Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

Thực phẩm bổ sung: Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

Mã SP: NS451
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 100 viên/lọ
Giá N/Yết:1.842.857 VND
1.290.000 VND

Mô tả sản phẩm

Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên 

Hồng sâm được biết đến là một trong những thành phẩm từ sâm tươi có nhiều thành phần dưỡng chất, dược tính, được ưa chuộng sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng và để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng trong thời đại mới, hồng sâm được chế biến thành nhiều dạng sản phẩm khác nhau như nước hồng sâm, cao hồng sâm và đặc biệt là viên hồng sâm. Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên là một trong những sản phẩm được phân phối tại hơn 1000 Showroom trên 40 quốc gia khắp các châu lục.

vien hong sam chinh phu han quoc KGC hop 100 vien NS451 01 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

CKJ là thương hiệu nhân sâm của chính phủ Hàn Quốc (KGC)

 Nhắc đến KGC, người tiêu dùng Hàn Quốc đều biết đến, đây là Tập đoàn nhân sâm hàng đầu Hàn Quốc cũng như thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó có CKJ. Với lịch sử hình thành và phát triển cách đây 119 năm, nhắc đến KGC là nhắc đến cái tên đại diện cho sự uy tín, tận tâm với những sản phẩm nhân sâm chất lượng tốt nhất.

- Năm 1899, KGC được thành lập với tên Sam Jeong Gwa (Khu quản lý sâm) là một bộ phận thuộc hoàng cung triều đại Daehan.

- Năm 1940, thương hiệu Cheong Kwan Jang bắt đầu được biết đến nhằm phân biệt với các sản phẩm hồng sâm do tư nhân sản xuất.

- Năm 1999, chính thức tư nhân hóa và chịu sự quản lý của Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc KGC

- Những năm tiếp theo là bước phát triển nhảy vọt khi các chi nhánh tại nhiều Quốc gia trên thế giới liên tục được hình thành.

Hiện nay, thương hiệu CKJ của tập đoàn nhân sâm KGC được biết đến tại 40 quốc gia và hơn 1000 cửa hiệu với những sản phẩm chất lượng, được đảm bảo từ khâu canh tác, khai thác nguyên liệu, chế biến tinh luyện, thành phẩm và cả cơ sở nhà xưởng, kiểm định an toàn vệ sinh của sản phẩm.

Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, dây chuyền công nghệ hiện đại

Sản phẩm viên hồng sâm của KGC được sản xuất từ nhân sâm cao cấp, qua quá trình hấp sấy, tinh luyện để có được thành phẩm dạng viên nang.

Nguyên liệu: Sản phẩm được sản xuất từ nhân sâm tươi đủ 6 năm tuổi khai thác tại vùng đất Geumsan, thuộc miền Bắc Hàn Quốc, nơi tiếp giáp với Triều Tiên. Đây là nơi có điều kiện tự nhiên, thiên nhiên thuận lợi, thổ nhưỡng phong phú, đảm bảo cho chất lượng nhân sâm tốt nhất Hàn Quốc. Đây cũng là điểm khác biệt trong nguyên liệu sản xuất của các sản phẩm viên hồng sâm khác, chủ yếu sử dụng nguyên liệu sâm từ miền Trung Hàn Quốc, nơi có sản lượng lớn nhưng chất lượng không bằng miền Bắc.

Quy trình sản xuất: Viên hồng sâm KGC được sản xuất theo 7 bước cơ bản, mỗi bước đều được giám sát, thực hiện bởi những người có kinh nghiệm lành nghề.

