Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002

Mã SP: NS002
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Quy Cách: 4 củ/kg
Giá N/Yết:4,857,142 VND
2,800,000 VND

Mô tả sản phẩm

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg là một loại thảo dược quý chuyên dùng trong cung cho các vua chúa thời xưa, có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh như tim mạch, cao huyết áp, bồi bổ sức khỏe... Sản phẩm Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được phân phối chính hãng tại Onplaza, giá ưu đãi nhất

Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg

Nhân sâm là gì?

Nhân sâm Hàn Quốc có tốt cho người suy nhược cần bồi bổ không?

Có nên dùng nhân sâm Hàn Quốc cho người mới ốm dậy không?

Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc tác dụng như thế nào với hệ miễn dịch?

Sức đề kháng có được cải thiện khi sử dụng nhân sâm Hàn Quốc không?

Có thể dùng nhân sâm Hàn Quốc để giảm stress không?

Nhân sâm là một loại rễ đặc biệt của cây nhân sâm được khai thác, sấy khô và dùng làm thuốc. Theo sách Bản kinh hay các loại sách cổ ngày xưa (như sách Danh y biệt lục, sách Bản thảo bị yếu…) đều ghi rằng nhân sâm có vị ngọt, hơi đắng, tính hàn và không độc.

Khuyến cáo: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhân sâm như sâm Nhật Bản, sâm Hoa Kỳ, sâm Trung Quốc, sâm Việt Nam,… Các loại nhân sâm này đều có tác dụng tốt với cơ thể tuy nhiên nhân sâm Hàn Quốc đặc biệt là loại sâm tươi 6 năm tuổi 4 củ/kg được phổ biến và ưa chuộng vì giá thành phù hợp, công dụng tốt. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, khách hàng nên cân nhắc để không mua nhầm với các loại nhân sâm khác hoặc nhân sâm kém chất lượng đã khô héo.

CẢNH BÁO MUA PHẢI SÂM NON , SÂM KÉM CHẤT LƯỢNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cảnh báoDo thị trường phức tạp cùng công dụng to lớn mà Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg mang lại nên nhiều gian thương đã sử dụng các loại nhân sâm ít năm tuổi, chưa đủ 6 năm tuổi. Các sản phẩm nhân sâm này được gắn mác “sâm 6 năm tuổi” và được phân phối rộng rãi trên thị trường, chỉ những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mới có thể phân biệt được thông qua ngoại hình củ sâm. Vì thế hãy là người tiêu dùng sáng suốt khi lựa chọn nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.

CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN NẾU KHÁCH HÀNG PHÁT HIỆN HÀNG GIA

Dưới đấy là một số đặc điểm nhận biết nhân sâm tươi Hàn Quốc chất lượng tốt, khách hàng nên tham khảo trước khi mua sản phẩm: 

cách nhận biết nhân sâm tươi hàn quốc chất lượng tốt 1

cách nhận biết nhân sâm tươi hàn quốc chất lượng tốt 2

cách nhận biết nhân sâm tươi hàn quốc chất lượng tốt 3

cách nhận biết nhân sâm tươi hàn quốc chất lượng tốt 4

cách nhận biết nhân sâm tươi hàn quốc chất lượng tốt 5

 

Ảnh chi tiết sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/ kg

Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 1Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 2Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 3

Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 4Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 5Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg NS002 6

Một số hình ảnh về quy trình khai thác nhân sâm Hàn Quốc: 

Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 1Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 2Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 2Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 4Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 5Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 6Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 7Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 8Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 9Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 10Quy trinh khai thác nhân sâm tươi hàn quốc 11

Vì sao nhân sâm lại nổi tiếng như vậy?

Có lẽ bất cứ sản phẩm gì, một khi đã được người dùng ưa chuộng và tín nhiệm thì đều có nguyên nhân xuất phát từ những giá trị và lợi ích mà nó mang lại. Đối với nhân sâm Hàn Quốc cũng vậy. Từ xa xưa, người dân xứ Hàn đã luôn coi trọng giá trị của nó, xem đây là loại thực phẩm bổ dưỡng có thể sử dụng hằng ngày để bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch, giúp chống viêm, kháng khuẩn, đảm bảo một sức khỏe dẻo dai. Cho đến tận ngày nay, công dụng thực tế của nhân sâm vẫn không bao giờ làm cho người tiêu dùng cảm thấy thất vọng. Các công trình nghiên cứu của giới khoa học cũng đã chứng minh được rằng nhân sâm có nhiều tính chất dược lý quan trọng giúp ổn định và phục hồi các chức năng trong cơ thể một cách toàn diện; có tác dụng rất lớn đối với người già khi cơ thể đã dần trở nên lão hóa; thúc đẩy sự tái tạo tế bào thông qua quá trình tổng hợp protein giúp trẻ hóa; kích thích sự hoạt động của hệ miễn dịch để chống lại các yếu tố gây hại… Đó là lý do vì sao nhân sâm lại nổi tiếng và được ưa chuộng đến như vậy trong hàng ngàn năm nay.

