Tinh chất hồng sâm trẻ em Hàn Quốc Pocheon NS285

Mã SP: NS285
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 30 gói/ hộp
Giá N/Yết:1,714,286 VND
1,200,000 VND

Mô tả sản phẩm

Tinh chất hồng sâm trẻ em Hàn Quốc Pocheon là sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ em, được các chuyên gia dinh dưỡng Hàn Quốc nghiên cứu và đang ứng dụng thành công trên nhiều quốc gia.

Tinh chất hồng sâm trẻ em Hàn Quốc Pocheon

 

Hồng sâm trẻ em là gì? Thành phần chính của hồng sâm trẻ em là gì?

Tác dụng của hồng sâm trẻ em là gì?

Những đối tượng trẻ em nào nên dùng hồng sâm baby?

Trẻ em từ mấy tuổi trở lên mới nên dùng hồng sâm?

Cách sử dụng hồng sâm trẻ em?

Hồng sâm trẻ em có thêm phụ gia gì không tốt cho trẻ không?

Tinh chất hồng sâm trẻ em Hàn Quốc Pocheon là sản phẩm đặc biệt dành cho trẻ em, được các chuyên gia dinh dưỡng Hàn Quốc nghiên cứu và đang ứng dụng thành công trên nhiều quốc gia.

Nguyên nhân trẻ thường xuyên ốm vặt, sức đề kháng của bé khá yếu. Và các sản phẩm nước hồng sâm trẻ em có nguyên liệu chính là hồng sâm Hàn Quốc và một ít thảo dược khác được coi là “ linh dược” mang đến nhiều công năng, tác dụng thần kỳ trong việc nâng cao sức đề kháng, cung cấp dưỡng chất để phục hồi thể trạng yếu… Khi uống hồng sâm, bé sẽ giảm ốm vặt, tăng cân nhanh và luôn có cơ thể thật khỏe mạnh.

Tại sao bạn nên áp dụng tinh chất hồng sâm cho con em mình?

Mang đặc trưng của sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, sử dụng tinh chất hồng sâm Hàn Quốc giúp phát triển cả thể chất và tinh thần, giúp trẻ có được chất lượng cơ thể tốt nhất. Cụ thể:

– Giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe

Theo các nghiên cứu Y học đương đại, hồng sâm có thành phần Ginsenosides (Rg1, Rg3, Rh2, Rb1) tăng lên 230% so với mức trung bình của nhân sâm Hàn Quốc tươi mà lại có thể sử dụng cho nhiều đối tượng trong đó có trẻ em. Hồng sâm được tinh chất thành dạng nước giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho đối tượng trẻ em.

– Giúp trẻ phát triển trí não

Năm 2012, các Nhà nghiên cứu tại Hàn Quốc đã khảo sát trên 40 người sử dụng hồng sâm cho kết quả cải thiện lưu thông tuần hoàn máu não, hỗ trợ chống lại sự kết dính tiểu cầu, từ đó, sử dụng tinh chất hồng sâm cho đối tượng trẻ em giúp não bộ có khả năng phát triển tốt nhất, tư duy các vấn đề nhanh nhậy hơn.

– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch

Trẻ em là đối tượng thường gặp phải các vấn đề như ốm vặt, mắc các bệnh nhiễm khuẩn,… nguyên nhân chủ yếu do sức đề kháng của trẻ bị suy yếu. Để cải thiện tình hình, các bậc phụ huynh cần tăng cường sức đề kháng bằng cách áp dụng chế độ dinh dưỡng kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng như tinh chất hồng sâm trẻ em Hàn Quốc.

Trên đây chỉ 3 trong số nhiều tác dụng của hồng sâm với đối tượng trẻ em, sản phẩm còn đem lại nhiều lợi ích với sức khỏe của trẻ.

Những ưu điểm của sản phẩm tinh chất hồng sâm trẻ em Pocheon

Sản phẩm tinh chất nước hồng sâm trẻ em có nhiều ưu điểm trong chế biến, sử dụng và hiệu quả tác dụng. Cụ thể:

– Là thành phẩm đã qua chế biến nên không cần chế biến mà chỉ cần mở bao bì là có thể sử dụng được ngay

– Thành phẩm dạng nước, hương vị thơm ngon phù hợp với trẻ em vốn rất sợ sử dụng các loại thực phẩm chức năng dạng viên hay có vị đắng khó uống.

– Do có dạng nước nên sản phẩm dễ dàng hấp thụ, đặc biệt đối tượng có hệ tiêu hóa còn yếu như trẻ em.

– Sản phẩm có thương hiệu lớn, nổi tiếng tại Hàn Quốc và trên thế giới, không lo hàng kém chất lượng.

– Mức giá sản phẩm phù hợp với nhiều điều kiện tiêu dùng, 1 hộp có thể sử dụng được lâu dài.

>>>Xem thêm: Công dụng của nước ép hồng sâm đối với sức khỏe

Lưu ý: Hồng sâm trẻ em không phải là “ tiên dược”, không thể uống chỉ 1-2 ngày mà có thể thấy ngay được kết quả. Do đó, để đạt hiệu quả và công năng cao hơn thì các bé cần phải được bổ sung các thành phần dưỡng chất như chất khoáng, vitamin hàng ngay, liên tục theo liệu trình tối thiểu từ 03 tháng trở lên.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN TINH CHẤT HỒNG SÂM TRẺ EM KÉM CHẤT LƯỢNG

Khuyến cáo: Sản phẩm có mang lại chất lượng hay không còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, việc lựa chọn nhà sản xuất và cung cấp, cơ địa của từng trẻ. Nếu như sử dụng sản phẩm kém chất lượng thì chắc chắn không những không mang đến lợi ích mà còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ.

Thông tin sản phẩm: 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Quý khách có thể xem và mua thêm sản phẩm tinh chất hồng sâm khác tại: https://congtynhansam.org/tinh-chat-hong-sam/

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

4/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại tòa nhà 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc Hồng sâm baby hàn quốc

Tư vấn

Cách lựa chọn nhân sâm để ngâm rượu sao cho hiệu quả

Làm sao để chọn được loại nhân sâm ngâm rượu tốt giúp phát huy được công dụng của rượu nhân sâm?   Đây là những thắc mắc của rất nhiều

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách ngâm rượu nhân sâm

Ai cũng biết một điều rằng, rượu nhân sâm mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho con người. Chính nhờ vậy nên hướng dẫn cách ngâm

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm

Xem tiếp...