Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g NS066

Mã SP: NS066
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 600g
Giá N/Yết:6,428,571 VND
4,500,000 VND

Mô tả sản phẩm

Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g là sản phẩm hồng sâm có mẫu mã, hình thức đẹp mắt, sang trọng, có thể được sử dụng để chăm sóc sức khỏe hoặc làm quà biếu ông bà, cha mẹ hoặc thủ trưởng, cấp trên đều rất thích hợp.

Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g

Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g là sản phẩm hồng sâm có mẫu mã, hình thức đẹp mắt, sang trọng, có thể được sử dụng để chăm sóc sức khỏe hoặc làm quà biếu ông bà, cha mẹ hoặc thủ trưởng, cấp trên đều rất thích hợp. Từ lâu hồng sâm Hàn Quốc đã nổi tiếng và được nhiều người biết đến về thành phần, công dụng với sức khỏe con người.

Không giống như nhân sâm tươi, Hồng sâm Hàn Quốc trải qua quá trình chế biến khắt khe với 9 lần hấp sấy để đảm bảo thành phần không mất đi. Thành phẩm chỉ giữ lại phần thân và rễ chính bởi đây là những thành phần mang giá trị cao nhất trên củ sâm. Khi sử dụng Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được mùi vị thơm ngon đặc trưng lưu lại lâu dài nơi vị giác. Hiện nay, sản phẩm này đang có vị thế trong phân khúc thực phẩm chức năng tại thị trường Việt Nam.

Giá hồng sâm Hàn Quốc phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá hồng sâm Hàn Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, chất lượng, loại hình sản phẩm. Do hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc được phân thành nhiều loại hình sản phẩm như dạng nước, dạng viên, dạng tinh chất, dạng nguyên chất 100%…nên giá hồng sâm cũng sẽ thay đổi theo. Đó là chưa kể đến giá từ các nhà phân phối, đại lý, mỗi đại lý phân phối lại đưa ra mức giá cùng các chương trình khuyến mại khác nhau. Quý khách có thể tham khảo bảng giá một số sản phẩm hồng sâm dưới đây:

Quy trình chế biến hồng sâm như thế nào?

Trên thực tế, những củ hồng sâm Hàn Quốc được thu hoạch từ những củ nhân sâm tươi- loại sâm được trồng tại các trang trại sâm Hàn Quốc. Khi những củ sâm tươi này đủ 6 năm tuổi đã có đủ hàm lượng các chất dinh dưỡng dành cho sức khỏe thì được dùng để chế biến hồng sâm khô. Hồng sâm khô Hàn Quốc sau khi đã được chế biến thành công thì được cắt tỉa hết phần rễ phụ, chế biến thành thành phẩm hồng sâm hộp sắt thì sẽ được nén chặt, đựng trong túi hts chân không và đóng hộp.

Còn nếu hồng sâm được chế biến thành những sản phẩm khác như nước hồng sâm, trà hồng sâm, bột hồng sâm, tinh chất hồng sâm, cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi thường được kết hợp cùng một số thảo dược khác như táo đỏ, đông trùng hạ thảo, có tác dụng giúp hỗ trợ cung cấp chất dinh dưỡng và làm tăng khả năng hấp thụ dành cho cơ thể. Như vậy, quy trình chế biến hồng sâm khô Hàn Quốc như sau:

– Bước 1: Chọn lọc nguyên liệu

+ Chọn những củ sâm tươi sau khi chọn lọc những củ to khỏe nhất, rắn chắc nhất thì được làm sạch bằng hệ thống máy phun nước áp suất lớn.

+ Cắt tỉa rễ phụ và rễ chính

– Bước 2: Hấp sấy hồng sâm

+ Đặt sâm vào khay cho ráo nước rồi trực tiếp đưa vào buồng hấp để chuyển hóa thành hồng sâm.

+ Hấp sấy hồng sâm khô dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên.