Vì sao nhân sâm chỉ phát huy tối đa công dụng khi đạt 6 năm tuổi? Có hai lý do xác đáng sau để giải thích cho vấn đề này:
Thứ nhất là, 6 năm tuổi mới là thời gian đủ để nhân sâm phát triển hoàn thiện và tích lũy đầy đủ các dưỡng chất của nó. Và thứ hai là, chỉ khi nhân sâm đạt đủ 6 năm tuổi thì dược tính của các hoạt chất mới đạt đến mức độ cao nhất.

Những công dụng nổi bật của sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm nói chung và nhân sâm Hàn Quốc nói riêng đã được nhiều công trình khoa học từ cổ chí kim đề cập đến. Hầu hết các nghiên cứu này đều đánh giá cao tác dụng của nhân sâm với sức khỏe và sắc đẹp của con người. Dưới đây là một số công trình nghiên cứu tiêu biểu:

– Y sư Đào Hoằng Cảnh khi nghiên cứu cuốn Thần Nông Bản Thảo đã chỉ ra nhân sâm là thảo dược mọc trong khe núi được sử dụng để hỗ trợ trị ngũ thương, an thần, giảm xúc động, hồi hộp, hỗ trợ làm sáng mắt, thanh thản và hỗ trợ gia tăng trí năng. Ngoài ra, dùng điều độ còn gia tăng tuổi thọ.

– Y sư Cát Hồng đời Đông Tấn cũng chứng nhận Nhân sâm có tác dụng hỗ trợ kéo dài tuổi thọ và tránh được bệnh tật không mong muốn.

– Y sư Trương Trọng Cảnh khi nghiên cứu về nhân sâm đã đưa ra quan điểm nhân sâm có khả năng làm đổ mồ hôi, hỗ trợ giảm sốt và gia tăng nội lực cho người bệnh. Đây cũng là một vị dược thảo bổ dương, tăng cường chức năng sinh lý.

– Khi nghiên cứu về Phụ Khoa, Tôn Tư Mạo đã sử dụng nhân sâm giúp phụ nữ đang mắc chứng lãnh cảm hay những cô dâu thẹn thùng trong đêm tân hôn cải thiện được sinh lực.

– Các nhà nghiên cứu Daugolnilov (1950 – 1952), Brekhman và Phrumentov (1956 – 1957) đều chung quan điểm về nhân sâm khi công nhận nhân sâm có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của động vật với bệnh tật, kích thích hệ thống miễn dịch và làm gia tnawg số lượng bạch cầu cùng đại thực bào Interferon.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc còn có nhiều công dụng khác tùy thuộc vào đối tượng thể trạng, đây được xem là thượng dược chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại có chứa đầy đủ 32 loại hợp chất soponin triterpen, quan trọng nhất là 30 loại saponin dammaran – thành phần chính tạo nên tác dụng dược lý của nhân sâm. Nếu cây phát triển chưa đủ 6 năm thì nhân sâm vẫn có tác dụng bồi bổ sức khỏe nhưng các hoạt chất của nó là không đủ lượng và chất để mang đến những công dụng tối ưu cho người dùng. Và cây phát triển quá 6 năm tuổi thì hoạt chất cũng bắt đầu giảm đi do đó nhân sâm 6 năm tuổi mới được người dân xứ hàn ưa chuộng như vậy.

Mặc dù ai cũng biết đến giá trị mà nhân sâm mang lại nhưng không phải ai cũng đều biết rằng nó chỉ có thể phát huy tối đa công dụng khi đạt tròn 6 năm tuổi. Chính vì vậy mà Onplaza luôn chú trọng phát triển sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi để mang đến lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. Việc sử dụng đều đặn nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi sẽ giúp những người trên 30 tuổi ngăn ngừa các thể bệnh liên quan đến sự lão hóa của cơ thể như tim mạch, đái tháo đường, tăng huyết áp,… Hiện nay nhân sâm Hàn Quốc bị làm giả rất nhiều do giá trị kinh tế và lợi nhuận, do đó, để mua được hàng chính hãng giá tốt, quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý cách phân biệt thật giả loại sản phẩm này. Onplaza là địa chỉ phân phối tin cậy, cam kết hàng thật 100%.

