Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

Thực phẩm bổ sung: Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

Mã SP: NS288
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 30 gói/ hộp
Giá N/Yết:1.071.429 VND
750.000 VND

Mô tả sản phẩm

Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc là sản phẩm thức uống dinh dưỡng dùng để bổ sung năng lượng, nguồn dưỡng chất này mang đậm tính hồng sâm.

Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc

 

Tinh chất hồng sâm linh chi là gì?

Sử dụng tinh chất hồng sâm linh chi có tốt không?

Bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi có nên dùng tinh chất hồng sâm linh chi không?

Những ai nên sử dụng tinh chất hồng sâm linh chi?

Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc là sản phẩm thức uống dinh dưỡng dùng để bổ sung năng lượng, nguồn dưỡng chất này mang đậm tính hồng sâm. Sản phẩm được đóng ở dạng gói nhỏ, bên ngoài là hộp giấy sang trọng, không những thích hợp khi mang đi xa mà còn là món quà biếu Tết vô cùng ý nghĩa đến người thân và sếp.

tinh chat hong sam linh chi pocheon han quoc NS288 1 Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

Sản phẩm là sự kết hợp giữa nấm linh chi và tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi cao cấp, đã được tinh chế dưới dạng chất lỏng và đóng gói bảo quản cao cấp giúp giữ nguyên hàm lượng tinh chất thành phần, mang lại những tác dụng chăm sóc sức khỏe đối với người già, phụ nữ và trẻ em. Pocheon là công ty trực thuộc Tập đoàn Samsung ( Hàn Quốc) nổi tiếng với những sản phẩm thực phẩm chức năng hồng sâm, nhân sâm đã được cung cấp và phân phối rộng rãi trên thị trường thế giới.

Lưu ý: Sản phẩm này có thể dùng trước hoặc sau khi tập thể dục, du lịch để giúp tỉnh táo, hỗ trợ chống lại sự mệt mỏi. Đặc biệt, những người vừa khỏi bệnh, người gầy yếu cần hồi phục sức khỏe thì nên sử dụng theo liệu trình từ 6 tháng đến 12 tháng.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

cach bao khi mua sp Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

Khuyến cáo: Hiện nay, một số loại tinh chất hồng sâm linh chi đã được trà trộn rất nhiều những sản phẩm kém chất lượng vào thị trường Việt Nam. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm Tinh chất hồng sâm linh chi Hàn Quốc uy tín, có giấy tờ là điều hoàn toàn cần thiết. Khi mua sản phẩm này, bạn có thể nhận diện sản phẩm chính hãng qua một số đặc điểm dưới đây:

tinh chat hong sam linh chi pocheon han quoc NS288 2 Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

tinh chat hong sam linh chi pocheon han quoc NS288 3 Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

tinh chat hong sam linh chi pocheon han quoc NS288 4 Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

tinh chat hong sam linh chi pocheon han quoc NS288 5 Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

tinh chat hong sam linh chi pocheon han quoc NS288 6 Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

tinh chat hong sam linh chi pocheon han quoc NS288 7 Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

tinh chat hong sam linh chi pocheon han quoc NS288 8 Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

tinh chat hong sam linh chi pocheon han quoc NS288 9 Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

tinh chat hong sam linh chi pocheon han quoc NS288 10 Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

tinh chat hong sam linh chi pocheon han quoc NS288 11 Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

Thông tin sản phẩm: 

ttsp tinh chat hong sam linh chi pocheon han quoc NS288 Tinh chất hồng sâm linh chi Pocheon Hàn Quốc NS288

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Quý khách hàng có thể xem và mua thêm các sản phẩm tinh chất hồng sâm khác tại: http://congtynhansam.org/tinh-chat-hong-sam/

huong dan mua hang 1 Nước uống hồng sâm ép chai 3 lít Hàn Quốc NS057

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Nước uống hồng sâm ép chai 3 lít Hàn Quốc NS057

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Nước uống hồng sâm ép chai 3 lít Hàn Quốc NS057

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Nước uống hồng sâm ép chai 3 lít Hàn Quốc NS057

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Nước uống hồng sâm ép chai 3 lít Hàn Quốc NS057

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Bất ngờ với 5 công dụng của nhân sâm với người cao tuổi

Nhân sâm được xem là dược liệu có tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, dược chất quý có trong nhân sâm còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, bệnh về gan, mỡ máu cao,… rất hiệu quả.

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Tư vấn

Hồng sâm củ khô cao cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) hộp thiếc 150g (12 củ) số 40

Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 Lương sâm hấp thụ sinh khí đất trời, thuộc 10% loại chất lượng hảo hạng trong Hồng sâm có hương vị tuyệt hảo.

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu quả, lâu dài. Vây phải sơ chế và chế biến nhân sâm tươi thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhât cho sức khỏe?

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải thiện sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe đồng thời tăng cường sinh lý, hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc thơm ngon, đúng điệu mang đến cho người dùng thưởng thức đúng về hương vị cũng như phát huy hiệu quả. Vậy nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Xem tiếp...