Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g NS066

Thực phẩm bổ sung: Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g NS066

Mã SP: NS066
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 600g
Giá N/Yết:6.428.571 VND
4.500.000 VND

Mô tả sản phẩm

Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g là sản phẩm hồng sâm có mẫu mã, hình thức đẹp mắt, sang trọng, có thể được sử dụng để chăm sóc sức khỏe hoặc làm quà biếu ông bà, cha mẹ hoặc thủ trưởng, cấp trên đều rất thích hợp.

 tu van mua hang tai onplaza

Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g

Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g là sản phẩm hồng sâm có mẫu mã, hình thức đẹp mắt, sang trọng, có thể được sử dụng để chăm sóc sức khỏe hoặc làm quà biếu ông bà, cha mẹ hoặc thủ trưởng, cấp trên đều rất thích hợp. Từ lâu hồng sâm Hàn Quốc đã nổi tiếng và được nhiều người biết đến về thành phần, công dụng với sức khỏe con người.

hong sam nguyen cu hop sat loai nguyen cu 600 g NS066 Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g NS066

Không giống như nhân sâm tươi, Hồng sâm Hàn Quốc trải qua quá trình chế biến khắt khe với 9 lần hấp sấy để đảm bảo thành phần không mất đi. Thành phẩm chỉ giữ lại phần thân và rễ chính bởi đây là những thành phần mang giá trị cao nhất trên củ sâm. Khi sử dụng Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được mùi vị thơm ngon đặc trưng lưu lại lâu dài nơi vị giác. Hiện nay, sản phẩm này đang có vị thế trong phân khúc thực phẩm chức năng tại thị trường Việt Nam.

Giá hồng sâm Hàn Quốc phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá hồng sâm Hàn Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, chất lượng, loại hình sản phẩm. Do hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc được phân thành nhiều loại hình sản phẩm như dạng nước, dạng viên, dạng tinh chất, dạng nguyên chất 100%…nên giá hồng sâm cũng sẽ thay đổi theo. Đó là chưa kể đến giá từ các nhà phân phối, đại lý, mỗi đại lý phân phối lại đưa ra mức giá cùng các chương trình khuyến mại khác nhau. Quý khách có thể tham khảo bảng giá một số sản phẩm hồng sâm dưới đây:

bang gia hong sam han quoc Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g NS066

Quy trình chế biến hồng sâm như thế nào?

Trên thực tế, những củ hồng sâm Hàn Quốc được thu hoạch từ những củ nhân sâm tươi- loại sâm được trồng tại các trang trại sâm Hàn Quốc. Khi những củ sâm tươi này đủ 6 năm tuổi đã có đủ hàm lượng các chất dinh dưỡng dành cho sức khỏe thì được dùng để chế biến hồng sâm khô. Hồng sâm khô Hàn Quốc sau khi đã được chế biến thành công thì được cắt tỉa hết phần rễ phụ, chế biến thành thành phẩm hồng sâm hộp sắt thì sẽ được nén chặt, đựng trong túi hts chân không và đóng hộp.

Còn nếu hồng sâm được chế biến thành những sản phẩm khác như nước hồng sâm, trà hồng sâm, bột hồng sâm, tinh chất hồng sâm, cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thường được kết hợp cùng một số thảo dược khác như táo đỏ, đông trùng hạ thảo, có tác dụng giúp hỗ trợ cung cấp chất dinh dưỡng và làm tăng khả năng hấp thụ dành cho cơ thể. Như vậy, quy trình chế biến hồng sâm khô Hàn Quốc như sau:

- Bước 1: Chọn lọc nguyên liệu

+ Chọn những củ sâm tươi sau khi chọn lọc những củ to khỏe nhất, rắn chắc nhất thì được làm sạch bằng hệ thống máy phun nước áp suất lớn.

+ Cắt tỉa rễ phụ và rễ chính

- Bước 2: Hấp sấy hồng sâm

+ Đặt sâm vào khay cho ráo nước rồi trực tiếp đưa vào buồng hấp để chuyển hóa thành hồng sâm.

+ Hấp sấy hồng sâm khô dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên.

- Bước 3: Phân loại hồng sâm

+ Những củ hồng sâm to đẹp sẽ được phân loại cùng nhau theo các tiêu chí kiểm duyệt khác nhau.

+ Tiếp đến là phân loại hồng sâm theo chất lượng dưới ánh đèn hồng ngoại có ánh sáng mạnh để chọn lọc những củ sâm đẹp nhất thei kích thước.

- Bước 4: Đóng gói hồng sâm

+ Tiếp tục đo độ ẩm của hồng sâm rồi nén chặt.

+ Đóng gói hồng sâm sản phẩm bằng tay.

+ Đóng gói sản phẩm hồng sâm hộp thiếc bằng máy.

