Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 300g Số 30 (19 Củ)

Mã SP: NS455
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 300gr/hộp
Giá N/Yết:10,214,286 VND
5,400,000 VND

Mô tả sản phẩm

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp hộp thiếc loại 300g là một trong số sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Cheong Kwan Jang (nay được tiếp quản bởi Tập đoàn KGC). Sản phẩm đã được văn phòng độc quyền Chính phủ Chosun chính thức đưa vào từ năm 1940 để phân biệt Sâm Chính Phủ ( sâm thuộc quản lý nhà nước) với những sản phẩm do tư nhân sản xuất với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g

 

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp hộp thiếc loại 300g là một trong số sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Cheong Kwan Jang ( nay được tiếp quản bởi Tập đoàn KGC). Sản phẩm đã được văn phòng độc quyền Chính phủ Chosun chính thức đưa vào từ năm 1940 để phân biệt Sâm Chính Phủ ( sâm thuộc quản lý nhà nước) với những sản phẩm do tư nhân sản xuất với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Ngoài những đặc điểm này, quý khách có thể nhận biết sản phẩm thông qua một số các điểm bao bì dưới đây:

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455 9

Một số hình ảnh về quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC:

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455 18

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455 19

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455 21

Hồng sâm Chính phủ hộp thiếc sấy khô cao cấp KGC hộp thiếc 300g NS455 23

Thông tin sản phẩm: 

 

Hồng sâm KGC – tiếp nối truyền thống tốt đẹp

Do hồng sâm là thành phẩm được chế biến trong quá trình hấp cách thủy và được phơi khô bởi nhân sâm tươi dưới ánh nắng tự nhiên. Cũng như những loại thảo dược thượng hạng khác, nhân sâm tươi cũng sẽ có tuổi thọ nhất định và sau một giai đoạn trưởng thành sẽ chết đi. Nhưng để hồng sâm có được sức khỏe tốt nhất thì nhân sâm cần phải đạt đủ 6 năm tuổi.

Tuy nhiên, cho đến năm thứ 6 chỉ khoảng 45% nhân sâm đủ tuổi được thu hoạch bởi từ khoảng năm thứ 4 đến năm thứ 5, sâm sẽ bị chết khoảng 45% và 10% sâm sẽ bị chết vào năm thứ 6. Vì vậy, các hãng hồng sâm khác chỉ thu hoạch sâm cho đến 4 năm tuổi là họ không thể trồng lâu hơn. Và đây cũng là nguyên nhân khiến hồng sâm Chính phủ có giá cao hơn hẳn so với những thương hiệu sâm khác. Ngoài ra, hồng sâm Hàn Quốc còn có ưu điểm vượt trội bởi sở hữu một số yếu tố khác như:

– Nguồn đất đai màu mỡ: trước khi được đi vào trồng trọt chính thức, các chuyên gia của KGC đã phải mất 2 năm để kiểm tra thổ nhưỡng và thử nghiệm canh tác. Sau đó, những chủ canh tác tại các mảnh đất đó phải kí cam kết với nhà sản xuất là chỉ thu hoạch khi sâm đủ 6 năm tuổi dưới sự kiểm soát chặt chẽ. Nhân sâm sau khi thu hoạch phải mất 5 năm để cải tạo rồi mới trồng tiếp.

– Phương thức sản xuất hiện đại: KGC có số lượng lớn các nhà máy sản xuất hồng sâm khô lớn nhất thế giới, kết hợp phương pháp sản xuất truyền thống tự nhiên và phương pháp sản xuất hiện đại. Công nghệ sản xuất luôn được kiểm soát bởi các chuyên gia hàng đầu và liên tục được cải tiến.

Chính vì thế mà Chính phủ và FDA Hàn Quốc đã công nhận, hồng sâm củ khô 6 năm tuổi của thương hiệu Cheong Kwan Jang – KGC có lượng saponin đứng đầu, lên tới 37 loại khác nhau. Trong khi đó, sâm Mỹ, sâm Trung Quốc, sâm Nhật có chứa lần lượt là 14,15, 8 loại saponin.

Trải qua chiều dài hơn 100 năm lịch sử, thương hiệu Cheong Kwan Jang và KGC đã được công nhận và nhận được không ít các giải thưởng danh giá:

– 1940s: Hình thành nhãn hiệu uy tín, chính Cheong Kwan Jang.

– 1995: được công nhận là đạt hoặc vượt qua tiêu chuẩn của KGMP. (Korean Good Manufacturing Practice.)

Cheong Kwang Jang – KGC và những giải thưởng xứng tầm giá trị

– 2000: Hồng Sâm KGC được bình chọn là sản phẩm Nghìn Năm của Hàn Quốc.

– Thương hiệu được người tiêu dùng Hàn Quốc tin cậy.

– Thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc

– Thương hiệu hàng đầu trong ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Lợi ích khi mua hồng sâm củ khô KGC

– Lợi ích về sức khỏe: Sản phẩm là tinh hoa của nhân sâm tươi tại các trang trại trồng sâm thuộc miền Bắc Hàn ( khu vực tiếp giáp với Triều Tiên) – nơi có nguồn đất đai, thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu ôn hòa thích hợp trồng sâm dưới sự quản lý của Tập đoàn KGC. Cùng với đó là bàn tay của những người dân có kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Nhờ đó mà tác dụng của sản phẩm được đánh giá cao hơn hẳn.

– Giá trị khi làm quà tặng, quà biếu: Với bao bì đẹp mắt, hình thức sang trọng, thời hạn sử dụng lên tới 10 năm. Sản phẩm này xứng danh là món quà biếu sang trọng, cao cấp và ý nghĩa.

Khuyến cáo: Qúy khách chỉ nên mua sản phẩm khi có các biểu tượng huy hiệu Choeng Kwan Jang. Huy hiệu này gắn với biểu tượng quốc gia với những dấu hiệu cổ xưa cùng nét chữ đương đại. Trên bao bì sản phẩm có hình 6 ngôi sao tượng trưng cho 6 năm vun trồng và cống hiến, là sự cam kết tuyệt đối của nhà sản xuất. Sản phẩm có nền đỏ in đậm nét thể hiện đam mê cho từng nỗ lực để sản xuất loại Hồng sâm Chính Phủ tốt nhất trên thế giới.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 100 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

4/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại tòa nhà 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủhồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủhồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ hồng sâm chính phủ

Tư vấn

Cách lựa chọn nhân sâm để ngâm rượu sao cho hiệu quả

Làm sao để chọn được loại nhân sâm ngâm rượu tốt giúp phát huy được công dụng của rượu nhân sâm?   Đây là những thắc mắc của rất nhiều

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách ngâm rượu nhân sâm

Ai cũng biết một điều rằng, rượu nhân sâm mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho con người. Chính nhờ vậy nên hướng dẫn cách ngâm

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm

Xem tiếp...