Nhân sâm tươi loại 6 củ/kg NS004

Mã SP: NS004
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 6 củ /Kg
Giá N/Yết:3,571,429 VND
2,000,000 VND

Mô tả sản phẩm

Nhân sâm Hàn Quốc loại 6 củ/kg có tác dụng giảm thiểu căng thẳng và lo lắng, trị mất ngủ ở những người bị mất ngủ, suy nhược thần kinh, giúp cải thiện những rắc rối sức khỏe tình dục ở nam giới. Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 6 củ/kg là loại thuốc bổ toàn diện cho con người.

Nhân sâm tươi loại 6 củ/kg

Sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc tươi 6 năm tuổi loại 6 củ/kg là các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc được nhân giống và khai thác trực tiếp tại Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 6 củ/kg Hàn Quốc được đóng gói trong bao bì và bảo quản cẩn thận, là những củ sâm đủ 6 năm tuổi được nhập khẩu chính thức ở quận Geumsan thuộc tỉnh Chungcheong Nam, Hàn Quốc. Theo các chuyên gia về nhân sâm thì các sản phẩm nhân sâm được trồng quận Geumsan là nơi cho sản phẩm nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng hàng đầu. Nhân sâm Hàn Quốc loại 6 củ/kg có tác dụng giảm thiểu căng thẳng và lo lắng, trị mất ngủ ở những người bị mất ngủ, suy nhược thần kinh, giúp cải thiện những rắc rối sức khỏe tình dục ở nam giới.

Hiện nay, sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được phân phối và cung cấp chính thức tại website: congtynhansam.org, hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ khâu nhập khẩu đến khâu phân phối. Với các thành phần quý hiếm và đa dạng, nhân sâm Hàn Quốc đang trở thành loại sâm được ưa chuộng nhất thế giới.

Khi mua hàng tại Onplaza quý khách hàng vui lòng lưu ý, chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, hoàn toàn không cung cấp nhân sâm Mỹ, nhân sâm Trung Quốc. Vì thế, nếu bạn cần các sản phẩm nhân sâm trên thì chúng tôi rất xin lỗi vì chúng tôi không phân phối các loại sâm đó.

Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu đặt mua nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp để đặt hàng trước khoảng 1-2 ngày. Sau khi có hàng, công ty chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để quý khách đến nhận hàng hoặc giao hàng đến tận địa chỉ mà quý khách yêu cầu trong thời gian gần. Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website của congtynhansam.org. Quý khách có nhu cầu mua thêm củ sâm tươi hàn quốc khác hãy nhấp chuột vào đây: https://congtynhansam.org/nhan-sam-tuoi/

CẢNH BÁO MUA PHẢI SÂM NON , SÂM KÉM CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Khuyến cáo: Hiện nay, nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 6 củ/kg được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới bởi giá thành phù hợp, mức giá sản phẩm giao động trong khoảng 2,4 triệu đồng. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, khách hàng không nên mua sản phẩm có giá thành quá rẻ, thấp hơn mức giá chung quá nhiều bởi rất dễ mua phải những sản phẩm không đảm bảo, trôi nổi và không được lưu hành trên thị trường. Để đảm bảo quyền lợi bản thân, nên lựa chọn những nhầ phân phối tuy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Cảnh báo: Vấn nạn sâm giả ngày càng được cảnh báo nhiều hơn. Không chỉ xuất hiện các sản phẩm chế xuất từ nhân sâm như cao hồng sâm, viên hồng sâm, nước sâm,… mà hiện nay, hiện trạng làm giả nhân sâm tươi diễn ra rất phổ biến. Thông thường, gian thương làm giả sản phẩm sâm tươi bằng các loại cây, củ có hình dáng, kích thước giống với nhân sâm tươi Hàn Quốc như đậu đũa, củ rau dền, sâm đất,… Sử dụng các loại này có thể không gây tác hại cho cơ thể nhưng ảnh hưởng nhiều đến kinh tế, và tinh thần người tiêu dùng. Vì thế, khi mua sâm tươi Hàn Quốc, người tiêu dùng nên tham khảo một số điểm xác định sâm hàn quốc chất lượng tốt dưới đây:

