Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455

Thực phẩm bổ sung: Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455

Mã SP: NS455
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 300gr/hộp
Giá N/Yết:10.214.286 VND
7.150.000 VND

Mô tả sản phẩm

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp hộp thiếc loại 300g là một trong số sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Cheong Kwan Jang (nay được tiếp quản bởi Tập đoàn KGC). Sản phẩm đã được văn phòng độc quyền Chính phủ Chosun chính thức đưa vào từ năm 1940 để phân biệt Sâm Chính Phủ ( sâm thuộc quản lý nhà nước) với những sản phẩm do tư nhân sản xuất với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 tu van mua hang tai onplaza

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g 

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp hộp thiếc loại 300g là một trong số sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Cheong Kwan Jang ( nay được tiếp quản bởi Tập đoàn KGC). Sản phẩm đã được văn phòng độc quyền Chính phủ Chosun chính thức đưa vào từ năm 1940 để phân biệt Sâm Chính Phủ ( sâm thuộc quản lý nhà nước) với những sản phẩm do tư nhân sản xuất với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 08 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455

Hồng sâm KGC – tiếp nối truyền thống tốt đẹp

Do hồng sâm là thành phẩm được chế biến trong quá trình hấp cách thủy và được phơi khô bởi nhân sâm tươi dưới ánh nắng tự nhiên. Cũng như những loại thảo dược thượng hạng khác, nhân sâm tươi cũng sẽ có tuổi thọ nhất định và sau một giai đoạn trưởng thành sẽ chết đi. Nhưng để hồng sâm có được sức khỏe tốt nhất thì nhân sâm cần phải đạt đủ 6 năm tuổi.

Tuy nhiên, cho đến năm thứ 6 chỉ khoảng 45% nhân sâm đủ tuổi được thu hoạch bởi từ khoảng năm thứ 4 đến năm thứ 5, sâm sẽ bị chết khoảng 45% và 10% sâm sẽ bị chết vào năm thứ 6. Vì vậy, các hãng hồng sâm khác chỉ thu hoạch sâm cho đến 4 năm tuổi là họ không thể trồng lâu hơn. Và đây cũng là nguyên nhân khiến hồng sâm Chính phủ có giá cao hơn hẳn so với những thương hiệu sâm khác. Ngoài ra, hồng sâm Hàn Quốc còn có ưu điểm vượt trội bởi sở hữu một số yếu tố khác như:

- Nguồn đất đai màu mỡ: trước khi được đi vào trồng trọt chính thức, các chuyên gia của KGC đã phải mất 2 năm để kiểm tra thổ nhưỡng và thử nghiệm canh tác. Sau đó, những chủ canh tác tại các mảnh đất đó phải kí cam kết với nhà sản xuất là chỉ thu hoạch khi sâm đủ 6 năm tuổi dưới sự kiểm soát chặt chẽ. Nhân sâm sau khi thu hoạch phải mất 5 năm để cải tạo rồi mới trồng tiếp.

- Phương thức sản xuất hiện đại: KGC có số lượng lớn các nhà máy sản xuất hồng sâm khô lớn nhất thế giới, kết hợp phương pháp sản xuất truyền thống tự nhiên và phương pháp sản xuất hiện đại. Công nghệ sản xuất luôn được kiểm soát bởi các chuyên gia hàng đầu và liên tục được cải tiến.

Chính vì thế mà Chính phủ và FDA Hàn Quốc đã công nhận, hồng sâm củ khô 6 năm tuổi của thương hiệu Cheong Kwan Jang – KGC có lượng saponin đứng đầu, lên tới 37 loại khác nhau. Trong khi đó, sâm Mỹ, sâm Trung Quốc, sâm Nhật có chứa lần lượt là 14,15, 8 loại saponin.

Trải qua chiều dài hơn 100 năm lịch sử, thương hiệu Cheong Kwan Jang và KGC đã được công nhận và nhận được không ít các giải thưởng danh giá:

- 1940s: Hình thành nhãn hiệu uy tín, chính Cheong Kwan Jang.

- 1995: được công nhận là đạt hoặc vượt qua tiêu chuẩn của KGMP. (Korean Good Manufacturing Practice.)

Cheong Kwang Jang – KGC và những giải thưởng xứng tầm giá trị

- 2000: Hồng Sâm KGC được bình chọn là sản phẩm Nghìn Năm của Hàn Quốc.

- Thương hiệu được người tiêu dùng Hàn Quốc tin cậy.

- Thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc

- Thương hiệu hàng đầu trong ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Lợi ích khi mua hồng sâm củ khô KGC

- Lợi ích về sức khỏe: Sản phẩm là tinh hoa của nhân sâm tươi tại các trang trại trồng sâm thuộc miền Bắc Hàn ( khu vực tiếp giáp với Triều Tiên) – nơi có nguồn đất đai, thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu ôn hòa thích hợp trồng sâm dưới sự quản lý của Tập đoàn KGC. Cùng với đó là bàn tay của những người dân có kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Nhờ đó mà tác dụng của sản phẩm được đánh giá cao hơn hẳn.

