Đăng ký nhận tin bạn có cơ hội giảm giá 5-10%.
Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452

Thực phẩm bổ sung: Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452

Mã SP: NS452
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 800 viên/lọ
Giá N/Yết:2.200.000 VND
1.540.000 VND

Mô tả sản phẩm

 tu van mua hang tai onplaza

Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v 

Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v là một trong những sản phẩm có sức hút lớn trên thị trường hiện nay bởi sản phẩm mang thương hiệu của chính phủ Hàn Quốc, được sản xuất bởi tập đoàn KGC (Korea Ginseng Corporation) là tập đoàn uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, chất lượng sản phẩm được giám sát chặt chẽ và được bảo hộ bởi nhà nước Hàn Quốc.

vien nang hong sam chinh phu KGC loai 800 v NS452 09 Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452

Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc KGC (Korea Ginseng Corporation) – tập đoàn quốc gia số 1 của Hàn Quốc

Trước khi các sản phẩm nhân sâm chính phủ mang thương hiệu của tập đoàn KGC thì từng có nhãn hiệu “Cheong Kwan Jang”, đây là nhãn hiệu sử dụng cho sản phẩm nhân sâm của nhà nước, để phân biệt với hàng giả mạo không thuộc sự quản lý của nhà nước. Nhãn hiệu “Cheong Kwan Jang” ra đời vào những năm 1840, được xem như là lời cam kết chất lượng và bảo vệ uy tín ngành công nghệ sản xuất nhân sâm Hàn Quốc khi tệ nạn sâm giả lúc bấy giờ vô cùng phổ biến, sâm kém chất lượng của các doanh nghiệp tư nhân tràn lan trên thị trường.

Đến năm 1999 thì Tập đoàn nhân sâm KGC đã tiếp quản thương hiệu “Cheong Kwan Jang”, không ngừng phát triển danh tiếng của ngành nhân sâm quốc gia và giờ KGC đã trở thành tập đoàn đứng đầu về quy mô và công nghệ sản xuất sâm Cao Ly.

Như vậy sản phẩm nhân sâm chính phủ đã có bề dày lịch sử hơn 100 năm, là doanh nghiệp sản xuất nhân sâm duy nhất tại Hàn Quốc được chính phủ kiểm định và bảo hộ về chất lượng.

Tập đoàn KGC cũng là tập đoàn có nguồn nhân chất lượng cao, lớn mạnh, chuyên môn hóa trong từng khâu: kiểm định vùng đất canh tác, quy trình trồng nhân sâm, kiểm duyệt về chất lượng, nghiên cứu dược lý, sản xuất, kiểm định chất lượng…để cho ra những dòng sản phẩm nhân sâm chính phủ với chất lượng tốt nhất.

Thương hiệu với nhiều giải thưởng cao quý:

Thương hiệu KGC là thương hiệu dẫn đầu trong nghành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc. Tập đoàn cũn đã giành được rất nhiều các danh hiệu nổi tiếng như “sản phẩm đẳng cấp thế giới”, “sản phẩm hoàng kim”  (do Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng lựa chọn), “thương hiệu cao cấp Hàn Quốc” hay “thương hiệu cao cấp tốt nhất được giới nữ bình chọn”.

Tập đoàn cũng giành được giải thưởng Saudi GMP về công nghệ sản xuất hiện đại.

Chính bởi uy tín lớn mà các sản phẩm nhân sâm chính phủ do tập đoàn KGC sản xuất được bán trong hơn 1.000 cửa hiệu tại 40 nước trên thế giới, được tìm thấy tại rất nhiều cửa hàng cao cấp trên thế giới và đặc biệt được bày bán tại các sân bay ở Hàn Quốc. Nhân sâm chính phủ là sản phẩm cao cấp đại diện cho đất nước Hàn Quốc để quảng bá đến bạn bè thế giới.