– Bước 3: Phân loại hồng sâm

+ Những củ hồng sâm to đẹp sẽ được phân loại cùng nhau theo các tiêu chí kiểm duyệt khác nhau.

+ Tiếp đến là phân loại hồng sâm theo chất lượng dưới ánh đèn hồng ngoại có ánh sáng mạnh để chọn lọc những củ sâm đẹp nhất thei kích thước.

– Bước 4: Đóng gói hồng sâm

+ Tiếp tục đo độ ẩm của hồng sâm rồi nén chặt.

+ Đóng gói hồng sâm sản phẩm bằng tay.

+ Đóng gói sản phẩm hồng sâm hộp thiếc bằng máy.

Một số yếu tố để nhận biết được hồng sâm chính hãng

Hồng sâm sau khi đóng gói trong gói hút chân không trong hộp thiếc sẽ giúp kéo dài thời gian bảo quan lên đến 10 năm. Các công đoạn chế biến, giám sát sản xuất hồng sâm đều đảm bảo chất lượng. Để đánh gái đúng chất lượng hồng sâm, người tiêu dùng cần phải chú ý đến một số các thông số cơ bản sau:

– Mặt trên cùng của hộp hồng sâm có ghi 6 năm tuổi, bên cạnh sẽ ghi lớp sâm ( sâm thuộc loại nào) như các kí hiệu Heaven ( Thiên sâm), kí hiệu Earth ( Địa sâm), kí hiệu Good ( Sâm tốt).

– Mặt trươc cũng có ghi số lượng và kích thước sâm: 15, 20, 25, 30…củ càng có kích thước to thì số củ bên trong càng ít.

– Bên cạnh đó, mỗi hộp hồng sâm đều ghi cụ thể số liệu như kích thước củ, ngày sản xuất, tại nắp còn có mã kí hiệu sâm chuẩn mã.

Hồng sâm hộp thiếc Hàn Quốc – món quà biếu sức khỏe cao cấp

Sản phẩm hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi hộp thiếc đỏ 300gram đáp ứng được yêu cầu đối với những người có nhu cầu mua để làm quà biếu tặng bởi chất lượng và hình thức cao cấp, tuyệt vời. Ngoài ra, sản phẩm còn dễ dàng bảo quản, thuận tiện sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, hoàn toàn không hạn chế đối tượng như nhân sâm tươi.

Hiện nay, do sản phẩm này đang bị làm giả, làm nhái trên thị trường với nhiều nguồn gốc và xuất xứ khác nhau.

Công dụng của hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600gr

Hồng sâm Hàn Quốc nói chung và hồng sâm loại hộp sắt nguyên củ nói riêng có tác dụng rất tốt với sức khỏe. Cụ thể các công dụng này đã được nhiều công trình nghiên cứu, khảo sát thực nghiệm chứng minh:

– Đối với bệnh tiểu đường

Giáo sư Kimura thuộc Viện nghiên cứu Đại học Toyama Nhật Bản đã thực hiện nghiên cứu hồng sâm trên một số loại động vật và thu được kết quả sản phẩm có khả năng hỗ trợ làm giảm lượng đường trong máu, hỗ trợ điều tiết đường huyết từ đó cho hiệu quả hỗ trợ điều trị tiểu đường rất tốt. Công dụng này đặc biệt tốt với người trung niên và người già.

– Đối với bệnh ung thư

Tại Đại học Kumamoto, Giáo sư Ueki thực hiện khảo sát sử dụng hồng sâm cho đối tượng bệnh nhân ung thư và nhận thấy loại sản phẩm này có công dụng rất lớn trong việc hỗ trợ ức chế các tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của các tế bào này. Do đó sử dụng hồng sâm rất tốt đối với bệnh nhân ung thư.

