Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Nhân sâm núi tự nhiên loại 8-10 củ Triều Tiên NS221

Thực phẩm bổ sung: Nhân sâm núi tự nhiên loại 8-10 củ Triều Tiên NS221

Mã SP: NS221
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 8-10 củ/hộp
Giá N/Yết:9.285.714 VND
7.500.000 VND

Mô tả sản phẩm

Nhân sâm núi tự nhiên loại 8-10 củ Triều Tiên là sản phẩm nhân sâm được khai thác trên núi đá nên sâm núi tự nhiên Triều Tiên được đánh giá cao về thành phần, tác dụng với việc chăm sóc sức khỏe con người.

 tu van mua hang tai onplaza

Nhân sâm núi tự nhiên loại 8-10 củ Triều Tiên

Nhân sâm núi tự nhiên loại 8-10 củ Triều Tiên là sản phẩm nhân sâm nguyên củ được sấy khô có xuất xứ tại đất nước Triều Tiên. Là sản phẩm nhân sâm được khai thác trên núi đá nên sâm núi tự nhiên Triều Tiên được đánh giá cao về thành phần, tác dụng với việc chăm sóc sức khỏe con người. Nhân sâm núi tự nhiên Triều Tiên nổi tiếng thế giới bởi số năm tuổi, khả năng sinh trưởng, phát triển trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Có những củ sâm có thể trường tồn hàng ngàn năm tuổi, len lỏi trong các kẽ đá hiểm trở và được khai thác thủ công nên rất có giá trị.

nhan sam nui tu nhien loai 8 10 cu trieu tien NS221 Nhân sâm núi tự nhiên loại 8 10 củ Triều Tiên NS221

Hiện nay, Nhân sâm núi tự nhiên loại 8-10 củ Triều Tiên đã có mặt tại thị trường Việt Nam, được Onplaza Việt Pháp phân phối toàn quốc. Được đóng gói 8-10 củ/hộp trong bao bì đẹp mắt sang trọng, sản phẩm không chỉ là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe mà còn là món quà biếu tặng mang giá trị tinh thần to lớn.

Lưu ýNhân sâm núi tự nhiên loại 8-10 củ Triều Tiên có nhiều tác dụng tốt với cơ thể như tăng cường hoạt động hệ tuần hoàn, hô hấp, tăng hưng phấn thần kinh và hiệu quả lao động,… Tuy nhiên, người tiêu dùng nên sử dụng nhân sâm vào buổi sáng hoặc buổi chiều, không nên sử dụng vào buổi tối để cơ thể được nghỉ ngơi tốt hơn.

Khuyến cáoNhân sâm núi tự nhiên loại 8-10 củ Triều Tiên là loại sâm chất lượng, được chắt lọc trong số những củ sâm tốt. Hiện nay, có nhiều nhà phân phối cung ứng sản phẩm không đảm bảo. Nhiều củ sâm bị hư hỏng, không còn nguyên củ, sản phẩm xuất hiện nhiều lỗi cả về hình thức bao bì đến hàm lượng dưỡng chất trong củ sâm. Vì thế, người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn các nhà phân phối lớn, uy tín để mua hàng.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

cach bao khi mua sp Nhân sâm núi tự nhiên loại 8 10 củ Triều Tiên NS221

Do giá trị của Nhân sâm núi tự nhiên loại 8-10 củ Triều Tiên nên có nhiều gian thương lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng, sử dụng những loại cây có hình giáng và mùi vị giống nhân sâm để làm giả với mục đích trục lợi. Nhiều trường hợp đã gặp phải nhân sâm bằng đậu đũa dại, thương lục, sơn oa cự, hoa sơn lâm hoặc sâm đất,… vì thế khi mua sản phẩm, khách hàng nên xem xét kỹ củ sâm. Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết để khách hàng tham khảo:

ad nhan sam nguyen cu loai nui tu nhien 03 Nhân sâm núi tự nhiên loại 8 10 củ Triều Tiên NS221ad nhan sam nguyen cu loai nui tu nhien 04 Nhân sâm núi tự nhiên loại 8 10 củ Triều Tiên NS221ad nhan sam nguyen cu loai nui tu nhien 05 Nhân sâm núi tự nhiên loại 8 10 củ Triều Tiên NS221ad nhan sam nguyen cu loai nui tu nhien 06 Nhân sâm núi tự nhiên loại 8 10 củ Triều Tiên NS221ad nhan sam nguyen cu loai nui tu nhien 07 Nhân sâm núi tự nhiên loại 8 10 củ Triều Tiên NS221ad nhan sam nguyen cu loai nui tu nhien 08 Nhân sâm núi tự nhiên loại 8 10 củ Triều Tiên NS221ad nhan sam nguyen cu loai nui tu nhien 09 Nhân sâm núi tự nhiên loại 8 10 củ Triều Tiên NS221ad nhan sam nguyen cu loai nui tu nhien 10 Nhân sâm núi tự nhiên loại 8 10 củ Triều Tiên NS221

