Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Bình ngâm sâm Hàn Quốc loại 5.7L số 13 NS20

Thực phẩm bổ sung: Bình ngâm sâm Hàn Quốc loại 5.7L số 13 NS209

Mã SP: NS209
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 5.7 lít/bình
Giá N/Yết:4.142.857 VND
2.900.000 VND

Mô tả sản phẩm

Bình ngâm sâm Hàn Quốc số 13 có dung tích 5.7L ngâm 2 củ sâm Hàn Quốc loại tốt. Tất cả nguyên liệu chế biến đều được nhập khẩu bao gồm bình thủy tinh Yongcheon Hàn Quốc, nhân sâm núi Geumsan Hàn Quốc và nước ngâm Vodka Nga trên 40 độ.

 tu van mua hang tai onplaza

Bình ngâm sâm Hàn Quốc loại 5.7L số 13 

Bình ngâm sâm Hàn Quốc số 13 có dung tích 5.7L ngâm 2 củ sâm Hàn Quốc loại tốt. Tất cả nguyên liệu chế biến đều được nhập khẩu bao gồm bình thủy tinh Yongcheon Hàn Quốc, nhân sâm núi Geumsan Hàn Quốc và nước ngâm Vodka Nga trên 40 độ. Từ nguyên liệu chất lượng cao, sản phẩm đảm bảo được các yếu tố khắt khe nhất của sản phẩm bình ngâm dược liệu, trở thành loại thức uống chăm sóc sức khỏe mang ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần.

binh ngam sam han quoc loai 57 l so 13 NS209 Bình ngâm sâm Hàn Quốc loại 5.7L số 13 NS209

Sản phẩm bình ngâm sâm Hàn Quốc số 13 sử dụng để chăm sóc sức khỏe, làm quà biếu và trưng bày

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, sản phẩm bình ngâm sâm Hàn Quốc số 13 có thể làm thức uống để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, làm quà biếu tặng hoặc dùng làm vật phẩm trang trí, làm đẹp cho không gian. Cụ thể:

- Chăm sóc sức khỏe: Sản phẩm chiết hết dược tính, dưỡng chất trong thành phần của sâm ra nước ngâm vì thế sử dụng nước ngâm hẳng ngày đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý, hỗ trợ phòng bệnh và nâng cao chất lượng cơ thể. Theo đó, việc sử dụng sâm theo hình thức nước uống giúp tác động nhanh và hiệu quả hơn việc dùng củ sâm.

- Làm quà biếu tặng: Trong văn hóa lễ nghĩa của người Hàn Quốc, nhân sâm là món quà biếu tượng trưng đầy ý nghĩa. Nhắc đến nhân sâm, người Hàn đề cập đến sức khỏe dồi dào và sự trường tồn với thời gian. Tại Việt Nam, nhân sâm vẫn mang ý nghĩa đó nhưng kết hợp với nước ngâm vốn là thứ thức uống không thể thiếu trong những dịp trọng đại, vui, buồn và bình thủy tinh mang ý nghĩa phong thủy cho ra sản phẩm quà biếu tặng vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

- Vật phẩm trưng bày: Đối với những đại gia muốn thể hiện mình, muốn khẳng định vị thế và đẳng cấp bản thân thì lựa chọn bình ngâm sâm để trưng bày trong không gian gia đình, cơ quan là rất phù hợp. Bình sâm số 13 có thể đặt tại phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh, hội trường giúp tôn vinh giá trị căn phòng và khiến khách viếng thăm phải thán phục.

Lưu ý: Sản phẩm bình ngâm sâm Hàn Quốc số 13 là sản phẩm bình ngâm duy nhất, hình thức đẹp, sang trọng, màu nước ngâm đẹp mắt. Ngoài sản phẩm bình ngâm này, người tiêu dùng muốn thiết kế một bình ngâm theo sở thích và chủ ý của mình có thể liên hệ với http://congtynhansam.org. Chúng tôi sẽ thiết kế bình ngâm theo ý của khách hàng, đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Khuyến cáo: Sản phẩm bình ngâm sâm Hàn Quốc tốt cho sức khỏe nhưng không nên lạm dụng. Người tiêu dùng sử dụng sản phẩm theo liều lượng mỗi bữa ăn 30ml. Một ngày không dùng quá 100ml để đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm nên dùng theo liệu trình lâu dài đều đặn, vừa để hỗ trợ nâng cao hiệu quả của các hệ cơ quan lại vừa bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân xấu.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm:

binh ngam sam han quoc loai 57 l so 13 NS209 1 Bình ngâm sâm Hàn Quốc loại 5.7L số 13 NS209

binh ngam sam han quoc loai 57 l so 13 NS209 2 576x1024 Bình ngâm sâm Hàn Quốc loại 5.7L số 13 NS209

Thông tin chi tiết sản phẩm:

ttsp binh ngam sam han quoc loai 57 l so 13 NS209 Bình ngâm sâm Hàn Quốc loại 5.7L số 13 NS209

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Cao hồng sâm hoàng đế loại đặc biệt 500g NS037

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Cao hồng sâm hoàng đế loại đặc biệt 500g NS037

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Cao hồng sâm hoàng đế loại đặc biệt 500g NS037

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Cao hồng sâm hoàng đế loại đặc biệt 500g NS037

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Cao hồng sâm hoàng đế loại đặc biệt 500g NS037

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Tư vấn

Tác dụng của rượu đinh lăng và cách ngâm rượu đinh lăng đẹp

Để có được một bình rượu đinh lăng đẹp và chuẩn vị có tác dụng tốt cho sức khỏe thì cách ngâm rượu chuẩn là điều mà các gia đình cần đặc biệt chú ý.

Xem tiếp...

Giới thiệu địa chỉ bán sâm tươi Hàn Quốc đẹp, chính hãng chất lượng tại Việt Nam

Vài năm trở lại đây xu hướng sử dụng các sản vật quý để chăm sóc sức khỏe ngày càng thịnh hành, những món quà biếu từ sản vật quý cũng được ưa chuộng, đánh giá cao điển hình là sản phẩm sâm tươi Hàn Quốc. Sâm tươi Hàn Quốc từ lâu đã được xếp vào hàng danh dược có tác dụng tốt và giá cả đắt đỏ không phải ai cũng có điều kiện sử dụng.

Xem tiếp...

Cách ngâm bình rượu ngâm rắn hổ mang từ thầy thuốc đông y và công dụng của nó với sức khỏe

Đối với bình rượu ngâm rắn hổ mang được chia thành các loại như ngâm rắn hổ mang chúa, ngâm rắn hổ mang tươi, ngâm rắn hổ mang khô và mỗi loại cần thực hiện theo những yêu cầu khác nhau.

Xem tiếp...

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Xem tiếp...

Địa chỉ bán các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc thảo dược quý từ thiên nhiên tại Việt Nam

Từ ngàn đời nay nhân sâm tươi Hàn Quốc đã được xếp vào hàng danh dược có giá trị lịch sử và giá trị sức khỏe vô cùng lớn, trở thành “Vua thảo dược” ai cũng trân quý và muốn sử dụng. Tuy nhiên nhiều người chỉ nghe đến nhân sâm tươi Triều Tiên, Hàn Quốc mà chưa hiểu vì sao sâm tươi Hàn Quốc lại trở nên thịnh hành và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Xem tiếp...