Hồng Sâm Củ Khô hảo hạng Chính Phủ KGC hộp thiếc 150g (12 củ) số 40 NS766

Mã SP: NS766
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 150g (12 củ)/hộp
Giá N/Yết:4,071,000 VND
2,850,000 VND

Mô tả sản phẩm

Hồng Sâm Củ Khô hảo hạng Chính Phủ KGC hộp thiếc 150g (12 củ) số 40 nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sản phẩm đứng đầu trong dòng hồng sâm chăm sóc sức khỏe nhờ được thừa hưởng những ưu thế độc quyền về nguyên liệu sâm tươi chuẩn, bí quyết tinh luyện truyền thống và sự kiểm định chất lượng khắt khe của Chính Phủ.

Hồng Sâm Củ Khô hảo hạng Chính Phủ KGC hộp thiếc 150g (12 củ) số 40 NS766

Tại Việt Nam hồng sâm củ khô cao cấp cũng được ưa chuộng, nhưng rất ít người Việt biết những ưu điểm của hồng sâm Chính Phủ KGC so với các dòng hồng sâm thường.

Ưu điểm vượt trội của hồng sâm Chính Phủ KGC so với các sản phẩm hồng sâm khác

Trước tiên muốn hiểu được những ưu điểm của sản phẩm do tập đoàn KGC – Cheong Kwan Jang sản xuất cần nắm rõ được lịch sử của tập đoàn này.

Đây là tập đoàn được kế thừa phát triển thương hiệu nhân sâm Chosun dungfddeer phân biệt giữa sâm cao cấp dùng trong hoàng cung và sâm thường. Từ năm 1940 thì chuyển giao thương hiệu này cho KGC. Từ đó KGC được thừa hưởng những đặc quyền chỉ sâm Chính Phủ mới có. Nhờ vậy tên tuổi hồng sâm Chính Phủ KGC lớn mạnh, khẳng định giá trị qua chất lượng, công năng tác dụng sản phẩm, trở thành dòng hồng sâm cao cấp nhất Hàn Quốc.

Dựa vào những nhân tố trên, hồng sâm Chính Phủ KGC có ưu điểm vượt trội:

  • Chất lượng: Sử dụng nhân sâm được khai thác ở dãy núi Geumgangsan – nơi có lịch sử hàng nghìn năm về nhân sâm, cho những củ sâm chất lượng hảo hạng, hương vị đặc biệt nên hồng sâm KGC có hương vị khác hoàn toàn so với sâm các vùng khác. Ngoài ra để đạt tiêu chuẩn KGC chỉ lựa chọn củ sâm từ 6 năm tuổi trở lên, đử sức “tinh luyện” suốt 3 ngày qua 9 công đoạn truyền thống để cô đặc lại những dưỡng chất tốt nhất. Nên hồng sâm KGC chỉ cần ngửi 1 lần sẽ không quên được hương, nếm 1 lần vị còn đọng lại mãi ở đầu lưỡi.
  • Thương hiệu: Là sản phẩm kế thừa thương hiệu từ sâm Chính Phủ, do Chính Phủ quản lý, đánh giá nghiêm ngặt về chất lượng nên hồng sâm KGC phải trai qua những quy trình kiểm tra khắt khe, đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường là hoàn hảo từ hình thức đến chất lượng.

Tìm mua Hồng sâm chính hãng của Tập Đoàn KGC tại Việt Nam

Hồng sâm Chính Phủ KGC cao cấp chỉ phân phối tại những đơn vị uy tín, có địa chỉ rõ ràng, cụ thể, hệ thống rộng khắp cả nước. Đặc biệt không mua sản phẩm qua các kênh bán hàng cá nhân, bán qua facebook trong các hội nhóm không phải fanpage chính thức của công ty phân phối.

Sản phẩm chính hãng đầy đủ tem mác, chứng nhận chống hàng giả của Bộ Công An, giá niêm yết công khai tại showroom, có nhân viên tư vấn và chính sách bán hàng chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Onplaza Việt Nam: đơn vị cung cấp sản phẩm Hồng Sâm Củ Khô Cao Cấp Chính Phủ KGC (Cheong Kwan Jang) Hộp Thiếc 150g ( 12 củ )số 40 được nhập khẩu chính hãng.

– Sản phẩm khi mua có hoá đơn, giấy tờ đầy đủ.

– Sản phẩm bán đúng giá niêm yết

**Lưu ý:

– Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

– Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

4/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại tòa nhà 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc Hồng sâm chính phủ hàn quốc

Tư vấn

Cách lựa chọn nhân sâm để ngâm rượu sao cho hiệu quả

Làm sao để chọn được loại nhân sâm ngâm rượu tốt giúp phát huy được công dụng của rượu nhân sâm?   Đây là những thắc mắc của rất nhiều

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách ngâm rượu nhân sâm

Ai cũng biết một điều rằng, rượu nhân sâm mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho con người. Chính nhờ vậy nên hướng dẫn cách ngâm

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm

Xem tiếp...