Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

Thực phẩm bổ sung: Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

Mã SP: NS289
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 180 viên/hộp
Giá N/Yết:1.571.429 VND
1.100.000 VND

Mô tả sản phẩm

Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon được làm từ tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, chiết xuất dưới dạng viên nang, trong vỉ nên rất tiện lợi khi mang theo lúc đi xa.

Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon

 

Viên nang hồng sâm là sản phẩm gì? Sử dụng thành phần nào?

Viên nang hồng sâm là sản phẩm thực phẩm chức năng phải không?

Đối tượng nào thì nên dùng viên nang hồng sâm?

Thời điểm nào sử dụng viên nang hồng sâm là hiệu quả?

Giới thiệu về viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon

Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon được làm từ tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, chiết xuất dưới dạng viên nang, trong vỉ nên rất tiện lợi khi mang theo lúc đi xa.

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 13 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

Là sản phẩm được làm từ hồng sâm nên Viên nang hồng sâm không những giữ được hương vị thơm ngon, dễ uống mà còn thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Sản phẩm giúp cơ thể trở nên dẻo dai hơn, kéo dài tuổi thọ và tuổi thanh xuân. Cùng với hàm lượng dưỡng chất phong phú, viên nang hồng sâm, vì thế, rất được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

Lưu ý: Mặc dù sản phẩm rất tốt cho người dùng nhưng Viên nang hồng sâm chỉ là thực phẩm chức năng, hoàn toàn không phải là thuốc. Do đó, người dùng cần phải uống kiên trì, liên tục và hàng ngày với liệu trình hợp lý ( khoảng từ 2-3 lần/ ngày và dùng 2 viên/ lần).

Phân biệt viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon thật và giả

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM VIÊN NANG HỒNG SÂM NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

Khuyến cáo: Là sản phẩm viên nang đắt tiền nên rất nhiều cá nhân đã lợi dụng sản phẩm này để trục lợi bằng cách thay đổi ruột bên trong. Do đó, khi mua viên nang, bạn không nên chỉ chú ý đến hình thức bên ngoài mà phải xem kĩ vỉ bên trong. Một số đặc điểm nhận dạng sản phẩm Viên nang hồng sâm dưới đây sẽ giúp bạn giảm bớt lo lắng khi mua sản phẩm này: 

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 1 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 2 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 3 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 4 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 5 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 6 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 7 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 8 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 9 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 10 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 11 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 12 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

Thông tin sản phẩm viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon

ttsp vien nang hong sam cao cap pocheon NS289 Viên nang hồng sâm cao cấp Pocheon NS289

 **Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Quý khách hàng có thể xem và mua thêm các sản phẩm viên hồng sâm khác tại: http://congtynhansam.org/san-pham-nhan-sam/vien-hong-sam/

Tag :

huong dan mua hang 1 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Viên hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hộp 100 viên NS451

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Tư vấn

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g (12 củ) số 40

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải thiện sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc thơm ngon, đúng điệu mang đến cho người dùng thưởng thức đúng về hương vị cũng như phát huy hiệu quả. Vậy nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Xem tiếp...