Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
nhan-sam-tuoi-3-cu-NS001

Thực phẩm bổ sung: Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Mã SP: NS001
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 3 củ/ kg
Giá N/Yết:5.428.571 VND
3.500.000 VND

Mô tả sản phẩm

Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg đang được người tiêu dùng lựa chọn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Do kích thước lớn 3 củ/ 1kg, sản phẩm này có thể là món quà biếu tặng đầy ý nghĩa cho gia đình, cấp trên, bạn bè đồng thời vẫn mang hương vị tự nhiên và nhiều cách chế biến khác nhau.

 tu van mua hang tai onplaza

Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg 

 

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng gì với bệnh nhân ung thư?

Bố tôi bị suy nhược cơ thể có thể sử dụng nhân sâm Hàn Quốc để bồi bổ cơ thể không?

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng gì với người căng thẳng đầu óc?

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng làm đẹp với phụ nữ không?

Nên sử dụng nhân sâm Hàn Quốc cho người cao tuổi không?

Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg là một trong những sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc được đánh giá cao về kích thước cũng như chất lượng. Là quốc gia đi đầu trong nuôi trồng, khai thác và phân phối nhân sâm, Hàn Quốc có đầy đủ những yếu tố thuận lọi về điều kiện tự nhiên, địa hình, khí hậu để nhân sâm sinh trưởng và phát triển. Nhân sâm Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người sử dụng. Đặc biệt, Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg đang được người tiêu dùng lựa chọn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Do kích thước lớn 3 củ/ 1kg, sản phẩm này có thể là món quà biếu tặng đầy ý nghĩa cho gia đình, cấp trên, bạn bè đồng thời vẫn mang hương vị tự nhiên và nhiều cách chế biến khác nhau.

Ảnh chi tiết sâm tươi 6 năm tuổi loại 3 củ/ kg

nhan sam han quoc loai 3 cu kg 1 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Tổng thể bên ngoài của củ sâm tươi

nhan sam han quoc loai 3 cu kg 2 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Phần thân của củ sâm tươi

nhan sam han quoc loai 3 cu kg 3 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Phần rễ của củ sâm tươi

nhan sam han quoc loai 3 cu kg 7 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Phần đầu của củ sâm tươi

nhan sam han quoc loai 3 cu kg 8 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Chiều dài của củ sâm tươi

nhan sam han quoc loai 3 cu kg 9 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Phần lõi của củ sâm tươi

Lưu ýHiện nay có nhiều người thắc mắc về nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Triều Tiên bởi Hàn Quốc và Triều Tiên vốn trước đây là một Quốc gia. Do hoàn cảnh lịch sử nên hai Quốc gia này bị chia cắt nhưng chất lượng nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Triều Tiên vẫn tương đương nhau bởi tuy lãnh thổi chia cắt nhưng cả hai Quốc gia này vẫn có điều kiện tự nhiên giống nhau và đều mang lịch sử 1500 năm với nghiệp trồng sâm. Vì thế khách hàng không cần băn khoăn hay lo lắng về chất lượng nhân sâm Hàn Quốc

Khuyến cáoNhân sâm Hàn Quốc được phân phối tại thị trường Việt Nam rất phổ biến, có thể bắt gặp nhiều địa chỉ, nhiều cá nhân, tổ chức phân phối các sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc. Nhân sâm tươi Hàn Quốc có thể được phân phối dưới nhiều dạng như 4 củ/1kg. 5 củ/kg, 6 củ/kg,… tùy vào kích thước, trọng lượng cũng như mục đích sử dụng. Đồng thời hiện nay có rất nhiều gian thương sử dụng nhân sâm kém chất lượng, trà trộn các loại củ không phải nhân sâm để trục lợi cá nhân vì vậy khách hàng cần cẩn trọng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

>>>Xem thêm: Cách phân biệt nhân sâm Hàn Quốc thật và giả như nào thì nhanh nhất 

Một số cách dùng nhân sâm tươi phổ biến

cach dung nhan sam Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

cach bao khi mua sp Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg là sản phẩm nhân sâm được ưa chuộng, đa dạng trong cách chế biến cũng như thành phần công dụng hữu ích. Để không gặp phải những mặt hàng kém chất lượng, bạn có thể tham khảo một số điểm nhận biết nhân sâm chất lượng dưới đây: 

phan biet sam tot Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

Thông tin sản phẩm: 

ttsp sam han quoc tuoi loai 3 cu kg NS001 Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 3 củ/ 1kg NS001

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người. 