Một số yếu tố để nhận biết được hồng sâm chính hãng

Hồng sâm sau khi đóng gói trong gói hút chân không trong hộp thiếc sẽ giúp kéo dài thời gian bảo quan lên đến 10 năm. Các công đoạn chế biến, giám sát sản xuất hồng sâm đều đảm bảo chất lượng. Để đánh gái đúng chất lượng hồng sâm, người tiêu dùng cần phải chú ý đến một số các thông số cơ bản sau:

- Mặt trên cùng của hộp hồng sâm có ghi 6 năm tuổi, bên cạnh sẽ ghi lớp sâm ( sâm thuộc loại nào) như các kí hiệu Heaven ( Thiên sâm), kí hiệu Earth ( Địa sâm), kí hiệu Good ( Sâm tốt).

- Mặt trươc cũng có ghi số lượng và kích thước sâm: 15, 20, 25, 30…củ càng có kích thước to thì số củ bên trong càng ít.

- Bên cạnh đó, mỗi hộp hồng sâm đều ghi cụ thể số liệu như kích thước củ, ngày sản xuất, tại nắp còn có mã kí hiệu sâm chuẩn mã.

Hồng sâm hộp thiếc Hàn Quốc – món quà biếu sức khỏe cao cấp

Sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi hộp thiếc đỏ 300gram đáp ứng được yêu cầu đối với những người có nhu cầu mua để làm quà biếu tặng bởi chất lượng và hình thức cao cấp, tuyệt vời. Ngoài ra, sản phẩm còn dễ dàng bảo quản, thuận tiện sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, hoàn toàn không hạn chế đối tượng như nhân sâm tươi.

Hiện nay, do sản phẩm này đang bị làm giả, làm nhái trên thị trường với nhiều nguồn gốc và xuất xứ khác nhau. 

Công dụng của hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600gr

Hồng sâm Hàn Quốc nói chung và hồng sâm loại hộp sắt nguyên củ nói riêng có tác dụng rất tốt với sức khỏe. Cụ thể các công dụng này đã được nhiều công trình nghiên cứu, khảo sát thực nghiệm chứng minh:

- Đối với bệnh tiểu đường

Giáo sư Kimura thuộc Viện nghiên cứu Đại học Toyama Nhật Bản đã thực hiện nghiên cứu hồng sâm trên một số loại động vật và thu được kết quả sản phẩm có khả năng hỗ trợ làm giảm lượng đường trong máu, hỗ trợ điều tiết đường huyết từ đó cho hiệu quả hỗ trợ điều trị tiểu đường rất tốt. Công dụng này đặc biệt tốt với người trung niên và người già.

- Đối với bệnh ung thư

Tại Đại học Kumamoto, Giáo sư Ueki thực hiện khảo sát sử dụng hồng sâm cho đối tượng bệnh nhân ung thư và nhận thấy loại sản phẩm này có công dụng rất lớn trong việc hỗ trợ ức chế các tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của các tế bào này. Do đó sử dụng hồng sâm rất tốt đối với bệnh nhân ung thư.

- Đối với bệnh huyết áp – tim mạch

Tại Đại học Yonsei, Hàn Quốc, Giáo sư C.N.Joo đã chứng minh được hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ giảm lượng Cholesterone trong máu, hỗ trợ chuyển hóa lipid và hỗ trợ ngăn chặn hình thành xơ vữa trên các động mạch vành khi thực nghiệm trên cá thể thỏ bị béo phì. Ngoài ra, một số nghiên cứu khác cũng chứng nhận hiệu quả này trên khảo sát thực nghiệm ở cơ thể người. Từ đó hồng sâm đặc biệt thích hợp với đối tượng người già có chỉ số mỡ máu cao.

- Đối với tình trạng mệt mỏi, căng thẳng đầu óc

Một số nghiên cứu của Nhà dược lý học người Nga Brekhman, Bác sĩ Petkov, đại học quốc gia Seoul, chỉ ra nhân sâm đỏ Hàn Quốc tức hồng sâm có khả năng hỗ trợ giải phóng Hormone, giảm căng thẳng, stress, mệt mỏi cho người dùng. Ngoài ra, thành phần Phenollic, mattol trong hồng sâm cũng giúp con người có thể cải thiện tình trạng Stress cho cơ thể hiệu quả.

- Đối với não bộ

Viện nghiên cứu Dược lý Bulagari chỉ ra hồng sâm có tác dụng cải thiện và nâng cao sự hoạt động của não bộ đồng thời duy trì tâm lý ổn định, hưng phấn, điều khiển não bộ. Đây là nghiên cứu được công bố từ tháng 4 năm 1989 và hiện nay đã có nhiều công trình kế thừa tiếp sau đó.

Trên đây là một số công dụng của hồng sâm Hàn Quốc với sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm hồng sâm hộp sắt 600gr không chỉ đơn thuần là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe mà còn là món quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân, cấp trên, bạn bè đồng nghiệp.

