Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 7 củ ) số 20

Thực phẩm bổ sung: Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g (7 củ) số 20

Mã SP:
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 150g/ hộp
Giá N/Yết:0 VND
3.400.000 VND

Mô tả sản phẩm

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g (7 củ) số 20 là sản phẩm hồng sâm cao cấp chọn lọc từ những củ sâm hấp thụ linh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng nhất do thương hiệu Cheong Kwan Jang – Tập đoàn sâm KGC Hàn Quốc sản xuất dưới sự bảo hộ thương hiệu của Chính Phủ Hàn Quốc.

hong sam cu kho kgc 20pcs 150g 7 cu hong sam chinh phu han quoc Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g (7 củ) số 20

Sự lớn mạnh của Tập đoàn nhân sâm KGC – Cheong Kwan Jang tại Hàn Quốc

- Kế thừa thương hiệu nhân sâm của Chính Phủ: Trước năm 1940 để phân biệt giữa nhân sâm hảo hạng do nhà nước quản lý và sản xuất với các loại nhân sâm thường của tư nhân, Chính Phủ Hàn Quốc gọi sâm chất lượng là Chosun (để phân biệt sâm dươi sự kiểm soát của nhà nước và sâm tự do của thương nhân). Sau năm 1940 Chính Phủ Hàn Quốc quyết định giao thương hiệu Chosun cho tập đoàn KGC tiếp quản, chuyển tên thành Cheong Kwan Jang (nghĩa là sản phẩm đáng tin cậy của nhà nước quản lý).

- Nguyên liệu chọn lọc từ “vựa sâm” tốt nhất: Trước khi chưa bị chia cắt Hàn Quốc và Triều Tiên là đất nước Cao Ly cùng khai thác sâm tại dãy núi Geumgangsan, nơi rùng âm u, ít có sự can thiệp của con người, sâm ở đây hương vị đặc biệt, màu vàng óng nên được đánh giá tốt nhất so với sâm ở khu vực khác.

- Đầu tư công nghệ, kỹ thuật nâng cao hiệu quả sản xuất trên nền nguyên liệu tự nhiên: Là tập đoàn sâm được Bộ Thương Mai, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là tập đoàn sản xuất sâm chất lượng tốt nhất.

- Tiền đề vững chắc sớm vươn lên là thương hiệu hồng sâm số 1 thế giới: thịnh hành tại 40 quốc gia với những sản phẩm hồng sâm cao cấp, được lựa chọn từ nhân sâm 6 năm tuổi, được đánh giá rất cao.

Trụ sở chính của Tập Đoàn KGC: 100 pyeongchon – dong, Daedeok – Gu, Taejon, republic of Korea.

Ưu điểm vượt trội của các sản phẩm hồng sâm do tập đoàn KGC sản xuất so với mặt bằng chung

- Lựa chọn sâm tại vùng núi geumgangsan, sâm từ 6 năm tuổi trở lên, chất lượng hảo hạng

- Quy trình sản xuất hiện đại tiết kiệm thời gian, nguyên liệu, bảo tồn tính tự nhiên của nguyên liệu nhưng vẫn đảm bảo công thức tinh chế hồng sâm truyền thống.

- Xây dựng Viện nghiên cứu, đầu tư đào tạo các chuyên gia trong thẩm định, đảm bảo chất lượng mỗi sản phẩm.

- Do Chính Phủ quản lý, chất lượng đảm bảo, mẫu mã sản phẩm đẹp, thường được lựa chọn là hình ảnh đại diện quốc gia trong các hội nghị quốc tế tại Hàn Quốc.

Khuyến cáo: Cách mua được sản phẩm hồng sâm 6 năm tuổi do tập đoàn KGC – Chính phủ bảo hộ thương hiệu sản xuất.
Hồng sâm Hàn Quốc bày bán tràn lan trên mạng với các mức giá đắt rẻ khác nhau nhưng tại Hàn Quốc người Hàn phân biệt rõ: hồng sâm cao cấp (làm từ sâm 6 năm tuổi) và sâm phổ thông (làm từ nhân sâm 1 – 4 năm tuổi). Chất lượng, thành phần dịnh dưỡng 2 loại khác nhau, sâm 6 năm tuổi thường được dùng làm quà biếu, quà tằng cao cấp.

Bởi vậy người tiêu dùng Việt Nam nếu không phân biệt được rất dễ mua phải sản phẩm sâm phổ thông với giá cao, ngoài ra sâm mua qua đường xách tay, mua quang các kênh bán hàng không có địa chỉ rõ ràng, không có giấy chứng nhận của cơ quan quản lý, kinh doanh tự phát cũng tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng giả.

Công ty TNHH Onplaza Việt Nam: đơn vị cung cấp sản phẩm Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 7 củ ) số 20 được nhập khẩu chính hãng.

- Sản phẩm khi mua có hoa đơn, giấy tờ đầy đủ.

- Công ty có chính sách cam kết cao: HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM BÁN RA LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bảng thông tin sản phẩm:

ttsp hong sam cu kho cao cap chinh phu kgc hop thiec 150 g 7 cu so 20 Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g (7 củ) số 20

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người. 

Tag :

huong dan mua hang 1 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Sức khỏe mỗi ngày

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Tư vấn

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g (12 củ) số 40

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải thiện sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc thơm ngon, đúng điệu mang đến cho người dùng thưởng thức đúng về hương vị cũng như phát huy hiệu quả. Vậy nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Xem tiếp...