- Giá trị khi làm quà tặng, quà biếu: Với bao bì đẹp mắt, hình thức sang trọng, thời hạn sử dụng lên tới 10 năm. Sản phẩm này xứng danh là món quà biếu sang trọng, cao cấp và ý nghĩa.

Khuyến cáo: Qúy khách chỉ nên mua sản phẩm khi có các biểu tượng huy hiệu Choeng Kwan Jang. Huy hiệu này gắn với biểu tượng quốc gia với những dấu hiệu cổ xưa cùng nét chữ đương đại. Trên bao bì sản phẩm có hình 6 ngôi sao tượng trưng cho 6 năm vun trồng và cống hiến, là sự cam kết tuyệt đối của nhà sản xuất. Sản phẩm có nền đỏ in đậm nét thể hiện đam mê cho từng nỗ lực để sản xuất loại Hồng sâm Chính Phủ tốt nhất trên thế giới.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Ngoài những đặc điểm này, quý khách có thể nhận biết sản phẩm thông qua một số các điểm bao bì dưới đây:

hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 01 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 09 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 02 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 03 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 04 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 05 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 06 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 07 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455

Thông tin sản phẩm: 

ttsp hong sam chinh phu hop thiec say kho KGC hop thiec 300 g NS455 Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ

Sức khỏe mỗi ngày

Cẩn thận với bình thủy tinh ngâm rượu giá rẻ có “chì”

Nhà tôi có một bình thủy tinh để ngâm rượu Tết năm ngoái ông nhà tôi mới mua từ người bán hàng rong nhưng tôi đang băn khoăn không biết có nên ngâm rượu vào bình này không và nếu ngâm thì liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?.

Địa chỉ bán các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc thảo dược quý từ thiên nhiên tại Việt Nam

Từ ngàn đời nay nhân sâm tươi Hàn Quốc đã được xếp vào hàng danh dược có giá trị lịch sử và giá trị sức khỏe vô cùng lớn, trở thành “Vua thảo dược” ai cũng trân quý và muốn sử dụng. Tuy nhiên nhiều người chỉ nghe đến nhân sâm tươi Triều Tiên, Hàn Quốc mà chưa hiểu vì sao sâm tươi Hàn Quốc lại trở nên thịnh hành và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Tư vấn

Địa chỉ bán các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc thảo dược quý từ thiên nhiên tại Việt Nam

Từ ngàn đời nay nhân sâm tươi Hàn Quốc đã được xếp vào hàng danh dược có giá trị lịch sử và giá trị sức khỏe vô cùng lớn, trở thành “Vua thảo dược” ai cũng trân quý và muốn sử dụng. Tuy nhiên nhiều người chỉ nghe đến nhân sâm tươi Triều Tiên, Hàn Quốc mà chưa hiểu vì sao sâm tươi Hàn Quốc lại trở nên thịnh hành và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Xem tiếp...

Địa chỉ mua bình thủy tinh ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng mà rẻ

Thực tế, trong vài năm trở lại đây nhu cầu mua bình thủy tinh tại TP Hồ Chí Minh tăng cao đột biến, phần lớn khách hàng có nhu cầu mua bình thủy tinh đều về làm bình ngâm rượu, ngâm các sản vật quý trưng bày trong phòng khách hoặc làm quà biếu, quà tặng.

Xem tiếp...

Giới thiệu công ty Onplaza – Cửa hàng bán bình thủy tinh đẹp uy tín chất lượng nhất hiện nay

Công ty Onplaza – Cửa hàng bán bình thủy tinh uy tín chất lượng số 1 hiện nay tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm bình thủy tinh đẹp phần lớn đều do công ty Onplaza sở hữu và phân phối, có nguồn gốc từ Hàn Quốc – cái nôi sản sinh ra các loại thủy tinh bền đẹp nhất khu vực Châu Á.

Xem tiếp...

Bình rượu sâm Hàn Quốc hành trình soán ngôi “Vua” của các loại rượu sâm

Bình rượu sâm Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng ở khu vực Châu Á mà còn vang danh nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí có thể đứng cạnh các loại rượu tây nổi tiếng đắt đỏ, quý hiếm. Tại Việt Nam bình rượu sâm Hàn Quốc cũng là niềm tự hào, sự hãnh diện của chủ nhân sở hữu với bạn bè, khách mỗi khi đến chơi nhà hay đến văn phòng làm việc.

Xem tiếp...

Địa chỉ mua bình rượu sâm đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Với những người có sở thích uống rượu sâm hoặc những người đam mê ngâm các sản vật quý thường quan tâm nhiều đến những câu hỏi trên. Tại một số showroom lớn bán rượu sâm tại Hà Nội có rất nhiều loại rượu sâm nhưng những bình rượu sâm đẹp thường có nguồn gốc ở Triều Tiên hoặc Hàn Quốc.

Xem tiếp...