Tinh Chất Hồng Sâm Chính Phủ KGC Everytime Original Hộp 10ml x 30 Gói

Mã SP: NS454
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: Hộp 30 gói
Giá N/Yết:2,571,428 VND
2,100,000 VND

Mô tả sản phẩm

Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói là sản phẩm trà hồng sâm bổ dưỡng được rất nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm thuộc dòng nhân sâm chính phủ, được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc: Tập đoàn KGC (Korea Ginseng Corporation).

Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói

Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói là sản phẩm trà hồng sâm bổ dưỡng được rất nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm thuộc dòng nhân sâm chính phủ, được sản xuất bởi tập đoàn nhân sâm danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc: Tập đoàn KGC (Korea Ginseng Corporation).

 

Danh tiếng tập đoàn KGC.

Lịch sử phát triển của tập đoàn KGC gắn với lịch sử của đất nước Hàn Quốc và sự phát triển của ngành nhân sâm Hàn Quốc. Năm 1940 do thị trường nội địa Hàn Quốc tràn lan các sản phẩm nhân sâm giả, nhái, kém chất lượng do các hãng tư nhân sản xuất. Vì vậy để phân biệt, kiểm soát cũng như bảo vệ ngành nhân sâm của nước nhà thì chính phủ Hàn Quốc đã sử dụng nhãn hiệu  “Cheong Kwan Jang” cho các sản phẩm là hàng thật, được nhà nước kiểm duyệt, đảm bảo về chất lượng, “ Cheong Kwan Jang” còn đồng nghĩa với sự tin tưởng.

Đến năm 1999 do sự thay đổi về hình thức sở hữu, theo đó nhãn hiệu “ Cheong Kwan Jang” đã được Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc (KGC) tiếp quản. Từ đó đến nay tập đoàn KGC đã không ngừn phát triển và trở thành tập đoàn nhân sâm quốc gia đứng đầu thế giới về quy mô và chất lượng sản phẩm.

Trong suốt giai đoạn phát triển, KGC đã giành được rất nhiều các danh hiệu cao quý như: “sản phẩm hoàng kim”, “sản phẩm đẳng cấp thế giới”, giải nhất cuộc thi “thương hiệu cao cấp Hàn Quốc”, giải nhất “thương hiệu cao cấp tốt nhất được giới nữ bình chọn”, giải nhất Franchise Hàn Quốc do chính phủ bình chọn, là số 1 cho giải thưởng thương hiệu sức mạnh của Hàn Quốc trong ngành công nghiệp thực phẩm.…

Với bề dày truyền thống hơn 100 năm hoạt động cùng rất nhiều thành tích, giải thưởng cao quý mà tập đoàn KGC được xếp loại là doanh nghiệp dẫn đầu giới thực phẩm sức khỏe ở Hàn Quốc và cũng là doanh nghiệp đứng đầu về doanh thu trong nước và nước ngoài.

Các sản phẩm của tập đoàn KGC:

Các sản phẩm của tập đoàn KGC chịu sự quản lý trực tiếp của chính phủ, được chính phủ bảo hộ về chất lượng sản phẩm vì thế mà được gọi là nhân sâm chính phủ. Dòng sản phẩm này luôn được gắn huy hiệu riêng: đó là nhãn hiệu với các chi tiết lịch sử quốc gia, vòng tròn thái cực, biểu tượng củ hồng sâm, có 6 ngôi sao mỗi gốc sâm thể hiện cho 6 năm canh tác, nổi lên nền đỏ thể hiện sự đam mê và nỗ lực vươn lên để mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất thế giới.

Các dòng sản phẩm chính phủ do KGC sản xuất luôn được lựa chọn làm sản phẩm biếu tặng cao cấp mà nhà nước Hàn Quốc thường dành cho các đoàn ngoại giao các nước khi đến thăm Hàn Quốc. Năm 1995 khi chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân tới thăm Trung Quốc thì hồng sâm KGC là món quà được lựa chọn để giành tặng chủ tịch thể hiện tình hữu nghị, lòng hiếu khách của đất nước Hàn Quốc.

