Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
nhan-sam-tuoi-3-cu-NS001

Thực phẩm bổ sung: Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Mã SP: NS001
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 3 củ/ kg
Giá N/Yết:5.428.571 VND
3.500.000 VND

Mô tả sản phẩm

Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg đang được người tiêu dùng lựa chọn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Do kích thước lớn 3 củ/ 1kg, sản phẩm này có thể là món quà biếu tặng đầy ý nghĩa cho gia đình, cấp trên, bạn bè đồng thời vẫn mang hương vị tự nhiên và nhiều cách chế biến khác nhau.

Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg 

 

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng gì với bệnh nhân ung thư?

Bố tôi bị suy nhược cơ thể có thể sử dụng nhân sâm Hàn Quốc để bồi bổ cơ thể không?

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng gì với người căng thẳng đầu óc?

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng làm đẹp với phụ nữ không?

Nên sử dụng nhân sâm Hàn Quốc cho người cao tuổi không?

nhan sam tuoi 3 cu NS001 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg là một trong những sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc được đánh giá cao về kích thước cũng như chất lượng. Là quốc gia đi đầu trong nuôi trồng, khai thác và phân phối nhân sâm, Hàn Quốc có đầy đủ những yếu tố thuận lọi về điều kiện tự nhiên, địa hình, khí hậu để nhân sâm sinh trưởng và phát triển. Nhân sâm Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người sử dụng. Đặc biệt, Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg đang được người tiêu dùng lựa chọn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Do kích thước lớn 3 củ/ 1kg, sản phẩm này có thể là món quà biếu tặng đầy ý nghĩa cho gia đình, cấp trên, bạn bè đồng thời vẫn mang hương vị tự nhiên và nhiều cách chế biến khác nhau.

Ảnh chi tiết sâm tươi 6 năm tuổi loại 3 củ/ kg

nhan sam han quoc loai 3 cu kg 1 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Tổng thể bên ngoài của củ sâm tươi

nhan sam han quoc loai 3 cu kg 2 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Phần thân của củ sâm tươi

nhan sam han quoc loai 3 cu kg 3 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Phần rễ của củ sâm tươi

nhan sam han quoc loai 3 cu kg 7 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Phần đầu của củ sâm tươi

nhan sam han quoc loai 3 cu kg 8 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Chiều dài của củ sâm tươi

nhan sam han quoc loai 3 cu kg 9 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Phần lõi của củ sâm tươi

Lưu ýHiện nay có nhiều người thắc mắc về nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Triều Tiên bởi Hàn Quốc và Triều Tiên vốn trước đây là một Quốc gia. Do hoàn cảnh lịch sử nên hai Quốc gia này bị chia cắt nhưng chất lượng nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Triều Tiên vẫn tương đương nhau bởi tuy lãnh thổi chia cắt nhưng cả hai Quốc gia này vẫn có điều kiện tự nhiên giống nhau và đều mang lịch sử 1500 năm với nghiệp trồng sâm. Vì thế khách hàng không cần băn khoăn hay lo lắng về chất lượng nhân sâm Hàn Quốc

Khuyến cáoNhân sâm Hàn Quốc được phân phối tại thị trường Việt Nam rất phổ biến, có thể bắt gặp nhiều địa chỉ, nhiều cá nhân, tổ chức phân phối các sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc. Nhân sâm tươi Hàn Quốc có thể được phân phối dưới nhiều dạng như 4 củ/1kg. 5 củ/kg, 6 củ/kg,… tùy vào kích thước, trọng lượng cũng như mục đích sử dụng. Đồng thời hiện nay có rất nhiều gian thương sử dụng nhân sâm kém chất lượng, trà trộn các loại củ không phải nhân sâm để trục lợi cá nhân vì vậy khách hàng cần cẩn trọng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

>>>Xem thêm: Cách phân biệt nhân sâm Hàn Quốc thật và giả như nào thì nhanh nhất 

Một số cách dùng nhân sâm tươi phổ biến

cach dung nhan sam Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

cach bao khi mua sp Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg là sản phẩm nhân sâm được ưa chuộng, đa dạng trong cách chế biến cũng như thành phần công dụng hữu ích. Để không gặp phải những mặt hàng kém chất lượng, bạn có thể tham khảo một số điểm nhận biết nhân sâm chất lượng dưới đây: 

phan biet sam tot Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Thông tin sản phẩm: 

ttsp sam han quoc tuoi loai 3 cu kg NS001 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người. 

Quý khách có nhu cầu mua thêm sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/1kg khác hãy truy cập vào đường dẫn sau: http://congtynhansam.org/nhan-sam-tuoi/

Tag :

huong dan mua hang 1 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Sức khỏe mỗi ngày

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Tư vấn

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g (12 củ) số 40

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải thiện sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc thơm ngon, đúng điệu mang đến cho người dùng thưởng thức đúng về hương vị cũng như phát huy hiệu quả. Vậy nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Xem tiếp...