Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Nước uống hồng sâm Hàn Quốc hiệu Royal NS219 Nước uống hồng sâm Hàn Quốc hiệu Royal NS219

Thực phẩm bổ sung: Nước uống hồng sâm Hàn Quốc hiệu Royal NS219

Mã SP: NS219
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 3 lít/ chai
Giá N/Yết:3.214.286 VND
2.250.000 VND

Mô tả sản phẩm

Nước uống hồng sâm Hàn Quốc Royal được làm từ tinh chất sâm núi tự nhiên, kết hợp cùng rất nhiều dược liệu quý hiếm khác nhau, tạo nên một loại nước uống tinh chất cao cấp, tinh khiết, hương thơm của sâm tự nhiên ngọt ngào, nhẹ nhàng, rất dễ dùng.

 tu van mua hang tai onplaza

Nước uống hồng sâm Hàn Quốc hiệu Royal 

 

Nước uống hồng sâm Hàn Quốc dùng để bổ sung năng lượng phải không?

Thành phần của nước uống hồng sâm Hàn Quốc là gì?

Dùng nước uống hồng sâm để tăng cường sinh lực thì nên dùng như thế nào?

Muốn cải thiện sức khỏe thì nên dùng nước uống hồng sâm Hàn Quốc như thế nào?

Những người bị rối loạn mỡ máu có nên dùng sản phẩm này không?

Từ xưa đến nay, nhân sâm tươi Hàn Quốc vốn là một trong những vị dược liệu quý trên thế giới, hiếm có thảo dược nào sánh bằng. Sâm núi mang đến rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người, đặc biệt là hỗ trợ phòng chống bệnh tật, bồi bổ sức khỏe.

nuoc uong hong sam hq hieu royal NS219 3 Nước uống hồng sâm Hàn Quốc hiệu Royal NS219

Nước uống hồng sâm Hàn Quốc Royal được làm từ tinh chất sâm núi tự nhiên, kết hợp cùng rất nhiều dược liệu quý hiếm khác nhau, tạo nên một loại nước uống tinh chất cao cấp, tinh khiết, hương thơm của sâm tự nhiên ngọt ngào, nhẹ nhàng, rất dễ dùng.

Sản phẩm được đóng gói trong chai lớn, với cách trình bày sang trọng, thường được dùng để trưng bày hoặc dùng làm QUÀ BIẾU CHĂM SÓC SỨC KHỎE những dịp kỉ niệm, lễ lớn hoặc sinh nhật sếp, bố mẹ…

Lưu ý: Chỉ có thành phần sâm núi mọc hoang da x và tự nhiên mới tích tụ được khí trời trong điều kiện khắc nghiệt nên tính năng đa dạng, hơn hẳn hoạt chất của các loại sâm khác. Khi dùng, bạn nên dùng với hàm lượng thích hợp để hoạt chất sâm thấm vào cơ thể và nên dùng thường xuyên, hàng ngày như một loại thực phẩm chức năng bổ sung.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN TINH CHẤT NƯỚC HỒNG SÂM KÉM CHẤT LƯỢNG

cach bao khi mua sp Nước uống hồng sâm Hàn Quốc hiệu Royal NS219

Khuyến cáo: Do ở dạng chất lỏng nên rất nhiều nhà phân phối thường lợi dụng điều này để trà trộn các loại hóa chất khác nhau và đóng gói giống hệt những sản phẩm chính hãng. Sự nhận diện sản phẩm Tinh chất nước hồng sâm Hàn Quốc là rất quan trọng. Dưới đây là một số đặc điểm để nhận diện sản phẩm này:

nuoc uong hong sam hq hieu royal NS219 1 Nước uống hồng sâm Hàn Quốc hiệu Royal NS219

nuoc uong hong sam hq hieu royal NS219 2 Nước uống hồng sâm Hàn Quốc hiệu Royal NS219

Thông tin sản phẩm:

ttsp nuoc uong hong sam hq hieu royal NS219 Nước uống hồng sâm Hàn Quốc hiệu Royal NS219

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Tag :

huong dan mua hang 1 Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Hồng sâm baby – dinh dưỡng thiết yếu dành cho trẻ NS055

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Tư vấn

Bình sâm ngọc linh cao cấp loại 10 lít NS232

Sâm Ngọc Linh được các đại gia săn lùng để chế biến chăm sóc sức khỏe với các phương pháp như ngâm mật ong, sắc nước và ngâm trong bình. sâm Ngọc Linh ngâm nổi tiếng là thức uống bổ dưỡng, hương vị đặc trưng giúp cơ thể khỏe mạnh, chức năng sinh lý cải thiện.

Xem tiếp...

Bình sâm Ngọc Linh thể tích 20L NS308

Bình sâm Ngọc Linh thể tích 20L là một trong những sản phẩm bình sâm cao cấp trên thị trường hiện nay. Bình ngâm có thể tích lớn (20L) vô cùng sang trọng chứa tới 2,7kg sâm Ngọc Linh chuẩn chất lượng với nước ngâm thơm ngon hảo hạng, hương vị đậm đà.

Xem tiếp...

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Xem tiếp...

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm hiệu quả

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm là phương pháp hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Nhân sâm vốn là một loại dược liệu Y học được các danh y sử dụng từ lâu.

Xem tiếp...