Các dòng sản phẩm nhân sâm của KGC hiện đang được xuất sang 40 quốc gia,  có mặt tại hơn 1000 cửa hàng trên toàn thế giới. Ở riêng khu vực Bắc Mỹ sản phẩm có bán tại hơn hơn 30 cửa hàng thương hiệu độc quyền. Ở Vương quốc Anh, sản phẩm được bán thông qua Harrods Department Store, một trong những cửa hàng uy tín hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm của KGC được đánh giá cao chính bởi:

– Được chính phủ Hàn Quốc kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, bảo hộ về chất lượng. Hệ thống cơ sở vật chất của tập đoàn được nhà nước đầu tư với quy mô lớn và hiện đại. Từng khâu trong quá trình tạo ra sản phẩm: từ canh tác nhân sâm, quy trình chăm sóc, thu hoạch cho đến công đoạn sản xuất, thành phẩm đều được đầu tư hết sức kỹ lưỡng.

Các dự án trồng nhân sâm đều phải được thực hiện theo hợp đồng từ giai đoạn thẩm định địa hình cho đến các kỹ thuật chăm sóc, các trang trại đều phải cam kết chỉ khai thác sâm khi sâm đủ 6 năm tuổi. Mọi quy trình đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, khác với các hãng sản xuất đại trà thì thời gian, điều kiện và kỹ thuật chăm sóc được đầu tư ít hơn.

– Nguyên liệu sử dụng nhân sâm 6 năm tuổi, chất lượng tốt. Nhân sâm được canh tác ở vùng phía bắc Hàn Quốc nơi tiếp giáp với Triều Tiên. Nơi đây được thừa hưởng những điều kiện lý tưởng do thiên nhiên ưu đãi: mạch nước mát lạnh và lượng phù sa màu mỡ do sông Geum bồi đắp, địa hình với độ cao và cấu tạo lớp đất đặc thù mang lại điều kiện thuận lợi nhất để sâm tổng hợp được nhiều thành phần saponin. Chính vì thế mà vùng phía Bắc được coi là vùng đất của nhân sâm.

– Dây truyền sản xuất hiện đại: Tập đoàn KGC vinh dự được nhận giải thưởng Saudi GMP về công nghệ sản xuất hiện đại. Quy trình sản xuất sản phẩm nhân sâm được áp dụng theo cả phương pháp truyền thống và theo dây truyền sản xuất tiên tiến vì thế các sản phẩm của KGC có hàm lượng saponin cao hơn các sản phẩm nhân sâm của Trung Quốc hay Mỹ, mang đến tác dụng rất tốt đối với sức khỏe.

Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói là sản phẩm rất được yêu thích bởi:

– Sử dụng tiện lợi: Không như các sản phẩm khác cần phải qua chế biến thì với sản phẩm tinh chất hồng sâm dưới dạng nước uống tiện lợi có thể sử dụng uống trực tiếp hoặc chỉ cần một chút nước nóng để pha là bạn đã có thức nước ấm nóng, thơm nồng vị nhân sâm, vô cùng dễ chịu.

– Giá cả phù hợp: Sản phẩm Tinh chất hồng sâm cao cấp chính phủ KGC (hộp 30 gói) là sản phẩm có mức giá vừa phải, vô cùng phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng

Thông tin sản phẩm: 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Môt số đặc điểm nhận biết Tinh chất hồng sâm KGC cao cấp hộp 30 gói chính hãng: 

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

4/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại tòa nhà 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

 

tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ tinh chất hồng sâm chính phủ

Tư vấn

Cách lựa chọn nhân sâm để ngâm rượu sao cho hiệu quả

Làm sao để chọn được loại nhân sâm ngâm rượu tốt giúp phát huy được công dụng của rượu nhân sâm?   Đây là những thắc mắc của rất nhiều

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách ngâm rượu nhân sâm

Ai cũng biết một điều rằng, rượu nhân sâm mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho con người. Chính nhờ vậy nên hướng dẫn cách ngâm

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm

Xem tiếp...