cách nhận biết nhân sâm tươi hàn quốc chất lượng tốt 1

cách nhận biết nhân sâm tươi hàn quốc chất lượng tốt 2

cách nhận biết nhân sâm tươi hàn quốc chất lượng tốt 3

cách nhận biết nhân sâm tươi hàn quốc chất lượng tốt 4

cách nhận biết nhân sâm tươi hàn quốc chất lượng tốt 5

Ảnh chi tiết sâm tươi 6 năm tuổi loại 6 củ/ kg

Nhân sâm tươi loại 6 củ/kg NS004 1Nhân sâm tươi loại 6 củ/kg NS004 2Nhân sâm tươi loại 6 củ/kg NS004 3Nhân sâm tươi loại 6 củ/kg NS004 4Nhân sâm tươi loại 6 củ/kg NS004 5Nhân sâm tươi loại 6 củ/kg NS004 6Nhân sâm tươi loại 6 củ/kg NS004 7

Nhân sâm tươi loại 6 củ/kg NS004 8

Một số hình ảnh về quy trình khai thác nhân sâm Hàn Quốc: 

Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 1Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 2Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 4Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 5Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 6Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 7Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 8Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 9Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 10Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 11

Một số cách dùng nhân sâm tươi phổ biến

Phòng trưng bày Bình nhân sâm Hàn Quốc ngâm của Onplaza Việt Pháp:

phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 1phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 2phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 3phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 4phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 5phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 6phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 7phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 8

Nhân sâm Geumsan tốt nhất thế giới?

Theo phát biểu của Chủ tịch Hiệp hội sâm Geumhong Ko Tea Hun trong buổi khai mạc triễn lãm “Nhân sâm-Rễ của sự sống” tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 19/12/2013:” Từ xưa cho đến nay, tất cả những người dùng sâm thường xuyên hoặc những chuyên gia chuyên nghiên cứu về nhân sâm đều tin rằng, chất đất cùng khí trời hoàn lẫn với niềm tin truyền kiếp về kinh nghiệm nhân giống, trồng và bảo quản của dân cư tại vùng núi Geumsan của vùng Chungchongnam đã mang đến môi trường hoàn hảo để cây sâm phát triển tốt tươi, tích tụ đầ đủ tinh thần của insam ( gốc rỗ của sự sống). Tính đến hời điểm hiện tại, tất cả các nghiên cứu khoa học nổi tiếng đều công nhận rằng, nhân sâm tươi tại vùng núi Geumsan là số 1”.

Nhân sâm tươi Geumsan có vị trí dẫn đầu như vậy là nhờ mạch nước ngầm hàng trăm năm từ thượng nguồn sống Geumgang ẩn sâu trong hơn 3000 đồi, núi chảy về. Không chỉ tạo nên nguồn sinh khí tươi tốt mà còn ấp ủ, tạo nên chất đất và làm gia tăng thêm độ màu mỡ cũng như thúc đẩy quá trình tích tụ, làm giàu nên “ nguyên tố germanium giữa thung geumsan với khi hậu quanh năm mát mẻ, ôn hòa.

Ở Hàn Quốc, tất cả mọi vùng trồng sâm đều quy tụ và mang đến chợ Sâm Geumsan để buôn bán. Nơi đây được mệnh danh là trung tâm cung cấp sâm lớn nhất Hàn Quốc với hơn 1.300 cửa hàng buôn bán sâm, thảo dược. Sâm Geumsan cũng đã được cấp giấy chứng thực về các quản lý xuất sắc về nông sản và đảm bảo hệ thống vệ sinh an toàn chất lượng theo các tiêu chuẩn của thế giới như: GAP (Good Agricultural Practices), G-mark, GAP, GMP, HACCP.

Bảng giá sản phẩm nhân sâm hàn quốc mới

Tác dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc tốt là nhờ thành phần saponin?

Theo Giáo sư Hwang Woo Ik của trường Đại học Korea, trong các kết quả nghiên cứu của các trung tâm nghiên cứu khoa học tại Hàn Quốc cho thấy, hàm lượng saponin của nhân sâm Cao Ly ( tức nhân sâm Hàn Quốc) 6 năm tuổi cao hơn gấp 2 lần so với những củ sâm được trồng tại những vùng khác trên thế giới.

