Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi NS052

Mã SP: NS052
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 4800ml (80ml/ gói x 60 gói/hộp)
Giá N/Yết:1,071,429 VND
750,000 VND

Mô tả sản phẩm

Tinh chất Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là sản phẩm sâm cao cấp do thương hiệu Gíneng nổi tiếng tại Hàn Quốc nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu chọn lọc hoàn toàn từ sâm tươi 4 – 6 năm tuổi Hàn Quốc, sau đó trải qua quy trình hấp sấy tỉ mỉ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Tinh chất Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là sản phẩm sâm cao cấp do thương hiệu Gíneng nổi tiếng tại Hàn Quốc nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu chọn lọc hoàn toàn từ sâm tươi 4 – 6 năm tuổi Hàn Quốc, sau đó trải qua quy trình hấp sấy tỉ mỉ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Đây là 1 trong những sản phẩm được công nhận vượt qua các tiêu chuẩn KGMP Hàn Quốc (Hàn Quốc Good Manufacturing Practice) – sản phẩm đật chất lượng quốc tế.

Tinh chất hồng sâm – Tập đoàn sâm hàng đầu thế giới 

KGS là tập đoàn hồng sâm lớn hàng đầu thế giới với rất nhiều các sản phẩm hồng sâm, nhân sâm tên tuổi, được nhiều chuyên gia đánh giá tốt về mẫu mã, chất lượng sản phẩm.

Đây là 1 trong số ít những tên tuổi đạt được nhiều chứng nhận, giải thưởng của nhà nước trao tặng:

– Giải thưởng do Bộ Thương mại, Công nghiệ và Năng lượng Hàn Quốc bình chọn là sản phẩm Millenium (sản phẩm Hoàng Kim).

– Thương hiệu Tập đoàn sản xuất các sản phẩm Nhân sâm đứng đầu Hàn Quốc.

Lưu ý: Tinh chất hồng sâm KGS Hàn Quốc là sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu của Chính Phủ. Trước đây từ thời vua Chosun, Vương Triều đã sử dụng các sản phẩm từ rượu sâm tươi, nước hồng sâm nguyên chất để tăng cường sức khỏe, trải qua nhiều biến cố lịch sử, để phân biệt sâm tươi chất lượng cao quý dành riêng cho Triều Đình và sâm kém chất lượng, nhà nước gọi sâm qúy là Cheong Kwan Jang, đến năm 1990 Chính Phủ Hàn Quốc bắt đầu tiếp quản và sản xuất nhiều sản phẩm tên tuổi từ thương hiện này. Cheong Kwan Jang được hiểu là sản phẩm thật đáng tin cậy, ý nói do nhà nước quản lý.

Sự lớn mạnh của tập đoàn sâm KGS

– 1001 hệ thống tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

– Sản phẩm đẳng cấp thế giới về thương hiệu, nguyên liệu, mẫu mã

– Thương hiệu dẫn đầu cra nước về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

– Giải nhất lĩnh vực bán lẻ giả Franchise do Chính Phủ Hàn Quốc bình chọn.

– Thương hiệu số 1 trong ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc

– Giải thưởng saudi GMP (good Manifacturing Practices) – sản phẩm lớn mạnh ở khu vực Trung Đông.

Tại Hàn Quốc, người dân rất xem trọng các sản phẩm sâm, hồng sâm mang thương hiệu quốc gia, họ sử dụng hằng ngày để tăng cường sức khỏe, dịp lễ tết, gặp gỡ mua để làm quà tặng quả biếu. Vì vậy, có thể sâm chính “ Vua sức khỏe” “Vua thảo dược” tại Hàn Quốc. Hiện nay, các sản phẩm sâm Hàn Quốc được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, trở thành thương hiệu quốc gia đặc trưng của người Hàn.

Sâm Hàn Quốc – Món quà biếu cao cấp, trọng lễ nghĩa của người Hàn 

– Hội nghị thượng định G20 tổ chức tại Seoul năm 2010, để thể hiện sự mến khách, tôn trọng của chính phủ Hàn với bạn bè quốc tế, nguyên thủ quốc gia nhà nước Hàn Quốc đã lựa chọn sản phẩm làm từ hồng sâm làm quà tặng.

– Nữ hoàng Elizabeth II cũng là người được tặng món quà đặc biệt tầm hồng sâm Hàn Quốc nhân dịp chuyến thăm đất nước này.

– Năm 1995 Chú tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân đã đến thăm Hàn Quốc, hồng sâm cũng được lựa chọn làm quà tặng,

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm nhân sâm, hồng sâm nhưng nên lựa chọn nhân sâm, hồng sâm được làm từ sâm 4 – 6 năm tuổi, có thể ăn trực tiếp, ngậm lát hoặc ngâm mật ong, ngâm rượu. Một số các sản phẩm tinh chất đóng gói cũng rất tốt, tiện lợi, có thể mang đi bên mình, thích hợp làm quà biếu cho nhiều đối tượng khác nhau.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Khuyến cáo: Thương hiệu hồng sâm KGS là tên tuổi lớn, được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng vì vậy có rất nhiều nhãn hàng cạnh tranh làm các sản phẩm có bao bì, thành phần na ná nhưng thực chất là khác nhau, thậm chí nhà sản xuất còn cảnh báo về tình trạng hàng giả rất phổ biến. Vì vậy, người tiêu dùng mua hồng sâm tại Việt Nam nên lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín, có nguồn gốc, địa chỉ, chính sách bán hàng rõ ràng, cụ thể.

Dưới đây là những đặc điểm bao bì sản phẩm chính hãng do nhà sản xuất cung cấp:

Thông tin sản phẩm: 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

4/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại tòa nhà 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc Nước uống hồng sâm hàn quốc

Tư vấn

Cách lựa chọn nhân sâm để ngâm rượu sao cho hiệu quả

Làm sao để chọn được loại nhân sâm ngâm rượu tốt giúp phát huy được công dụng của rượu nhân sâm?   Đây là những thắc mắc của rất nhiều

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách ngâm rượu nhân sâm

Ai cũng biết một điều rằng, rượu nhân sâm mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho con người. Chính nhờ vậy nên hướng dẫn cách ngâm

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm

Xem tiếp...