– Đối với bệnh huyết áp – tim mạch

Tại Đại học Yonsei, Hàn Quốc, Giáo sư C.N.Joo đã chứng minh được hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ giảm lượng Cholesterone trong máu, hỗ trợ chuyển hóa lipid và hỗ trợ ngăn chặn hình thành xơ vữa trên các động mạch vành khi thực nghiệm trên cá thể thỏ bị béo phì. Ngoài ra, một số nghiên cứu khác cũng chứng nhận hiệu quả này trên khảo sát thực nghiệm ở cơ thể người. Từ đó hồng sâm đặc biệt thích hợp với đối tượng người già có chỉ số mỡ máu cao.

– Đối với tình trạng mệt mỏi, căng thẳng đầu óc

Một số nghiên cứu của Nhà dược lý học người Nga Brekhman, Bác sĩ Petkov, đại học quốc gia Seoul, chỉ ra nhân sâm đỏ Hàn Quốc tức hồng sâm có khả năng hỗ trợ giải phóng Hormone, giảm căng thẳng, stress, mệt mỏi cho người dùng. Ngoài ra, thành phần Phenollic, mattol trong hồng sâm cũng giúp con người có thể cải thiện tình trạng Stress cho cơ thể hiệu quả.

– Đối với não bộ

Viện nghiên cứu Dược lý Bulagari chỉ ra hồng sâm có tác dụng cải thiện và nâng cao sự hoạt động của não bộ đồng thời duy trì tâm lý ổn định, hưng phấn, điều khiển não bộ. Đây là nghiên cứu được công bố từ tháng 4 năm 1989 và hiện nay đã có nhiều công trình kế thừa tiếp sau đó.

Trên đây là một số công dụng của hồng sâm Hàn Quốc với sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm hồng sâm hộp sắt 600gr không chỉ đơn thuần là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe mà còn là món quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân, cấp trên, bạn bè đồng nghiệp.

Lưu ýHồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g là sản phẩm thực phẩm chức năng nhưng không giống như các sản phẩm nhân sâm qua chế biến khác như nước hồng sâm, viên hồng sâm,… hồng sâm nguyên củ vừa có thể sử dụng trực tiếp lại vừa có thể làm nguyên liệu chế biến như nhân sâm tươi. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, thể trạng cơ thể cũng như đối tượng áp dụng mà người tiêu dùng có thể thái lát để sử dụng luôn hoặc có thể dùng hãm trà, chế biến món ăn hay chiết xuất thành cao sâm,…

Khuyến cáo: Hồng sâm Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên khi có nhu cầu sử dụng, khách hàng cần chú ý không nên áp dụng sản phẩm cho người đang sốt cao, lạnh bụng, tiêu chảy. Người huyết áp cao cần hết sức lưu ý, chỉ nên dùng hồng sâm cho người huyết áp cao khi cơ thể mệt mỏi và cần có chỉ định của bác sĩ.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Cảnh báo: Tại thị trường Việt Nam hiện nay đang tràn lan những sản phẩm hồng sâm được bán trôi nổi trên thị trường. Để phân biệt Hồng sâm Hàn Quốc hộp sắt loại nguyên củ 600g thật hay giả, người tiêu dùng có thể dựa vào các yếu tố đơn giản mà dễ tìm ngay trên nhãn mác sản phẩm như thương hiệu của sản phẩm, trạng thái sản phẩm và các giấy tờ liên quan.

Thông tin sản phẩm: 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

4/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại tòa nhà 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ hồng sâm khô, hồng sâm nguyên củ

Tư vấn

Cách lựa chọn nhân sâm để ngâm rượu sao cho hiệu quả

Làm sao để chọn được loại nhân sâm ngâm rượu tốt giúp phát huy được công dụng của rượu nhân sâm?   Đây là những thắc mắc của rất nhiều

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách ngâm rượu nhân sâm

Ai cũng biết một điều rằng, rượu nhân sâm mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho con người. Chính nhờ vậy nên hướng dẫn cách ngâm

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm

Xem tiếp...