Các sản phẩm của KGC luôn được giới sành sâm ưa chuộng, săn lùng. Có những thời điểm nhà sản xuất không đủ sản phẩm để đáp ứng nhu cầu.

Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v là sản phẩm sâm chính phủ được đánh giá cao chính bởi:

- Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tân tiến nhất của Tập đoàn KGC:

Công nghệ hiện đại đã chiết xuất, chắt lọc được những đơn thể saponin ưu việt cùng nhiều thành phần dinh dưỡng quý trong nhân sâm, mang đến hiệu quả rất tốt cho sức khỏe. Chính nhờ dây truyền sản xuất hiện đại mà các sản phẩm nhân sâm chính phủ của KGC có hàm lượng thành phần saponin lên đến 37, cao hơn các sản phẩm nhân sâm của Mỹ hay Trung Quốc. Do vậy, nhân sâm chính phủ tuy có giá thành cao hơn nhưng vẫn có sức hút rất lớn trên thị trường.

- Sử dụng nguồn nguyên liệu với chất lượng tốt nhất:

Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v sử dụng nguyên liệu là nhân sâm Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi, được nuôi trồng và canh tác tại vùng phía Bắc Hàn Quốc, nơi tiếp giáp với Triều Tiên và được KGC trực tiếp kiểm duyệt chất lượng nhân sâm.

Vùng phía Bắc Hàn Quốc là vùng đất của nhân sâm, chính sự ưu đãi của thiên nhiên về điều kiện khí hậu, nguồn đất giàu dinh dưỡng do được con sông Geum bồi đắp đã tạo nên những củ nhân sâm với giá trị dinh dưỡng cao hơn cả. Để chọn được vùng trồng sâm tốt thì các chuyên viên của tập đoàn KGC phải mất 2 năm để kiểm nghiệm thổ nhưỡng sau đó quá trình theo dõi, chăm sóc sâm kéo dài trong suốt 6 năm sinh trưởng, đảm bảo chất lượng cao nhất khi thu hoạch.

- Sản phẩm mang lại tác dụng ưu việt: Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v được cho là mang lại tác dụng lớn trong việc:

+ Giảm mệt mỏi, phòng chống xơ vữa: Thành phần saponin làm giãn nở mạch máu từ đó gia tăng lưu lượng máu, hạn chế hình thành khối huyết và giảm tình trạng mệt mỏi do tuần hoàn máu kém. Hoạt chất saponin cũng làm gia tăng DNA cho tủy xương, cải thiện sự vận động, giảm mệt mỏi thể lực.

+ Nâng cao hệ miễn dịch: Hoạt chất nhân sâm giúp tăng cường tổng hợp protein miễn dịch, điều bổ nguyên khí, nâng cao sức khỏe với hệ miễn dịch khỏe mạnh.

+ Giúp phòng ngừa bệnh tật, tiêu diệt các tế bào lạ từ đó ngăn ngừa sự hình thành khối u.

+ Tác dụng bảo vệ gan, giúp gan thanh lọc độc tố, giảm hiểu tác hại của bia rượu từ đó nâng cao sức khỏe tổng thể.

+ Sử dụng tiện lợi, dễ dàng: Với dạng bào chế viên nang, sản phẩm mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Hộp nhỏ gọn thuận tiện mang theo khi đi làm, công tác, du lịch…

Quy cách sản phẩm:

Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v có trọng lượng 168g, bao gồm 800 viên nang hồng sâm.