+ Nguyên liệu sâm tươi được sơ chế, loại bỏ phần rễ phụ

+ Sâm được đem trưng cách thủy trong thời gian 72 giờ đồng hồ

+ Sấy khô đến khi sâm còn khoảng 14% nước sẽ có được hồng sâm

+ Từ hồng sâm tiếp tục tinh luyện tiêu chuẩn để có tinh chất hồng sâm

+ Tinh chất hồng sâm kết hợp với các nguyên liệu khác có trong thành phần

+ Đưa vào dây chuyền kỹ thuật, kết hợp thành phần fructo oligosaccharide bào chế viên nang

+ Hoàn thiện bao bì thành phẩm

Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC là giải pháp chăm sóc sức khỏe nhanh chóng tiện lợi

Là sản phẩm thực phẩm chức năng dạng viên nang, viên hồng sâm KGC đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng. Cụ thể:

- Tiện lợi, nhanh chóng: Người sử dụng không cần chế biến mà có thể dùng ngay viên hồng sâm, đơn giản, chỉ mất vài giây để  cung cấp cho cơ thể lượng dinh dưỡng lớn. Ngoài ra, sản phẩm có thể mang theo bên người mỗi khi đi xa, đảm bảo có thể cung cấp dinh dưỡng ở bất kỳ đâu.

- Giá thành phù hợp: Sản phẩm được đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc, có mức giá khoảng 1.300.000 VNĐ phù hợp với nhiều điều kiện tiêu dùng. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với thành phần, công dụng, hiệu quả chăm sóc sức khỏe của sản phẩm.

- Phù hợp với nhiều đối tượng: Sản phẩm an toàn, có thể sử dụng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên, nam giới, phụ nữ, người khỏe mạnh muốn duy trì sức khỏe hoặc người bệnh đang trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh lý.

Từ những yếu tố trên, viên hồng sâm KGC chính phủ Hàn Quốc rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay, xứng đáng là thực phẩm chức năng nên có trong mỗi gia đình.

LƯU Ý: Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC được nhận nhiều giải thưởng về kinh tế, sức khỏe, được chính phủ Hàn Quốc vinh danh. Hiện nay sản phẩm được phân phối tại nhiều quốc gia trong đó có một số quốc gia nổi tiếng như Anh Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam, các nước châu Úc. Tất cả có tới hơn 1000 cửa hiệu trên khắp thế giới. Khách hàng có nhu cầu mua có thể tìm hiểu các đơn vị này để đảm bảo chất lượng.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

KHUYẾN CÁO: Ngoài các cửa hiệu tại các thành phố lớn, KGC còn cung cấp sản phẩm viên hồng sâm chính phủ tại các quầy bán hàng sân bay nhằm quảng bá sản phẩm tới khách hàng thế giới. Người tiêu dùng có thể tin tưởng mua và sử dụng sản phẩm tại đây. Các sản phẩm viên hồng sâm KGC luôn có biểu tượng, logo thương hiệu, tem nhãn đặc trưng để nhận diện.

Khách hàng có thể tham khảo các hình ảnh chi tiết của sản phẩm dưới đây để nắm bắt rõ hơn:

vien hong sam chinh phu han quoc KGC hop 100 vien NS451 02 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451vien hong sam chinh phu han quoc KGC hop 100 vien NS451 09 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451vien hong sam chinh phu han quoc KGC hop 100 vien NS451 03 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451vien hong sam chinh phu han quoc KGC hop 100 vien NS451 04 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451vien hong sam chinh phu han quoc KGC hop 100 vien NS451 05 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451vien hong sam chinh phu han quoc KGC hop 100 vien NS451 06 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451vien hong sam chinh phu han quoc KGC hop 100 vien NS451 07 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451vien hong sam chinh phu han quoc KGC hop 100 vien NS451 08 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm: 

ttsp vien hong sam chinh phu han quoc KGC hop 100 vien NS451 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ viên hông sâm chính phủ

Sức khỏe mỗi ngày

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Tư vấn

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g (12 củ) số 40

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải thiện sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc thơm ngon, đúng điệu mang đến cho người dùng thưởng thức đúng về hương vị cũng như phát huy hiệu quả. Vậy nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Xem tiếp...