Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 120g

Thực phẩm bổ sung: Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 120g

Mã SP:
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 20g x 06 gói
Giá N/Yết:0 VND
1.500.000 VND

Mô tả sản phẩm

Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 120g là sản phẩm được chế biến từ hồng sâm ngâm tẩm cùng mật ong rừng nguyên chất để tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo- món quà vô cùng quý giá cho sức khỏe của mọi người ở mọi lứa tuổi. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ Hắc sâm và mật ong.

hong sam tam mat ong cao cap chinh phu kgc hop 120 g Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 120g

Với thành phần nguyên liều từ hồng sâm 4-6 năm tuổi Hàn Quốc xắt lát, mật ong rừng cao cấp, đường thấp năng lượng, sản phẩm này đóng vai trò như thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, giúp tỉnh táo, duy trì và phục hồi tinh thần, sức khỏe.

Từng lát sâm tẩm mật ong cao cấp Cheong Kwan Jang có màu vàng nâu bắt mắt, mùi thơm đặc trưng của sâm và mật ong rừng có tác dụng giúp kích thích vị giác dành cho người dùng. Sản phẩm được đựng trong túi PE cao cấp, bên ngoài là hộp giấy sang trọng, thích hợp để dùng làm quà tặng dành cho người thân, bạn bè, đối tác. Chất liệu bao bì hoàn toàn đảm bảo đúng yêu cầu về thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp Chính phủ được lựa chọn từ những củ hồng sâm to, đẹp tại những vùng có điều kiện tự nhiên tốt nhất. Sau đó, những củ sâm này sẽ được nhà sản xuất đưa vào hấp cách thủy và tẩm mật ong rừng nguyên chất. Hồng sâm tâm mật ong Chính phủ có hương vị thơm ngon cùng nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nên rất được yêu thích. Sản phẩm hồng sâm củ tẩm mật ong được đóng trong từng gói, hộp riêng biệt nên sẽ dễ dàng mang theo đi bất cứ đâu để người dùng bổ sung năng lượng như: lái xe, đi dã ngoại, leo núi…

Lưu ý: Tập đoàn KGC hiện đang là thương hiệu hồng sâm lớn nhất nhì tại Hàn Quốc- là đơn vị tiếp nối và phát huy các truyền thống tốt đẹp của nhãn hiệu Cheong Kwan Jang – sâm Chính phủ- sâm do Nhà nước quản lý, bảo hộ nhằm phân biệt với sâm giả, sâm nhái, sâm kém chất lượng. Mỗi sản phẩm đều được người dân xếp vào dòng chăm sóc sức khỏe cao cấp, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp.

Một số hình ảnh giúp khách hàng nhận diện sản phẩm Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 120g chính hãng:

ttsp hong sam tam mat ong cao cap chinh phu Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp 120g

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Hộp hồng sâm thái lát tẩm mật ong chính phủ KGC (240g) NS453

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong hồng sâm chính phủ tẩm mật ong

Sức khỏe mỗi ngày

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Tư vấn

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g (12 củ) số 40

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải thiện sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc thơm ngon, đúng điệu mang đến cho người dùng thưởng thức đúng về hương vị cũng như phát huy hiệu quả. Vậy nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Xem tiếp...