Các nhà khoa học đã công nhận, saponin là thành phần có tascdungj làm tiêu chất béo, hỗ trợ kichsh thích việc hấp thụ những chất bổ dưỡng của cơ thể và hỗ trợ cơ thể có thể tiêu hóa dễ dàng. Ngoài ra, nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi còn có một tác dụng khác nữa là giúp hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, tăng trí nhớ vafk kích thích tiêu hóa.

– Người lớn tuổi nếu được dùng sâm thường xuyên sẽ tăng cường trí nhớ.

– Trẻ em nếu được dùng sâm sẽ tăng hệ miễn dịch.

– Người trung niên dùng sâm có thể chống lão hóa.

Công dụng của nhân sâm tươi được đánh giá là rất tuyệt vời, và hiện nay, chưa có nghiên cứu nào công bố phát hiện tác dụng phụ của nhân sâm.

Dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc như thế nào để có lợi cho sức khỏe?

Có khá nhiều cách để dùng sâm tươi như: ngâm mật ong, ngâm rượu, trà sâm, gà tần nhân sâm, xay nhỏ cho vào sữa…. Tuy nhiên, có một số cách dùng sâm thông dụng nhất dưới đây:

– Pha trà uống: thái sâm thành từng lát mỏng ( khoảng 1-2g/lát) cho vào ấm rồi đổ nước sôi và hãm như pha trà.. Hãm trong 5 phút thì có thể rót ra và uống như trà bình thường. Hãm vài lần như vậy cho đến khi vị đã nhạt thì lấy bã ra và nuốt dần.

– Ngâm rượu hoặc ngâm mật ong: Nhân sâm tươi rửa sạch, để ráo nước, thái lát mỏng ngâm cùng rượu và mật ong. Liều lượng ngâm sâm là 1kg sâm ngâm với 5-10 lít rượu hoặc 3-4lit mật ong.

– Ngậm tan: Sâm tươi thái lát thật mỏng , mỗi lần ngậm khoảng 1 lát cho đến khi sâm mềm mát và nuốt dần, mỗi ngày ngậm 3-4 lát.

– Nấu cháo ăn: Nhân sâm thái lát mỏng, dùng khoảng 3g, nấu kĩ một lúc với nước rồi cho thêm gạo, nước vào nấu thành cháo ăn trong ngày.

Sách Đông y cổ truyền đã chỉ ra rằng, không nên dùng sâm vào bữa ăn hoặc buổi tối bởi sâm có tác dụng đại bổ khí có thể gây mất ngủ và chỉ nên dùng loại sâm độc vị ( sâm tươi nguyên chất) khi đã đươc bác sĩ bắt mạch, kê đơn. Không nên ăn đồ biển, củ cải hay uống trà sau khi uống sâm bởi những thứ này đại hạ khí khi kết hợp cùng đại bổ khí sẽ gây hại cho người sử dụng.

Lưu ý: Sâm tươi Hàn Quốc được phân phối tại thị trường Việt Nam rất đa dạng về hình dáng, kích thước, trọng lượng, độ tuổi cũng như đại lý phân phối. Sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc được đánh giá cao là loại sâm đạt 6 năm tuổi, hình thức đẹp mắt, thành phần chất lượng. Theo đó, nhân sâm tươi loại 6 củ/kg là sản phẩm nên dùng. Với số lượng củ vừa đủ, người tiêu dùng có thể chia nhỏ cho nhiều mục đích sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là món quà biếu tặng rất ý nghĩa cho người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên để thể hiện thành ý.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi theo cơ địa của mỗi người.

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

4/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại tòa nhà 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

 

nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc
nhân sâm tươi hàn quốc

Tư vấn

Cách lựa chọn nhân sâm để ngâm rượu sao cho hiệu quả

Làm sao để chọn được loại nhân sâm ngâm rượu tốt giúp phát huy được công dụng của rượu nhân sâm?   Đây là những thắc mắc của rất nhiều

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách ngâm rượu nhân sâm

Ai cũng biết một điều rằng, rượu nhân sâm mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho con người. Chính nhờ vậy nên hướng dẫn cách ngâm

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm

Xem tiếp...