Thông tin sản phẩm: 

ttsp nhan sam nui tu nhien loai 8 10 cu trieu tien NS221 Nhân sâm núi tự nhiên loại 8 10 củ Triều Tiên NS221 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Cao hồng sâm KANA Hàn Quốc 6 năm tuổi NS611

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Sức khỏe mỗi ngày

Cẩn thận với bình thủy tinh ngâm rượu giá rẻ có “chì”

Nhà tôi có một bình thủy tinh để ngâm rượu Tết năm ngoái ông nhà tôi mới mua từ người bán hàng rong nhưng tôi đang băn khoăn không biết có nên ngâm rượu vào bình này không và nếu ngâm thì liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?.

Địa chỉ bán các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc thảo dược quý từ thiên nhiên tại Việt Nam

Từ ngàn đời nay nhân sâm tươi Hàn Quốc đã được xếp vào hàng danh dược có giá trị lịch sử và giá trị sức khỏe vô cùng lớn, trở thành “Vua thảo dược” ai cũng trân quý và muốn sử dụng. Tuy nhiên nhiều người chỉ nghe đến nhân sâm tươi Triều Tiên, Hàn Quốc mà chưa hiểu vì sao sâm tươi Hàn Quốc lại trở nên thịnh hành và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Tư vấn

Địa chỉ bán các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc thảo dược quý từ thiên nhiên tại Việt Nam

Từ ngàn đời nay nhân sâm tươi Hàn Quốc đã được xếp vào hàng danh dược có giá trị lịch sử và giá trị sức khỏe vô cùng lớn, trở thành “Vua thảo dược” ai cũng trân quý và muốn sử dụng. Tuy nhiên nhiều người chỉ nghe đến nhân sâm tươi Triều Tiên, Hàn Quốc mà chưa hiểu vì sao sâm tươi Hàn Quốc lại trở nên thịnh hành và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Xem tiếp...

Địa chỉ mua bình thủy tinh ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng mà rẻ

Thực tế, trong vài năm trở lại đây nhu cầu mua bình thủy tinh tại TP Hồ Chí Minh tăng cao đột biến, phần lớn khách hàng có nhu cầu mua bình thủy tinh đều về làm bình ngâm rượu, ngâm các sản vật quý trưng bày trong phòng khách hoặc làm quà biếu, quà tặng.

Xem tiếp...

Giới thiệu công ty Onplaza – Cửa hàng bán bình thủy tinh đẹp uy tín chất lượng nhất hiện nay

Công ty Onplaza – Cửa hàng bán bình thủy tinh uy tín chất lượng số 1 hiện nay tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm bình thủy tinh đẹp phần lớn đều do công ty Onplaza sở hữu và phân phối, có nguồn gốc từ Hàn Quốc – cái nôi sản sinh ra các loại thủy tinh bền đẹp nhất khu vực Châu Á.

Xem tiếp...

Bình rượu sâm Hàn Quốc hành trình soán ngôi “Vua” của các loại rượu sâm

Bình rượu sâm Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng ở khu vực Châu Á mà còn vang danh nhiều quốc gia trên thế giới, thậm chí có thể đứng cạnh các loại rượu tây nổi tiếng đắt đỏ, quý hiếm. Tại Việt Nam bình rượu sâm Hàn Quốc cũng là niềm tự hào, sự hãnh diện của chủ nhân sở hữu với bạn bè, khách mỗi khi đến chơi nhà hay đến văn phòng làm việc.

Xem tiếp...

Địa chỉ mua bình rượu sâm đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Với những người có sở thích uống rượu sâm hoặc những người đam mê ngâm các sản vật quý thường quan tâm nhiều đến những câu hỏi trên. Tại một số showroom lớn bán rượu sâm tại Hà Nội có rất nhiều loại rượu sâm nhưng những bình rượu sâm đẹp thường có nguồn gốc ở Triều Tiên hoặc Hàn Quốc.

Xem tiếp...