Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói NS046

Thực phẩm bổ sung: Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói NS046

Mã SP: NS046
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 30 gói
Giá N/Yết:1.071.429 VND
750.000 VND

Mô tả sản phẩm

Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói là loại thức uống đặc biệt này được chiết xuất từ 100% nhân sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc, mang đến nguồn dưỡng chất quý giá, giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của con người.

 tu van mua hang tai onplaza

Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói 

Nước ép hồng sâm có công dụng như thế nào?

Tác dụng của nước ép hồng sâm với người bệnh?

Nước ép hồng sâm có công dụng với hệ tim mạch thế nào?

Nước ép hồng sâm có dành cho bệnh nhân tiểu đường không?

Công dụng của nước ép hồng sâm với cơ thể người già?

Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói là một trong những sản phẩm cao cấp được người dân xứ sở Kim chi ưa chuộng sử dụng hàng ngày để bồi bổ cơ thể. Loại thức uống đặc biệt này được chiết xuất từ 100% nhân sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc, mang đến nguồn dưỡng chất quý giá, giúp tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của con người.

nuoc ep hong sam tui do loai 30 goi NS046 Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói NS046

Sản phẩm Nước ép hồng sâm được sản xuất dưới dạng đóng gói tiện lợi, phù hợp với những người bận rộn nhiều công việc không thể chế biến nhân sâm để dùng. Với sản phẩm bạn có thể dùng ngay có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm, giảm mỡ máu, hạn chế bệnh tật…Bên cạnh đó, sản phẩm còn có dạng đóng gói bao bì sang trọng, phù hợp làm quà biếu, quà tăng nhân những dịp đặc biệt.

Lưu ý: Sản phẩm Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói được nhiều người dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng, mang giá trị sức khỏe lớn. Chính vì sự tin tưởng của khách hàng dẫn tới nhiều đối tượng lợi dụng làm giả sản phẩm, gây hoang mang cho chính người mua. Sản phẩm Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói thật có thông tin giấy tờ đầy đủ của nhà sản xuất, bao bì nỏi bật sắc nét, khách hàng hãy kiểm tra kỹ trước khi quyết định mua hàng.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

cach bao khi mua sp Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói NS046

Khuyến cáo: Khách hàng khi mua sản phẩm Nước ép hồng sâm túi đỏ cần chú ý kỹ đến bao bì sản phẩm, logo, thương hiệu, xuất xứ cũng như thông tin chi tiết trên bao bì để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Khi mua hàng cần đến những địa điểm uy tín, tham khảo thông tin từ những người mua trước để có cơ hội sử dụng sản phẩm thật, an toàn.

>>>Xem thêm: Tác dụng của nhân sâm với sức khỏe người cao tuổi

Để giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm chính hãng, sau đây là những hình ảnh phân biệt chi tiết để nhận diện hàng thật:

nuoc ep hong sam tui do loai 30 goi NS046 1 Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói NS046

nuoc ep hong sam tui do loai 30 goi NS046 2 Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói NS046

nuoc ep hong sam tui do loai 30 goi NS046 3 Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói NS046

nuoc ep hong sam tui do loai 30 goi NS046 4 Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói NS046

nuoc ep hong sam tui do loai 30 goi NS046 5 Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói NS046

nuoc ep hong sam tui do loai 30 goi NS046 6 Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói NS046

 

nuoc ep hong sam tui do loai 30 goi NS046 7 Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói NS046 

Thông tin sản phẩm: 

ttsp nuoc ep hong sam tui do loai 30 goi NS046 Nước ép hồng sâm túi đỏ 30 gói NS046 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Để mua thêm sản phẩm cao hồng sâm chính hãng khác hãy truy cập tại: http://congtynhansam.org/cao-sam/

Tag :

huong dan mua hang 1 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Tư vấn

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Xem tiếp...

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm hiệu quả

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm là phương pháp hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Nhân sâm vốn là một loại dược liệu Y học được các danh y sử dụng từ lâu.

Xem tiếp...

Nhân sâm tươi có tốt không?

Nhân sâm tươi là một sản phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người tuy nhiên cần phải biết cách dùng và bảo quản mới có thể thu được những lợi ích từ nhân sâm.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc cải thiện hiệu quả tiểu đường tuýp 2

Sử dụng nhân sâm đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, sắc đẹp. Trong số những công dụng của nhân sâm, công dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 2 là một trong những công dụng được các nhà Y dược học đánh giá cao.

Xem tiếp...