Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 10 gói NS454

Thực phẩm bổ sung: Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói NS454

Mã SP: NS454
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: Hộp 30 gói
Giá N/Yết:2.571.428 VND
1.800.000 VND

Mô tả sản phẩm

Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói là sản phẩm trà hồng sâm bổ dưỡng được rất nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm thuộc dòng nhân sâm chính phủ, được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc: Tập đoàn KGC (Korea Ginseng Corporation).

Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói 

Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói là sản phẩm trà hồng sâm bổ dưỡng được rất nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm thuộc dòng nhân sâm chính phủ, được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc: Tập đoàn KGC (Korea Ginseng Corporation).

tinh chat hong sam kgc cao cap hop 10 goi NS454 01 Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói NS454 

Danh tiếng tập đoàn KGC.

Lịch sử phát triển của tập đoàn KGC gắn với lịch sử của đất nước Hàn Quốc và sự phát triển của ngành nhân sâm Hàn Quốc. Năm 1940 do thị trường nội địa Hàn Quốc tràn lan các sản phẩm nhân sâm giả, nhái, kém chất lượng do các hãng tư nhân sản xuất. Vì vậy để phân biệt, kiểm soát cũng như bảo vệ ngành nhân sâm của nước nhà thì chính phủ Hàn Quốc đã sử dụng nhãn hiệu  “Cheong Kwan Jang” cho các sản phẩm là hàng thật, được nhà nước kiểm duyệt, đảm bảo về chất lượng, “ Cheong Kwan Jang” còn đồng nghĩa với sự tin tưởng.

Đến năm 1999 do sự thay đổi về hình thức sở hữu, theo đó nhãn hiệu “ Cheong Kwan Jang” đã được Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc (KGC) tiếp quản. Từ đó đến nay tập đoàn KGC đã không ngừn phát triển và trở thành tập đoàn nhân sâm quốc gia đứng đầu thế giới về quy mô và chất lượng sản phẩm.

Trong suốt giai đoạn phát triển, KGC đã giành được rất nhiều các danh hiệu cao quý như: “sản phẩm hoàng kim”, “sản phẩm đẳng cấp thế giới”, giải nhất cuộc thi “thương hiệu cao cấp Hàn Quốc”, giải nhất “thương hiệu cao cấp tốt nhất được giới nữ bình chọn”, giải nhất Franchise Hàn Quốc do chính phủ bình chọn, là số 1 cho giải thưởng thương hiệu sức mạnh của Hàn Quốc trong ngành công nghiệp thực phẩm.…

Với bề dày truyền thống hơn 100 năm hoạt động cùng rất nhiều thành tích, giải thưởng cao quý mà tập đoàn KGC được xếp loại là doanh nghiệp dẫn đầu giới thực phẩm sức khỏe ở Hàn Quốc và cũng là doanh nghiệp đứng đầu về doanh thu trong nước và nước ngoài.

Các sản phẩm của tập đoàn KGC:

Các sản phẩm của tập đoàn KGC chịu sự quản lý trực tiếp của chính phủ, được chính phủ bảo hộ về chất lượng sản phẩm vì thế mà được gọi là nhân sâm chính phủ. Dòng sản phẩm này luôn được gắn huy hiệu riêng: đó là nhãn hiệu với các chi tiết lịch sử quốc gia, vòng tròn thái cực, biểu tượng củ hồng sâm, có 6 ngôi sao mỗi gốc sâm thể hiện cho 6 năm canh tác, nổi lên nền đỏ thể hiện sự đam mê và nỗ lực vươn lên để mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất thế giới.

Các dòng sản phẩm chính phủ do KGC sản xuất luôn được lựa chọn làm sản phẩm biếu tặng cao cấp mà nhà nước Hàn Quốc thường dành cho các đoàn ngoại giao các nước khi đến thăm Hàn Quốc. Năm 1995 khi chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân tới thăm Trung Quốc thì hồng sâm KGC là món quà được lựa chọn để giành tặng chủ tịch thể hiện tình hữu nghị, lòng hiếu khách của đất nước Hàn Quốc.