Một số cách dùng nhân sâm tươi phổ biến

Phòng trưng bày Bình nhân sâm Hàn Quốc ngâm của Onplaza Việt Pháp:

phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 1phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 2phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 3phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 4phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 5phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 6phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 7phòng trưng bày bình ngâm sâm hàn quốc tại onplaza 8

Nhân sâm tươi 6 năm tuổi loại 4 củ/kg được đóng hộp đẹp mắt, có thể là món quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa hoặc cũng có thể sử dụng cho mục đích cá nhân để tăng cường sức khỏe. Để đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro khi mua hàng, khách hàng có thể tham khảo một số điểm nhận biết sâm chất lượng sau đây.

Thông tin sản phẩm:

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Thành phần của nhân sâm tươi hàn quốc:

Theo nghiên cứu phân tích của các nhà khoa học thì nhân sâm có thành phần chứa rất nhiều chất khác nhau như Panaxatriol, thiamine, panose, panaxadiol, other panoxisdes, panaxin, glucose,panaquilon,protopanaxtriol, fructose, gensenin,panacene, a-panaxin, sucrose, proto-panaxadiol, riboflavin panaxynol,maltose, panaenic acid, nicotinic acid,…. Mỗi chất đều mang những giá trị dược lý nhất định quy tụ lại làm nên tác dụng tuyệt vời của nhân sâm trong hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị nhiều thể bệnh, kể cả các thể bệnh nguy hiểm.

Công dụng của nhân sâm tươi hàn quốc:

– Nâng cao thể trạng của con người, bồi bổ sức khỏe một cách toàn diện, đặc biệt là bổ máu. Đồng thời với đó là tăng cường khả năng miễn dịch chống lại bệnh tật.

– Có hoạt tính đặc biệt giúp ổn định các chức năng trong cơ thể, đặc biệt là ổn định quá trình phân chia tế bào, từ đó ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư.

– Huyết áp là một chỉ số quan trọng trong cơ thể ảnh hưởng đến nhiều chức năng khác nhau, điển hình nhất là ảnh hưởng đến hệ tim mạch. Nhân sâm có tác dụng ổn định huyết áp, tức là điều chỉnh mức huyết áp từ cao hoặc thấp trở về trạng thái bình thường. Thành phần Saponin có trong củ sâm giúp làm giảm hàm lượng cholesterol và triglycerid trong máu nên ngăn ngừa được tình trạng xơ vữa động mạch gây nên tai biến mạch máu não.

– Đặc biệt, nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ máu. Nó không chỉ giúp tăng cường sự lưu thông máu trong cơ thể mà còn có khả năng ngăn chặn sự kết dính tiểu cầu là nguyên nhân gây ra các thể bệnh tim mạch nguy hiểm đến tính mạng con người.

– Ngoài tác dụng với hệ tim mạch thì nhân sâm Hàn Quốc còn giúp phát triển trí não nhờ việc bổ sung canxi, đồng thời kích thích não hoạt động giúp tăng cường trí nhớ.

– Với bệnh đái tháo đường nguy hiểm, củ sâm chứa nhiều thành phần mà quan trọng là chất Saponin giúp đào thải các chất alloxan và streptozotocin làm tăng lượng đường trong máu. Nhờ đó, những người mắc bệnh tiểu đường có thể kiểm soát được đường huyết và bảo vệ sức khỏe, tính mạng của mình.

– Nhân sâm tươi Hàn Quốc không chỉ có tác dụng dược lý trong chữa bệnh mà nó còn hỗ trợ làm đẹp hiệu quả bằng cách tăng cường chức năng gan, thận để đào thải độc tố, đồng thời ổn định sắc tố trong cơ thể và ngăn ngừa lão hóa.

Cách sử dụng nhân sâm hàn quốc:

– Củ sâm khá “kị nước”, nếu để ẩm sẽ bị hỏng. Do đó chỉ khi nào sử dụng thì mới đem ra rửa sạch và nhớ là rửa qua chứ không ngâm lâu trong nước. Khi rửa, bạn dùng bàn chải chà sạch bùn đất, tráng qua 3 lần nước sạch rồi để ráo hoặc dùng khăn để lau khô.

