Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063

Thực phẩm bổ sung: Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063

Mã SP: NS063
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 300gr/ gói
Giá N/Yết:142.857 VND
100.000 VND

Mô tả sản phẩm

Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr có chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc mang đến giá trị sức khỏe cao với người sử dụng. Chỉ cần sử dụng một viên kẹo hắc sâm mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy mọi căng thẳng mệt mỏi được xua tan, tinh thần thêm thoải mái, tràn trề sinh lực cho học tập và công việc đạt hiệu quả.

 tu van mua hang tai onplaza

Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr 

 

Kẹo hắc sâm Hàn Quốc là gì?

Trẻ em có dùng được kẹo hắc sâm không?

Tác dụng của kẹo hắc sâm với người già như thế nào?

Phụ nữ dùng kẹo hắc sâm có tác dụng gì không?

Những ai nên sử dụng kẹo hắc sâm để giữ gìn sức khỏe?

Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr có chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc mang đến giá trị sức khỏe cao với người sử dụng. Chỉ cần sử dụng một viên kẹo hắc sâm mỗi ngày bạn sẽ cảm thấy mọi căng thẳng mệt mỏi được xua tan, tinh thần thêm thoải mái, tràn trề sinh lực cho học tập và công việc đạt hiệu quả.

keo hac sam han quoc dac biet 300 gr NS063 1 Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063

Sản phẩm kẹo hắc sâm là sản phẩm sức khỏe tiện lợi, có hương vị thơm ngon dễ dùng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Sản phẩm nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo mỗi chuyến công tác, đi chơi…Đây còn là món quà phù hợp để bạn dành tặng gia đình, bạn bè, người thân với mong muốn sức khỏe đến với họ thật nhiều.

Lưu ýTrên thị trường xuất hiện sản phẩm kẹo hắc sâm giả, kém chất lượng làm nhái bao bì hàng chính hãng gây mất an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý khi mua sản phẩm Kẹo hắc sâm hãy đến những địa chỉ uy tín, showroom lớn để mua được hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Khuyến cáoKẹo hắc sâm Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng luôn có thông tin giấy tờ đầy đủ, bao bì được in ấn sắc nét, rõ ràng mới đảm bảo an toàn. Khách hàng tuyệt đối không mua kẹo hắc sâm ở những nơi bán rong, nhỏ lẻ, không chính hãng về nhân sâm dễ mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

cach bao khi mua sp Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063

Để đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro khi mua sản phẩm, khách hàng nên tham khảo một số đặc điểm nhận diện hàng chính hãng dưới đây:

 

keo hac sam han quoc dac biet 300 gr NS063 2 Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063

keo hac sam han quoc dac biet 300 gr NS063 3 Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063

keo hac sam han quoc dac biet 300 gr NS063 4 Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063

 Thông tin sản phẩm:  

ttsp keo hac sam han quoc dac biet 300 gr NS063 Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

>>>Xem thêm các sản phẩm về kẹo hắc sâm, hồng sâm tại đây: http://congtynhansam.org/san-pham-nhan-sam/vien-hong-sam/

Tag :

huong dan mua hang 1 Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Kẹo hắc sâm HQ đặc biệt 300gr NS063

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Tư vấn

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Xem tiếp...

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm hiệu quả

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm là phương pháp hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Nhân sâm vốn là một loại dược liệu Y học được các danh y sử dụng từ lâu.

Xem tiếp...

Nhân sâm tươi có tốt không?

Nhân sâm tươi là một sản phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người tuy nhiên cần phải biết cách dùng và bảo quản mới có thể thu được những lợi ích từ nhân sâm.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc hỗ trợ cải thiện hiệu quả tiểu đường tuýp 2

Sử dụng nhân sâm đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, sắc đẹp. Trong số những công dụng của nhân sâm, công dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 2 là một trong những công dụng được các nhà Y dược học đánh giá cao.

Xem tiếp...