Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
hong-sam-hop-thiec-150g-01

Thực phẩm bổ sung: Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g NS614

Mã SP: NS614
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 300g/hộp
Giá N/Yết:4.571.429 VND
3.200.000 VND

Mô tả sản phẩm

Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g nổi tiếng với chất lượng hảo hạng từ nhân sâm 6 năm tuổi. Sản phẩm hiện được khá nhiều người lựa chọn bởi tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ nâng cao sức khỏe, chống mệt mỏi, phòng ngừa bệnh tật...

Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g 

Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g nổi tiếng với chất lượng hảo hạng từ nhân sâm 6 năm tuổi. Sản phẩm hiện được khá nhiều người lựa chọn bởi tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ nâng cao sức khỏe, chống mệt mỏi, phòng ngừa bệnh tật…

hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 300 g NS614 01 Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g NS614

Nguyên liệu nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng cao:

Nhân sâm Hàn Quốc vốn nổi tiếng từ xa xưa và được sử dụng như một loại thần dược. Vị thuốc bổ đứng đầu trong “TỨ ĐẠI DANH DƯỢC” này xưa kia chỉ được dành riêng cho vua chúa và tầng lớp quý tộc. Ngày nay với cuộc sống ngày càng phát triển cùng mong muốn được hưởng cuộc sống mạnh khỏe, hạnh phúc nên ngày càng nhiều người tìm đến các sản phẩm nhân sâm để hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Nhân sâm là loại dược liệu đặc biệt, chỉ tổng hợp được nhiều thành phần saponin quý khi sinh trưởng ở nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi. Qua nghiên cứu cho thấy chỉ có giống nhân sâm được trồng ở Hàn Quốc mới có lượng dinh dưỡng cao hơn cả. Các trang trại trồng nhân sâm đạt tiêu chuẩn ở Hàn Quốc luôn phải đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt, cam kết chỉ khai thác nhân sâm khi đủ 6 năm tuổi. Trước khi đưa vào chế biến, từng củ được lựa chọn lựa kỹ lưỡng để có được chất lượng tốt nhất.

Tác dụng to lớn đối với sức khỏe:

Nhân sâm Hàn Quốc mang đến giá trị lớn cho sức khỏe chính bởi trong nhân sâm có chứa các hoạt chất saponin tiêu biểu như: Rb1, Rb2, Rc, Rd, Rg1, Rg2, Rg3, Rh1, Rh2, Ro…Các thành này mang đến tác dụng nâng đỡ sức khỏe rất lớn. Sản phẩm hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc được sản xuất bằng cả phương pháp hiện đại và truyền thống theo quy trình hấp, sấy tiêu chuẩn giúp củ hồng sâm có được thành phần saponin cao.

Sản phẩm sử dụng thuận tiện, dễ dàng:

Hồng sâm củ khô có cách sử dụng vô cùng dễ dàng cho người dùng: có thể cắt củ hồng sâm thành các lát mỏng rồi ăn trực tiếp, hãm với nước nóng như hãm trà, hấp cách thủy, ngâm mật ong hoặc có thể hầm gà, chim cút…rất ngon và bổ dưỡng.

Bên cạnh đó sản phẩm có thể dễ dàng mang theo bên người để sử dụng.

Quy cách sản phẩm bắt mắt:

Hộp sản phẩm có trọng lượng 300gram được đựng trong bao bì hộp thiếc sang trọng, các chi tiết được in rõ ràng, sắc nét với đầy đủ thông tin về nguồn gốc, cơ sở sản xuất.

Chính bởi quy cách sang trọng nên sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng cao cấp dành tặng ông bà, bố mẹ, sếp, đồng nghiệp… trong các dịp lễ tết đặc biệt.

Thông tin sản phẩm: 

ttsp hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 300 g NS614 Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g NS614

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số đặc điểm nhận biết sản phẩm chính hãng: 

hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 300 g NS614 02 Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g NS614hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 300 g NS614 03 Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g NS614hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 300 g NS614 04 Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g NS614hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 300 g NS614 05 Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g NS614hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 300 g NS614 06 Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g NS614hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 300 g NS614 07 Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g NS614hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 300 g NS614 08 Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g NS614hong sam cu kho punggi han quoc hop thiec 300 g NS614 09 659x1024 Hồng sâm củ khô Punggi Hàn Quốc hộp thiếc 300g NS614

Tag :

huong dan mua hang 1 Viên nang hồng sâm Hongsamdan Hàn Quốc NS069

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Viên nang hồng sâm Hongsamdan Hàn Quốc NS069

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Viên nang hồng sâm Hongsamdan Hàn Quốc NS069

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Viên nang hồng sâm Hongsamdan Hàn Quốc NS069

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Viên nang hồng sâm Hongsamdan Hàn Quốc NS069

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Tư vấn

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g (12 củ) số 40

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải thiện sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc thơm ngon, đúng điệu mang đến cho người dùng thưởng thức đúng về hương vị cũng như phát huy hiệu quả. Vậy nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Xem tiếp...