Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Thực phẩm bổ sung: Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Mã SP: NS223
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 30 gói/ hộp
Giá N/Yết:2.142.858 VND
1.500.000 VND

Mô tả sản phẩm

Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng có chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng được xem là một trong những bí quyết để chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cơ thể đồng thời còn là liệu pháp dưỡng nhan vô cùng hữu hiệu của người Hàn Quốc

 tu van mua hang tai onplaza

Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng

 nuoc hong sam cao ly POCHEON 30 goi thuong hang NS223 1024x781 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Nước hồng sâm là gì?

Nước hồng sâm có ưu điểm gì so với các sản phẩm hồng sâm khác?

Người mệt mỏi dùng nước hồng sâm có tốt không?

Nên dùng nước hồng sâm cho bệnh nhân ung thư không?

Nước hồng sâm tác động như thế nào đến hệ tiêu hóa?

Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng vốn được coi là loại thức uống chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng, bổ sung vi lượng, khoáng chất cho cơ thể mà người Hàn Quốc thường xuyên sử dụng. Đây được xem là một trong những bí quyết để chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cơ thể đồng thời còn là liệu pháp dưỡng nhan vô cùng hữu hiệu.

nuoc hong sam cao ly nguyen chat pocheon 30 goi NS223 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Với hơn 5000 công trình nghiên cứu lớn nhỏ về hồng sâm, sản phẩm Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng được các chuyên gia khuyên dùng. Ngoài ra, đây là sản phẩm kết tinh sự sáng tạo, đầu tư của tập đoàn POCHEON Hàn Quốc -  một trong những tập đoàn lớn mạnh toàn cầu. Qua nhiều công đoạn kiểm định chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng ra đời đáp ứng nhu cầu của nhiều người tiêu dùng toàn thế giới.

Lưu ý: Là sản phẩm tinh chất hồng sâm, Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng có cách sử dụng đơn giản, công hiệu tốt, dễ hấp thu, hương vị thơm ngon, phù hợp cho nhiều đối tượng. Tuy nhiên, để tránh hậu quả xấu, khách hàng cần tuân thủ đúng liều lượng, đúng mục đích sử dụng để đảm bảo chất lượng, tác dụng tốt. Đặc biệt cần cân nhắc liều lượng khi áp dụng cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người xuất huyết,…

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

cach bao khi mua sp Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Khuyến cáoĐể đảm bảo quyền lợi, khi mua sản phẩm cũng như sử dụng sản phẩm khách hàng cần chú ý đến hạn sử dụng, logo thương hiệu. Không mua sản phẩm có mẫu mã, hình thức lạ hoặc logo thương hiệu không giống thật. Không sử dụng sản phẩm đã quá hạn hay sản phẩm có dấu vết bóc tách, hỏng hóc.

Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn mới mẻ để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Khi mua hàng, khách hàng nên chú ý một số điểm nhận biết hàng chính hãng sau: 

nuoc hong sam cao ly nguyen chat pocheon 30 goi NS223 1 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

nuoc hong sam cao ly nguyen chat pocheon 30 goi NS223 2 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

nuoc hong sam cao ly nguyen chat pocheon 30 goi NS223 3 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

nuoc hong sam cao ly nguyen chat pocheon 30 goi NS223 4 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

nuoc hong sam cao ly nguyen chat pocheon 30 goi NS223 5 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

Thông tin sản phẩm: 

ttsp nuoc hong sam cao ly nguyen chat pocheon 30 goi NS223 Nước hồng sâm cao ly POCHEON 30 gói thượng hạng NS223

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

>>>Quý khách có thể xem và mua thêm các sản phẩm cao hồng sâm khác tại: http://congtynhansam.org/cao-sam/

Tag :

huong dan mua hang 1 Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223 Nước hồng sâm cao ly nguyên chất Pocheon 80ml loại 30 gói NS223

Sức khỏe mỗi ngày

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Tư vấn

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Xem tiếp...

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm hiệu quả

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm là phương pháp hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Nhân sâm vốn là một loại dược liệu Y học được các danh y sử dụng từ lâu.

Xem tiếp...

Nhân sâm tươi có tốt không?

Nhân sâm tươi là một sản phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người tuy nhiên cần phải biết cách dùng và bảo quản mới có thể thu được những lợi ích từ nhân sâm.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc cải thiện hiệu quả tiểu đường tuýp 2

Sử dụng nhân sâm đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, sắc đẹp. Trong số những công dụng của nhân sâm, công dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 2 là một trong những công dụng được các nhà Y dược học đánh giá cao.

Xem tiếp...