Quý khách có nhu cầu mua thêm sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/1kg khác hãy truy cập vào đường dẫn sau: http://congtynhansam.org/nhan-sam-tuoi/

Tag :

huong dan mua hang 1 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Sức khỏe mỗi ngày

Cẩn thận với bình thủy tinh ngâm rượu giá rẻ có “chì”

Nhà tôi có một bình thủy tinh để ngâm rượu Tết năm ngoái ông nhà tôi mới mua từ người bán hàng rong nhưng tôi đang băn khoăn không biết có nên ngâm rượu vào bình này không và nếu ngâm thì liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?.

Địa chỉ bán các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc thảo dược quý từ thiên nhiên tại Việt Nam

Từ ngàn đời nay nhân sâm tươi Hàn Quốc đã được xếp vào hàng danh dược có giá trị lịch sử và giá trị sức khỏe vô cùng lớn, trở thành “Vua thảo dược” ai cũng trân quý và muốn sử dụng. Tuy nhiên nhiều người chỉ nghe đến nhân sâm tươi Triều Tiên, Hàn Quốc mà chưa hiểu vì sao sâm tươi Hàn Quốc lại trở nên thịnh hành và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Tư vấn

Địa chỉ bán các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc thảo dược quý từ thiên nhiên tại Việt Nam

Từ ngàn đời nay nhân sâm tươi Hàn Quốc đã được xếp vào hàng danh dược có giá trị lịch sử và giá trị sức khỏe vô cùng lớn, trở thành “Vua thảo dược” ai cũng trân quý và muốn sử dụng. Tuy nhiên nhiều người chỉ nghe đến nhân sâm tươi Triều Tiên, Hàn Quốc mà chưa hiểu vì sao sâm tươi Hàn Quốc lại trở nên thịnh hành và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Xem tiếp...

Địa chỉ mua bình thủy tinh ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng mà rẻ

Thực tế, trong vài năm trở lại đây nhu cầu mua bình thủy tinh tại TP Hồ Chí Minh tăng cao đột biến, phần lớn khách hàng có nhu cầu mua bình thủy tinh đều về làm bình ngâm rượu, ngâm các sản vật quý trưng bày trong phòng khách hoặc làm quà biếu, quà tặng.

Xem tiếp...

Giới thiệu công ty Onplaza – Cửa hàng bán bình thủy tinh đẹp uy tín chất lượng nhất hiện nay

Công ty Onplaza – Cửa hàng bán bình thủy tinh uy tín chất lượng số 1 hiện nay tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm bình thủy tinh đẹp phần lớn đều do công ty Onplaza sở hữu và phân phối, có nguồn gốc từ Hàn Quốc – cái nôi sản sinh ra các loại thủy tinh bền đẹp nhất khu vực Châu Á.

Xem tiếp...

Bình rượu sâm Hàn Quốc hành trình soán ngôi “Vua” của các loại rượu sâm

Bình rượu sâm Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng ở khu vực Châu Á mà còn vang danh nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí có thể đứng cạnh các loại rượu tây nổi tiếng đắt đỏ, quý hiếm. Tại Việt Nam bình rượu sâm Hàn Quốc cũng là niềm tự hào, sự hãnh diện của chủ nhân sở hữu với bạn bè, khách mỗi khi đến chơi nhà hay đến văn phòng làm việc.

Xem tiếp...

Địa chỉ mua bình rượu sâm đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Với những người có sở thích uống rượu sâm hoặc những người đam mê ngâm các sản vật quý thường quan tâm nhiều đến những câu hỏi trên. Tại một số showroom lớn bán rượu sâm tại Hà Nội có rất nhiều loại rượu sâm nhưng những bình rượu sâm đẹp thường có nguồn gốc ở Triều Tiên hoặc Hàn Quốc.

Xem tiếp...