Lưu ýHồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g là sản phẩm thực phẩm chức năng nhưng không giống như các sản phẩm nhân sâm qua chế biến khác như nước hồng sâm, viên hồng sâm,… hồng sâm nguyên củ vừa có thể sử dụng trực tiếp lại vừa có thể làm nguyên liệu chế biến như nhân sâm tươi. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, thể trạng cơ thể cũng như đối tượng áp dụng mà người tiêu dùng có thể thái lát để sử dụng luôn hoặc có thể dùng hãm trà, chế biến món ăn hay chiết xuất thành cao sâm,…

Khuyến cáo: Hồng sâm Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên khi có nhu cầu sử dụng, khách hàng cần chú ý không nên áp dụng sản phẩm cho người đang sốt cao, lạnh bụng, tiêu chảy. Người huyết áp cao cần hết sức lưu ý, chỉ nên dùng hồng sâm cho người huyết áp cao khi cơ thể mệt mỏi và cần có chỉ định của bác sĩ.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Cảnh báo: Tại thị trường Việt Nam hiện nay đang tràn lan những sản phẩm hồng sâm được bán trôi nổi trên thị trường. Để phân biệt Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g thật hay giả, người tiêu dùng có thể dựa vào các yếu tố đơn giản mà dễ tìm ngay trên nhãn mác sản phẩm như thương hiệu của sản phẩm, trạng thái sản phẩm và các giấy tờ liên quan. 

Thông tin sản phẩm: 

ttsp hong sam nguyen cu hop sat loai nguyen cu 600 g NS066 Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g NS066

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người. 

Tag :

huong dan mua hang 1 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ

Sức khỏe mỗi ngày

Cẩn thận với bình thủy tinh ngâm rượu giá rẻ có “chì”

Nhà tôi có một bình thủy tinh để ngâm rượu Tết năm ngoái ông nhà tôi mới mua từ người bán hàng rong nhưng tôi đang băn khoăn không biết có nên ngâm rượu vào bình này không và nếu ngâm thì liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?.

Địa chỉ bán các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc thảo dược quý từ thiên nhiên tại Việt Nam

Từ ngàn đời nay nhân sâm tươi Hàn Quốc đã được xếp vào hàng danh dược có giá trị lịch sử và giá trị sức khỏe vô cùng lớn, trở thành “Vua thảo dược” ai cũng trân quý và muốn sử dụng. Tuy nhiên nhiều người chỉ nghe đến nhân sâm tươi Triều Tiên, Hàn Quốc mà chưa hiểu vì sao sâm tươi Hàn Quốc lại trở nên thịnh hành và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Tư vấn

Địa chỉ bán các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc thảo dược quý từ thiên nhiên tại Việt Nam

Từ ngàn đời nay nhân sâm tươi Hàn Quốc đã được xếp vào hàng danh dược có giá trị lịch sử và giá trị sức khỏe vô cùng lớn, trở thành “Vua thảo dược” ai cũng trân quý và muốn sử dụng. Tuy nhiên nhiều người chỉ nghe đến nhân sâm tươi Triều Tiên, Hàn Quốc mà chưa hiểu vì sao sâm tươi Hàn Quốc lại trở nên thịnh hành và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Xem tiếp...

Địa chỉ mua bình thủy tinh ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng mà rẻ

Thực tế, trong vài năm trở lại đây nhu cầu mua bình thủy tinh tại TP Hồ Chí Minh tăng cao đột biến, phần lớn khách hàng có nhu cầu mua bình thủy tinh đều về làm bình ngâm rượu, ngâm các sản vật quý trưng bày trong phòng khách hoặc làm quà biếu, quà tặng.

Xem tiếp...

Giới thiệu công ty Onplaza – Cửa hàng bán bình thủy tinh đẹp uy tín chất lượng nhất hiện nay

Công ty Onplaza – Cửa hàng bán bình thủy tinh uy tín chất lượng số 1 hiện nay tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm bình thủy tinh đẹp phần lớn đều do công ty Onplaza sở hữu và phân phối, có nguồn gốc từ Hàn Quốc – cái nôi sản sinh ra các loại thủy tinh bền đẹp nhất khu vực Châu Á.

Xem tiếp...

Bình rượu sâm Hàn Quốc hành trình soán ngôi “Vua” của các loại rượu sâm

Bình rượu sâm Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng ở khu vực Châu Á mà còn vang danh nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí có thể đứng cạnh các loại rượu tây nổi tiếng đắt đỏ, quý hiếm. Tại Việt Nam bình rượu sâm Hàn Quốc cũng là niềm tự hào, sự hãnh diện của chủ nhân sở hữu với bạn bè, khách mỗi khi đến chơi nhà hay đến văn phòng làm việc.

Xem tiếp...

Địa chỉ mua bình rượu sâm đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Với những người có sở thích uống rượu sâm hoặc những người đam mê ngâm các sản vật quý thường quan tâm nhiều đến những câu hỏi trên. Tại một số showroom lớn bán rượu sâm tại Hà Nội có rất nhiều loại rượu sâm nhưng những bình rượu sâm đẹp thường có nguồn gốc ở Triều Tiên hoặc Hàn Quốc.

Xem tiếp...