Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Nước ép hồng sâm Daedong 100% hộp 60 gói NS047

Thực phẩm bổ sung: Nước ép hồng sâm Daedong 100% hộp 60 gói NS047

Mã SP: NS048
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 60 gói/ hộp
Giá N/Yết:4.142.857 VND
2.900.000 VND

Mô tả sản phẩm

Nước ép hồng sâm Daedong 100% (60 gói) là sản phẩm đang được người tiêu dùng khắp nơi ưa chuộng và sử dụng. Sản phẩm không chỉ mang đến sự tiện dụng, mà còn chứa nguồn dưỡng chất đặc biệt vì được chiết xuất 100% từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

 tu van mua hang tai onplaza

Nước ép hồng sâm Daedong 100% hộp 60 gói

Nước ép hồng sâm có công dụng gì với sức khỏe?

Trẻ em có nên dùng nước ép hồng sâm không?

Nước ép hồng sâm có tác dụng thế nào với chứng lão hóa?

Người già bị bệnh tiểu đường có dùng được nước ép hồng sâm?

Những ai nên dùng nước ép hồng sâm để bồi bổ?

Nước ép hồng sâm Daedong 100%  (60 gói) là sản phẩm đang được người tiêu dùng khắp nơi ưa chuộng và sử dụng. Sản phẩm không chỉ mang đến sự tiện dụng, mà còn chứn guồn dưỡng chất đặc biệt vì được chiết xuất 100% từ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

nuoc ep hong sam daedong hop 60 goi NS047 Nước ép hồng sâm Daedong 100% hộp 60 gói NS047

Sản phẩm Nước ép hồng sâm Daedong 100%  (60 gói) mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng rất phù hợp với đời sống hiện đại, những con người luôn bận bịu với bộn bề công việc. Đặc biệt, với bao bì sang trọng cùng nhãn hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, sản phẩm trở thành món quà biếu, quà tặng không thể thiếu trong các dịp lễ, tết và các dịp đặc biệt trong năm.

Lưu ýThị trường hiện có rất nhiều địa điểm bán Nước ép hồng sâm Daedong 100%  có giá bán khác nhau có nơi bán với giá rất rẻ. Đây chính là chiêu trò của một số người kinh doanh chuộc lợi, bán hàng giả, hàng kém chất lượng với giá rất thấp để thu hút khách hàng. Tuy nhiên những vẫn đề sức khỏe mà người tiêu dùng gặp phải sau khi sử dụng hàng giả là không thể lường trước được. Là một người tiêu dùng thông thái quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ lưỡng đại chỉ bán hàng, cùng những thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

cach bao khi mua sp Nước ép hồng sâm Daedong 100% hộp 60 gói NS047

Khuyến cáo: Hiện nay, sản phẩm Nước ép hồng sâm Daedong 100% (60 gói) được nhập khẩu chính hãng bởi những công ty lớn luôn mang đến niềm tin cho khách hàng về sản phẩm. Hàng chính hãng luôn có bao bì sắc nét, sang trọng, logo, địa chỉ, thương hiệu, thông tin về sản phẩm rõ ràng mang đến sự tin tưởng cho người dùng. Đối với hàng bán không có giấy tờ đầy đủ, bán với giá quá thấp so với giá thị trường thường là hàng kém chất lượng hoặc hàng nhái thương hiệu.

>>>Xem thêm: 

1. Hỗ trợ điều trị ung thư bằng hồng sâm Hàn quốc

2. Cách sử dụng trà hồng sâm Hàn quốc tốt cho sức khỏe

Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng có thể tham khảo một số cách nhận biết bằng hình ảnh về hàng thật:

 nuoc ep hong sam daedong hop 60 goi NS047 1 Nước ép hồng sâm Daedong 100% hộp 60 gói NS047

nuoc ep hong sam daedong hop 60 goi NS047 2 Nước ép hồng sâm Daedong 100% hộp 60 gói NS047

nuoc ep hong sam daedong hop 60 goi NS047 3 Nước ép hồng sâm Daedong 100% hộp 60 gói NS047

 

Thông tin sản phẩm: 

ttsp nuoc ep hong sam daedong hop 60 goi NS047 Nước ép hồng sâm Daedong 100% hộp 60 gói NS047

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.  

Để mua thêm sản phẩm cao hồng sâm chính hãng khác hãy truy cập tại: http://congtynhansam.org/cao-sam/

Tag :

huong dan mua hang 1 Bình sâm Ngọc Linh thể tích 18L NS399

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Bình sâm Ngọc Linh thể tích 18L NS399

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Bình sâm Ngọc Linh thể tích 18L NS399

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Bình sâm Ngọc Linh thể tích 18L NS399

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Bình sâm Ngọc Linh thể tích 18L NS399

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Tư vấn

Bình sâm ngọc linh cao cấp loại 10 lít NS232

Sâm Ngọc Linh được các đại gia săn lùng để chế biến chăm sóc sức khỏe với các phương pháp như ngâm mật ong, sắc nước và ngâm trong bình. sâm Ngọc Linh ngâm nổi tiếng là thức uống bổ dưỡng, hương vị đặc trưng giúp cơ thể khỏe mạnh, chức năng sinh lý cải thiện.

Xem tiếp...

Bình sâm Ngọc Linh thể tích 20L NS308

Bình sâm Ngọc Linh thể tích 20L là một trong những sản phẩm bình sâm cao cấp trên thị trường hiện nay. Bình ngâm có thể tích lớn (20L) vô cùng sang trọng chứa tới 2,7kg sâm Ngọc Linh chuẩn chất lượng với nước ngâm thơm ngon hảo hạng, hương vị đậm đà.

Xem tiếp...

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Xem tiếp...

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm hiệu quả

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm là phương pháp hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Nhân sâm vốn là một loại dược liệu Y học được các danh y sử dụng từ lâu.

Xem tiếp...