Cao Địa Sâm Chính Phủ KGC Extract Limited Lọ 100g

Mã SP: NS449
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 100g/ lọ
Giá N/Yết:3,785,429 VND
2,650,000 VND

Mô tả sản phẩm

Mang nhiều ưu điểm về hình thức, chất lượng, đặc biệt được đảm bảo của chính phủ Hàn Quốc, sản phẩm Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g NS449 ngày càng có vị thế trên thị trường quốc tế với hơn 1000 cửa hiệu khắp các châu lục.

Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g

Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC loại 100g là loại thực phẩm chức năng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng để chăm sóc sức khỏe, làm quà biếu tặng trong những năm gần đây. Mang nhiều ưu điểm về hình thức, chất lượng, đặc biệt được đảm bảo của chính phủ Hàn Quốc, sản phẩm cao sâm KGC ngày càng có vị thế trên thị trường quốc tế với hơn 1000 cửa hiệu khắp các châu lục.

Cao hồng sâm chính phủ thượng hạng KGC trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển

Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc KGC gắn liền với sự hình thành chính phủ Hàn Quốc và thương hiệu nhân sâm nổi tiếng nhất thế giới Cheong Kwan Jang (CKJ). Trải qua hơn 100 năm phát triển, đây được xem là Tập đoàn lãnh đạo hàng đầu về Công nghệ, chế biến sâm cao ly. Dưới đây là một số dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn KGC:

– Năm 1899, thành lập Khu quản lý nhân sâm trực thuộc hoàng cung triều đại Daehan dưới triều đại vua Gojong.

– Năm 1908, Khu quản lý nhân sâm trực thuộc Cục thuế, Bộ Tài Chính và được Độc quyền về nhân sâm

– Năm 1940, Nhãn hiệu CKJ được sử dụng, dán trên sản phẩm hồng sâm để phân biệt các loại sâm không rõ nguồn gốc khác. Nhãn hiệu này đại diện cho tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc.

– Năm 1848, Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc chịu sự quản lý của Bộ Tài chính

– Từ năm 1951 –  1999, liên tục thành lập các Công ty sâm dưới sự quản lý của Tập đoàn.

– Năm 1999, tái thành lập Korea Ginseng Corporation (KGC)

– Từ năm 2000 đến nay, liên tục thành lập các chi nhánh tại nhiều quốc gia, khu vực trên toàn thế giới.

Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, KGC không ngừng hoàn thiện, vươn lên đứng đầu trong ngành kinh doanh thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc. Nhắc đến cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC, người dân Hàn Quốc đều xem đó là niềm tự hào của dân tộc.

Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC nổi tiếng với hơn 1000 cửa hiệu khắp thế giới

Nổi tiếng là Tập đoàn lớn mạnh nhất Hàn Quốc, đang trên đà phát triển, liên tục thành lập các chi nhánh, đại lý ủy quyền, KGC đang dần vươn tầm thế giới, có vị thế tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm cao hồng sâm chính phủ thượng hạng Hàn Quốc KGC có mặt tại một số cửa hiệu nổi tiếng như:

– Xuất hiện trong tiệm Harrods tại Vương Quốc Anh

– Có mặt trong hơn 50 cửa tiệm Cheong Kwan Jang tại 8 quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật, Trung Quốc, Việt Nam, châu Úc,…

– Đã được bày bán tại thị trường Trung Đông

– Nhiều chi nhánh được xây dựng tại Bắc Mỹ với 30 thương hiệu trực thuộc KGC bán sản phẩm cao sâm.

Được sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng toàn cầu, cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC hiện đã có mặt tại hơn 1000 cửa hiệu trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường trong và ngoài nước.

Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc thượng hạng đạt chuẩn Saudi GMP về chất lượng

GMP (Good Manufaturing Practices) được biết đến là tiêu chuẩn thực hành sản xuất được áp dụng trong sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều, ổn định, tốt so với quy chuẩn đã đăng ký và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn trong quá trình chế biến. Đây là giải pháp quản lý chất lượng khoa học hệ thống, đầy đủ và giảm rủi ro trong kinh doanh.

Cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC được sản xuất trên dây chuyền chuẩn GMP:

– Nhân sự: Nhiều cấp độ quản lý nhân sự, chuẩn mực các vị trí, mỗi vị trí là sự phù hợp về trình độ, năng lực, đảm bảo sức khỏe, thể lực, trí lực của tất cả thành viên tham gia Tập đoàn. Có chương trình, kế hoạch đào tạo, truyền đạt kinh nghiệm và huấn luyện nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên.

– Cơ sở vật chất và thiết bị nhà xưởng: Không tính những chi nhánh khắp thế giới, Tập đoàn KGC có nhiều nhà xưởng, khu công nghiệp tại Hàn Quốc, có quy định về vị trí, không gian đặt máy móc, thiết kế và sử dụng vật liệu phù hợp với điều kiện sản xuất, chế biến cao hồng sâm.

– Kiểm soát vệ sinh cơ sở: KGC đảm bảo xây dựng các quy chuẩn về xử lý nước dùng đề sản xuất, xử lý nước thải, xử lý sản phẩm phụ và rác thải thực phẩm, bảo quản các nguyên liệu theo quy định. Thường xuyên kiểm tra và kiểm soát lượng vi sinh vật gây hại và vệ sinh cá nhân, môi trường, hệ thống nhà xưởng.

– Kiểm soát quá trình chế biến: KGC kiểm soát toàn bộ quá trình từ khai thác nguyên liệu, bảo quản, chế biến đến kiểm tra chất lượng thành phẩm. Có chiến lược xây dựng, phát triển các thủ tục chế biến , công thức, bí quyết chế biến cao hồng sâm để có được thành phẩm chất lượng tốt nhất.

– Kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm: Sản phẩm cao sâm chính phủ được đảm bảo bảo quản trong môi trường thuận lợi, dù ở bất cứ chi nhánh nào, muốn phân phối sản phẩm của KGC đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đủ điều kiện mới được phép kinh doanh

Từ những yếu tố trên, sản phẩm cao hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC xứng đáng là sản phẩm cao hồng sâm tốt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc khác.

LƯU Ý:  Sản phẩm cao hồng sâm chính phủ thượng hạng Hàn Quốc KGC loại 100g được sản xuất từ nhân sâm đủ 6 năm tuổi được khai thác từ miền Bắc Hàn Quốc, nơi được đánh giá là có chất lượng nhân sâm tốt nhất thế giới. Các sản phẩm cao sâm của Duham, Pocheon hay KGS thường sử dụng nguyên liệu sâm từ miền Trung Hàn Quốc, nơi đây tuy sản lượng sâm nhiều nhưng chất lượng không tốt bằng miền Bắc.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

KHUYẾN CÁOCác sản phẩm cao hồng sâm thuộc Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc KGC có mức giá có phần cao hơn so với các thương hiệu khác do chất lượng tốt hơn, được kiểm định an toàn, đảm bảo hiệu quả sử dụng hơn các sản phẩm khác. Vì thế người tiêu dùng không nên căn cứ vào mức giá cao để đánh giá sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm còn có một số đặc điểm chi tiết dưới đây:

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm tại của hàng: 

Thông tin chi tiết về sản phẩm

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

4/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại tòa nhà 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủcao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủcao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ cao hồng sâm chính phủ

Tư vấn

Cách lựa chọn nhân sâm để ngâm rượu sao cho hiệu quả

Làm sao để chọn được loại nhân sâm ngâm rượu tốt giúp phát huy được công dụng của rượu nhân sâm?   Đây là những thắc mắc của rất nhiều

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách ngâm rượu nhân sâm

Ai cũng biết một điều rằng, rượu nhân sâm mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho con người. Chính nhờ vậy nên hướng dẫn cách ngâm

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm

Xem tiếp...