn với biểu tượng quốc gia với những dấu hiệu cổ xưa cùng nét chữ đương đại. Trên bao bì sản phẩm có hình 6 ngôi sao tượng trưng cho 6 năm vun trồng và cống hiến, là sự cam kết tuyệt đối của nhà sản xuất. Sản phẩm có nền đỏ in đậm nét thể hiện đam mê cho từng nỗ lực để sản xuất loại Hồng sâm Chính Phủ tốt nhất trên thế giới.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Ngoài những đặc điểm này, quý khách có thể nhận biết sản phẩm thông qua một số các điểm bao bì dưới đây:

hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 01 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 09 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 02 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 03 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 04 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 05 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 06 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 07 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455

Thông tin sản phẩm: 

ttsp hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Tư vấn

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g (12 củ) số 40

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải thiện sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc thơm ngon, đúng điệu mang đến cho người dùng thưởng thức đúng về hương vị cũng như phát huy hiệu quả. Vậy nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Xem tiếp...