Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
anh-dai-dien4

Thực phẩm bổ sung: Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong 100% NS125

Mã SP: NS125
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 30 gói
Giá N/Yết:1.427.143 VND
999.000 VND

Mô tả sản phẩm

Chiết xuất hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi (hàm lượng chất rắn 1.2%) chiếm 100%, tỉ lệ phối trộn hồng sâm 70% rễ chính 30% rễ phụ homgmisam...

 tu van mua hang tai onplaza

Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong 100%

Tinh chất hồng sâm có lợi như thế nào cho sức khỏe?

Tại sao người bệnh tiểu đường nên dùng tinh chất hồng sâm?

Dùng tinh chất hồng sâm có tác dụng phụ gì không?

Độ tuổi nào nên sử dụng tinh chất hồng sâm?

Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong là sản phẩm nước uống bổ dưỡng, tiện dụng, giúp bạn và cả gia đình bảo vệ sức khỏe hàng ngày, hạn chế bệnh tật và nâng cao hiệu quả cuộc sống.

anh dai dien4 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong 100% NS125

Hồng sâm vốn là loại thảo dược quý hiếm trong đông y, được các danh y vi như một loại thần dược có lợi cho nhiều loại bệnh. Và ngày nay y học hiện đại đã chứng minh hồng sâm có thành phần dinh dưỡng và saponin cao hơn gấp nhiều lần nhân sâm. Mang lại công năng sức khỏe hiệu quả cho người sử dụng. Để chế biến thành công hồng sâm, những củ nhân sâm tốt nhất vùng Geumsa – Hàn Quốc phải trải qua quy trình hấp sấy nhiều lần trong nhiều độ cao. Nhờ đó mà hồng sâm có màu nâu đỏ rất đặc trưng cùng hàm lượng dinh dưỡng quý giá. Tinh chất hồng sâm được làm từ những củ hồng sâm loại tốt nhất của vùng núi Geumsan, đã cô đọng lại những thành phần quý giá nhất trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người sử dụng. Sản phẩm mang đến nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sung mãn, đẩy lùi láo hóa, hỗ trợ phòng ung thư và những căn bệnh rối loạn chuyển hóa, tim mạch, thần kinh, bồi bổ cho người mới ốm dậy, suy dinh dưỡng.

Lưu ý: Tinh chất hồng sâm có giá trị dinh dưỡng cao nhưng cần dùng đúng liều lượng và thời điểm mới mang lại công năng như ý muốn. Sản phẩm được thiết kế đóng hộp theo dạng hộp quà có tay xách trang nhã nên bạn có thể mua tặng làm quà biếu mọi người.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

cach bao khi mua sp Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong 100% NS125

Khuyến cáo: Sản phẩm ở dạng nước tinh chất nên rất dễ bị các đối tượng làm giả, cho thêm nhiều hóa chất và phụ gia nguy hiểm, có thể gây hại cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh việc tìm mua tại các thương hiệu lớn hàng đầu thì Một số chi tiết phân biệt hàng chính hãng dưới đây bạn cũng  nên lưu ý để tìm mua được sản phẩm Tinh chất hồng sâm Daedong chính hãng: 

tinh chat hong sam 6nam tuoi 100 daedong 30goi 50ml 2 1 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong 100% NS125

tinh chat hong sam 6nam tuoi 100 daedong 30goi 50ml 3 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong 100% NS125

tinh chat hong sam 6nam tuoi 100 daedong 30goi 50ml 4 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong 100% NS125

tinh chat hong sam 6nam tuoi 100 daedong 30goi 50ml 5 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong 100% NS125

tinh chat hong sam 6nam tuoi 100 daedong 30goi 50ml 6 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong 100% NS125

Thông tin sản phẩm: 

tinhchathongsam6tuoideadong Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong 100% NS125

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người. 

Tag :

huong dan mua hang 1 Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125 Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Daedong 100% NS125

Sức khỏe mỗi ngày

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Tư vấn

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Xem tiếp...

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm hiệu quả

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm là phương pháp hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Nhân sâm vốn là một loại dược liệu Y học được các danh y sử dụng từ lâu.

Xem tiếp...

Nhân sâm tươi có tốt không?

Nhân sâm tươi là một sản phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người tuy nhiên cần phải biết cách dùng và bảo quản mới có thể thu được những lợi ích từ nhân sâm.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc cải thiện hiệu quả tiểu đường tuýp 2

Sử dụng nhân sâm đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, sắc đẹp. Trong số những công dụng của nhân sâm, công dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 2 là một trong những công dụng được các nhà Y dược học đánh giá cao.

Xem tiếp...