Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612

Thực phẩm bổ sung: Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612

Mã SP: NS612
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 75gr/hộp
Giá N/Yết:1.714.286 VND
1.400.000 VND

Mô tả sản phẩm

Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp được làm hoàn toàn từ nhân sâm tươi 4 – 6 năm tuổi đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm do thương hiệu KGP của Hàn Quốc sản xuất – 1 thương hiệu lớn có thế mạnh về hồng sâm nguyên củ khô.

Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g

Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc là sản phẩm cao cấp được làm hoàn toàn từ nhân sâm tươi 4 – 6 năm tuổi đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm do thương hiệu KGP của Hàn Quốc sản xuất – 1 thương hiệu lớn có thế mạnh về hồng sâm nguyên củ khô.

hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 75g NS612 01 Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612

Sản phẩm đã được công nhận vượt qua các tiêu chuẩn KGMP Hàn Quốc (Hàn Quốc Good Manufacturing Practice) – sản phẩm đật chất lượng quốc tế.

KGP – tập đoàn hồng sâm dẫn đầu thế giới

KGP là tập đoàn hồng sâm rất lớn tại Hàn Quốc, với kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu sản xuất các sản phẩm về nhân sâm, hồng sâm. Tất cả các sản phẩm sâm của tập đoàn đều được lấy nguyên liệu từ 1 vùng quy hoạch, có sự kiểm soát chặt chẽ về hàm lượng saponin, chất lượng mỗi vùng nguyên liệu sâm, chính sự chặt chẽ này đã tạo nên thương hiệu sản phẩm tại Hàn Quốc.

Trong suốt thời gian hoạt động Tập đoàn hồng sâm KGP là tập đoàn dẫn đầu về đầu tư khoa học, kỹ thuật trong sản xuất, đầu tư, nghiên cứu quy hoạch các vùng nguyên liệu sản phẩm. Nhờ vậy, những sản phẩm do KGP sản xuất được người dân đánh giá dẫn tốt, trở thành thương hiệu uy tín, nổi tiếng tại Hàn Quốc.

- Là tập đoàn nhận được giải thưởng Millenium (Giả thưởng Hoàng kim) do Bộ Thương Mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn.

- Là Tập đoàn có các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đứng đầu Hàn Quốc.

KHUYỄN CAO VỀ NGUỒN GỐC CỦA HỒNG SÂM KGP: Hồng sâm KGP được lựa chọn từ vựa sâm lớn nhất Hàn Quốc, trong lịch sử từ Triều đại Chosun nhân sâm là thảo dược quý dùng trong vương triều dành cho vua chúa, quý tộc, sau này khi tác dụng của nhân sâm được nhiều người biết đến, nhân sâm xuất hiện nhiều ở các khu chợ trong vùng, để phân biệt sâm quý, sâm cao cấp dành cho hoàng cung các đại thần đặt tên cho sâm quý là Cheong Kwan Jang – dịch theo tiếng Hàn Quốc là sản phẩm cao quý, đáng tin tưởng do nhà nước quản lý. Đến năm 1940 thương hiệu sâm này được phát triển rộng rãi, phổ biến tại nhiều vùng trên đất nước, năm 1990 Chính Phủ bắt đầu tiếp quản và xây dưng thương hiệu cho nhân sâm, hồng sâm, trở thành sản phẩm quốc túy của quốc gia.

Tập đoàn KGP – Sự lớn mạnh của thương hiệu nổi tiếng

Tập đoàn nhân sâm KGP đánh dấu sự trưởng thành, phát triển, uy tín của mình bằng chính sự tin tưởng của người dân Hàn Quốc, những giải thưởng mà tập đoàn nhận được sau nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp công nghiệp chăm sóc sức khỏe.

- Có 1001 hệ thống tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

- Có sản phẩm đứng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe 

- Là sản phẩm đẳng cấp với mẫu mã đẹp, nguyên liệu quý, được đầu tư bài bản trong sản xuất.

- Giải nhất lĩnh vực bán lẻ giải Franchise do Chính phủ Hàn Quốc bình chọn.

- Thương hiệu số 1 trong ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc

- Giải thưởng saudi GMP (good Manifacturing Practices) – sản phẩm lớn mạnh ở khu vực Trung Đông.

Lưu ý: Hồng sâm là sản phẩm quốc gia, đại diện cho hình ảnh quốc gia của Hàn Quốc, vì vậy Chính Phủ Hàn có rất nhiều chính sách phát triển, quản lý, giám sát, đảm bảo các hoạt động bình thường của ngành công nghiệp sâm. Luôn ưu tiên nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Hàn Quốc đến bạn bè quốc tế, sâm chính là “ quốc túy”, “linh hồn” của người Hàn, là “Vua sức khỏe”, “Vua thảo dược” trong đời sống sức khỏe, lễ nghĩa, tinh thần… của người dân Hàn Quốc.

Hồng sâm Hàn Quốc – lựa chọn là sản phẩm quà biếu của Chính Phủ

Mang ý nghĩa là hình ảnh “quốc bảo quốc gia” của Hàn Quốc nên tại 1 số hội nghị, hội thảo, các hoạt động quốc tế của Hàn Quốc, nhà nước Hàn Quốc thường sử dụng hồng sâm làm quà tặng, quà biếu:

- Năm 1995 Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân là người đã đến thăm Hàn Quốc và nhận được quà tằng từ hồng sâm.

- Nữ Hoàng Elizabeth II cũng là người được tặng món quà đặc biệt từ hồng sâm Hàn Quốc nhân dịp chuyên thăm đất nước này.

- Tại Hội nghị thượng định G20 tổ chức tại Seoul năm 2010, để thể hiện sự mến khách, tôn trọng của chính phủ Hàn với bạn bè quốc tế, nguyên thủ quốc gia nhà nước Hàn Quốc đã lựa chọn sản phẩm làm từ hồng sâm làm quà tặng.

Lưu ý: Với giá trị, ý nghĩa của mình hồng sâm ngày càng nổi tiếng và có vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần, sức khỏe của người dân Hàn Quốc. Với mỗi người dân Hàn Quốc họ luôn có ý thức bảo về hình ảnh sản phẩm “quốc bảo quốc túy” của quốc gia, vì vậy những sản phẩm sâm kém chất lượng luôn bị lên án mạnh mẽ, sản phẩm xuất khẩu phải có giá trị tốt nhất tương xứng với chi phí.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Khuyến cáo: Để đề phòng hàng giả, hàng nhái nhà sản xuất đưa ra 1 số hình ảnh của sản phẩm giúp phân biệt hàng chính hãng.

Dưới đây là những đặc điểm bao bì sản phẩm chính hãng do nhà sản xuất cung cấp:

hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 75g NS612 02 Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 75g NS612 02 Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 75g NS612 03 Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 75g NS612 04 Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 75g NS612 05 Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 75g NS612 06 Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 75g NS612 07 Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 75g NS612 08 Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 75g NS612 09 659x1024 Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612

 

Thông tin sản phẩm:

ttsp hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 75 g NS216 Hồng sâm củ khô Punggi hàn quốc hộp thiếc 75g NS612

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ

Sức khỏe mỗi ngày

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Tư vấn

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g (12 củ) số 40

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải thiện sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc thơm ngon, đúng điệu mang đến cho người dùng thưởng thức đúng về hương vị cũng như phát huy hiệu quả. Vậy nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Xem tiếp...