Bề mặt sản phẩm nổi lên huy hiệu của KGC, đây là huy hiệu sử dụng cho sản phẩm nhân sâm chính phủ, được nhà nước Hàn Quốc bảo hộ về chất lượng. Huy hiệu này thiết kế đặc biệt với biểu tượng  2 củ hồng sâm 6 năm tuổi, mỗi củ sâm với 6 nguôi sao đại diện cho 6 năm chăm sóc, nuôi dưỡng, nền đỏ thể hiện sự nỗi lực, đam mê, vươn lên của KGC để mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Một số đặc điểm nhận biết Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v chính hãng:  

vien nang hong sam chinh phu KGC loai 800 v NS452 01 Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452vien nang hong sam chinh phu KGC loai 800 v NS452 10 Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452vien nang hong sam chinh phu KGC loai 800 v NS452 02 Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452vien nang hong sam chinh phu KGC loai 800 v NS452 03 Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452vien nang hong sam chinh phu KGC loai 800 v NS452 04 Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452vien nang hong sam chinh phu KGC loai 800 v NS452 05 Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452vien nang hong sam chinh phu KGC loai 800 v NS452 06 Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452vien nang hong sam chinh phu KGC loai 800 v NS452 07 Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452vien nang hong sam chinh phu KGC loai 800 v NS452 08 Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452

Thông tin sản phẩm: 

ttsp vien nang hong sam chinh phu KGC loai 800 v NS452 Viên nang hồng sâm chính phủ KGC loại 800v NS452

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

huong dan mua hang 1 Viên nang nhân sâm nhung hươu Linh chi Hàn Quốc

I, Hướng dẫn mua hàng:

Cách 1:  Liên hệ qua điện thoại ( Cách nhanh nhất và Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp khuyến khích).

Gọi hoặc nhắn tin đến một trong các số: 0466 849 833 để đặt hàng và xác nhận thời gian nhận hàng ( Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gọi lại cho bạn, bạn hãy yên tâm về khoản cước phí).

Tu van mua hang 700 Viên nang nhân sâm nhung hươu Linh chi Hàn Quốc

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp bằng cách click chuột vào ô:” ĐẶT MUA ” bên dưới mỗi sản phẩm

mua hang 2 Viên nang nhân sâm nhung hươu Linh chi Hàn Quốc

Bạn nên ghi rõ thông tin về sản phẩm (màu sắc, hương vị, số lượng) và thời gian giao hàng cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp ưu tiên xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

hoan tat don hang Viên nang nhân sâm nhung hươu Linh chi Hàn Quốc

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Yahoo: onplaza

Livechat: nêu tên sản phẩm muốn mua, để lại SĐT hoặc hình thức liên lạc khác

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng và được tư vấn miễn phí tại địa chỉ :

Cơ sở 1 HN: 327 Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở 2 HN: 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở HCM: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website congtynhansam.org. Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi quý khách đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng 24 giờ . Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào muốn qua điện thoại, email. 

Thời gian xác minh giao dịch của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của  Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp trung bình từ 1 – 2 tiếng kể từ thời điểm quý khách đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp sẽ gửi email thông báo đến quý khách xác nhận đã nhận yêu cầu đặt hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp cần xác nhận đơn hàng từ quý khách, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp có thể sẽ liên hệ với quý khách đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để quý khách kịp thời theo dõi

Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

quyen loi mua hang Viên nang nhân sâm nhung hươu Linh chi Hàn Quốc

Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc Viên hồng sâm hàn quốc

Sức khỏe mỗi ngày

Tư vấn

Cao hồng sâm Hàn Quốc có thực sự tốt hay không?

Cao hồng sâm Hàn Quốc luôn được đánh giá cao với nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về những công dụng của nó.

Xem tiếp...

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm hiệu quả

Hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng nhân sâm là phương pháp hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Nhân sâm vốn là một loại dược liệu Y học được các danh y sử dụng từ lâu.

Xem tiếp...

Nhân sâm tươi có tốt không?

Nhân sâm tươi là một sản phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người tuy nhiên cần phải biết cách dùng và bảo quản mới có thể thu được những lợi ích từ nhân sâm.

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc hỗ trợ cải thiện hiệu quả tiểu đường tuýp 2

Sử dụng nhân sâm đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, sắc đẹp. Trong số những công dụng của nhân sâm, công dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp 2 là một trong những công dụng được các nhà Y dược học đánh giá cao.

Xem tiếp...