– Khi sử dụng, bạn dùng dao sắc cắt bỏ phần lô sâm (phần đầu củ sâm) vì nó không chỉ không có tác dụng nào đối với sức khỏe mà còn có vị khó chịu gây buồn nôn. Sở dĩ người ta vẫn giữ lại phần đầu này khi sấy khô là vì một phần muốn củ sâm có hình dạng đẹp mắt, và phần lớn là để bảo vệ toàn bộ dược chất trong nhân sâm.

– Củ sâm sau khi làm sạch có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau để sử dụng, sau đây là những cách phổ biến nhất:

Dùng nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 4 củ/kg để ngâm rượu thuốc thì bạn phải sử dụng rượu trắng không pha cồn từ 40 – 45 độ. Ngâm khoảng 6 tháng trở đi là có thể dùng được.

– Nhân sâm để cả củ hay thái lát rồi ngâm với mật ong sẽ tạo thành một món bồi bổ cơ thể tuyệt vời. Nếu để ngâm cả củ thì dược chất trong sâm sẽ dần dần ngấm ra mật ong và bạn có thể dùng mật ong này để uống, còn nếu thái lát thì mỗi lần sử dụng, bạn có thể dùng kèm theo một vài lát sâm cùng với nước mật ong. Đối với dạng thái lát, bạn cần cắt nhỏ Nhân sâm khoảng 1-3g/miếng rồi cho vào lọ sạch, khô, miệng rộng. Sau đó tiếp tục cho loại mật ong nguyên chất vào và đậy kín nắp. Sau một thời gian khi đem ra sử dụng, bạn dùng đũa sạch lấy 1 vài lát nhân sâm có ngấm mật ong ra để dùng trực tiếp hoặc sử dụng kèm theo các loại thực phẩm khác như trà, sữa tươi,…tùy theo sở thích. Món thuốc bồi bổ này đặc biệt tốt đối với bệnh nhân đái tháo đường. Bằng cách sử dụng tối đa 10g mật ong mỗi ngày một cách đều đặn, người bệnh có thể kiểm soát và làm giảm được lượng đường trong máu.

Nhân sâm tươi nguyên củ có thể được sử dụng để chế biến món ăn bồi bổ như hầm gà, hầm bò, hấp cơm cho trẻ ăn, hãm trà để uống, thậm chí là xay sinh tố cùng các loại quả khác để uống,… Nếu muốn hãm trà, bạn có thể tận dụng phần rễ sâm, cho thêm ít táo tàu, gừng sẽ tạo ra một món trà ngon và cực kỳ bổ dưỡng cho sức khỏe.

Ngoài ra thì bã sâm sau khi hãm trà có thể được dùng để đắp mặt nạ dưỡng da rất tốt. Loại mặt nạ này giúp tái tạo, trẻ hóa và mang đến cho bạn làn da mịn màng tràn đầy sức sống.

Cách phân biệt nhân sâm hàn quốc, trung quốc, nhân sâm giả

Giấy chứng nhận nhân sâm chính hãng mà công ty đang bán.

Quý khách có nhu cầu mua thêm sản phẩm nhân sâm tươi 6 năm tuổi khác hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://congtynhansam.org/nhan-sam-tuoi/

1/ Bản đồ Cơ sở 1: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội

2/ Bản đồ Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

4/ Bản đồ Cơ sở 3: Showroom tại tòa nhà 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM

nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc nhân sâm tươi hàn quốc

Tư vấn

Cách lựa chọn nhân sâm để ngâm rượu sao cho hiệu quả

Làm sao để chọn được loại nhân sâm ngâm rượu tốt giúp phát huy được công dụng của rượu nhân sâm?   Đây là những thắc mắc của rất nhiều

Xem tiếp...

Hướng dẫn cách ngâm rượu nhân sâm

Ai cũng biết một điều rằng, rượu nhân sâm mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho con người. Chính nhờ vậy nên hướng dẫn cách ngâm

Xem tiếp...

Cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Có lẽ ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của nhân sâm, nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nhân sâm tươi sao cho hiệu

Xem tiếp...

Tác dụng của nhân sâm với phụ nữ như thế nào?

Nhân sâm là một trong những thảo dược quý với nhiều công dụng với sức khỏe con người. Đối với phái mạnh, đó chính là thần dược tự nhiên cải

Xem tiếp...

Nhân sâm Hàn Quốc ngâm như thế nào?

Nhân sâm là một trong những vị thuốc vô cùng tuyệt vời và đặc biệt được biết đến nhiều nhất tại xứ sở kim chi. Cách ngâm rượu nhân sâm

Xem tiếp...