Các dòng sản phẩm nhân sâm của KGC hiện đang được xuất sang 40 quốc gia,  có mặt tại hơn 1000 cửa hàng trên toàn thế giới. Ở riêng khu vực Bắc Mỹ sản phẩm có bán tại hơn hơn 30 cửa hàng thương hiệu độc quyền. Ở Vương quốc Anh, sản phẩm được bán thông qua Harrods Department Store, một trong những cửa hàng uy tín hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm của KGC được đánh giá cao chính bởi:

- Được chính phủ Hàn Quốc kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, bảo hộ về chất lượng. Hệ thống cơ sở vật chất của tập đoàn được nhà nước đầu tư với quy mô lớn và hiện đại. Từng khâu trong quá trình tạo ra sản phẩm: từ canh tác nhân sâm, quy trình chăm sóc, thu hoạch cho đến công đoạn sản xuất, thành phẩm đều được đầu tư hết sức kỹ lưỡng.

Các dự án trồng nhân sâm đều phải được thực hiện theo hợp đồng từ giai đoạn thẩm định địa hình cho đến các kỹ thuật chăm sóc, các trang trại đều phải cam kết chỉ khai thác sâm khi sâm đủ 6 năm tuổi. Mọi quy trình đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, khác với các hãng sản xuất đại trà thì thời gian, điều kiện và kỹ thuật chăm sóc được đầu tư ít hơn.

- Nguyên liệu sử dụng nhân sâm 6 năm tuổi, chất lượng tốt. Nhân sâm được canh tác ở vùng phía bắc Hàn Quốc nơi tiếp giáp với Triều Tiên. Nơi đây được thừa hưởng những điều kiện lý tưởng do thiên nhiên ưu đãi: mạch nước mát lạnh và lượng phù sa màu mỡ do sông Geum bồi đắp, địa hình với độ cao và cấu tạo lớp đất đặc thù mang lại điều kiện thuận lợi nhất để sâm tổng hợp được nhiều thành phần saponin. Chính vì thế mà vùng phía Bắc được coi là vùng đất của nhân sâm.

- Dây truyền sản xuất hiện đại: Tập đoàn KGC vinh dự được nhận giải thưởng Saudi GMP về công nghệ sản xuất hiện đại. Quy trình sản xuất sản phẩm nhân sâm được áp dụng theo cả phương pháp truyền thống và theo dây truyền sản xuất tiên tiến vì thế các sản phẩm của KGC có hàm lượng saponin cao hơn các sản phẩm nhân sâm của Trung Quốc hay Mỹ, mang đến tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói là sản phẩm rất được yêu thích bởi:

- Sử dụng tiện lợi: Không như các sản phẩm khác cần phải qua chế biến thì với sản phẩm tinh chất hồng sâm dưới dạng nước uống tiện lợi có thể sử dụng uống trực tiếp hoặc chỉ cần một chút nước nóng để pha là bạn đã có thức nước ấm nóng, thơm nồng vị nhân sâm, vô cùng dễ chịu.

- Giá cả phù hợp: Sản phẩm Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (hộp 30 gói) là sản phẩm có mức giá vừa phải, vô cùng phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng

Thông tin sản phẩm: 

ttsp tinh chat hong sam kgc cao cap hop 10 goi NS454 Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói NS454

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Môt số đặc điểm nhận biết Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói chính hãng: 

 tinh chat hong sam kgc cao cap hop 10 goi NS454 02 Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói NS454tinh chat hong sam kgc cao cap hop 10 goi NS454 08 Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói NS454tinh chat hong sam kgc cao cap hop 10 goi NS454 03 Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói NS454tinh chat hong sam kgc cao cap hop 10 goi NS454 04 Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói NS454tinh chat hong sam kgc cao cap hop 10 goi NS454 05 Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói NS454tinh chat hong sam kgc cao cap hop 10 goi NS454 06 Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói NS454tinh chat hong sam kgc cao cap hop 10 goi NS454 07 Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói NS454

Tag :

huong dan mua hang 1 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS Tinh chất hồng sâm chính phủ KGS

Sức khỏe mỗi ngày

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Tư vấn

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g (12 củ) số 40

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải thiện sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc thơm ngon, đúng điệu mang đến cho người dùng thưởng thức đúng về hương vị cũng như phát huy hiệu quả. Vậy nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Xem tiếp...